Hướng dẫn cách làm sổ tiết kiệm ở Hàn Quốc

Quy trình làm sổ tiết kiệm tại Hàn Quốc khá đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị thẻ cư trú người nước ngoài/hộ chiếu và điền đơn đề nghị gửi tiết kiệm theo mẫu của ngân hàng

Tiết kiệm là việc làm cần thiết giúp mỗi cá nhân tăng tài sản sở hữu đồng thời có nguồn tiền dự phòng cho góp tuần những kế hoạch trong tương lai như trả học phí bằng CCCD , mua nhà nơi nào , mua xe hay dùng p2p để ứng phó giấy tờ photo với qua app những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống.

Các hình thức gửi sổ tiết kiệm tại Hàn Quốc

Một số hình thức gửi tiết kiệm phổ biến ở Hàn Quốc vay tiền online như sau:

 • Gửi tiền tiết kiệm tự do: Khách hàng góp ngày có thể gửi tiết kiệm vào ngân hàng không giấy tờ bất cứ lúc nào căn cước công dân với số tiền tùy ý muốn cá nhân căn cước công dân , đồng thời khách hàng góp tuần cũng app vay tiền có thể rút tiền góp tháng bất cứ lúc nào theo nhu cầu.
 • Gửi tiền tiết kiệm có thời hạn: Ngân hàng quy định khách hàng ở đâu uy tín sẽ gửi tiết kiệm vào ngân hàng theo thời hạn nhất định tín dụng với không gặp mặt các kỳ hạn cụ thể căn cước công dân . Khách hàng vay tiền nợ xấu sẽ ngân hàng shb được cả tiền gốc căn cước công dân và lãi khi hết thời hạn gửi tiền.
 • Gửi tiết kiệm thanh toán để mua nhà: Đây là hình thức gửi tiết kiệm không có tiền lãi đáo hạn nhưng sau này khách hàng mua nhà vay tiền nhanh sẽ bidv được hỗ trợ một khoản tiền tùy theo số tiền khách hàng bằng CMND đã gửi tiết kiệm vào ngân hàng đó.
 • Gửi tiền không kỳ hạn: Đây là hình thức gửi tiết kiệm tương tự gửi tiết kiệm tự do vay dài hạn . Ngân hàng không quy định về thời hạn gửi tiền căn cước công dân , khách hàng có nên vay có thể gửi tiền lãi suất cao và rút tiền chứng minh thư bất cứ lúc nào theo nhu cầu.

Hướng dẫn cách làm sổ tiết kiệm ở Hàn Quốc

Đa dạng nơi nào các hình thức gửi tiết kiệm tại link web các ngân hàng Hàn Quốc

Hướng dẫn mở sổ tiết kiệm tại Hàn Quốc

Điều kiện mới nhất và thủ tục

Để mở sổ tiết kiệm tại Hàn Quốc bạn cần đáp ứng web vay các điều kiện lãi suất bao nhiêu và thủ tục cơ bản tất toán như sau:

 • Có giấy tờ tùy thân: Thẻ cư trú người nước ngoài/hộ chiếu
  Có tiền bidv để gửi tiết kiệm (tùy theo hình thức gửi tiết kiệm không cần giấy tờ mà bạn lựa chọn ngân hàng web vay có thể yêu cầu số tiền tối thiểu khi gửi)
  Tờ khai đề nghị gửi tiết kiệm theo mẫu vay không trả của ngân hàng

Lưu ý: Với web vay những người chưa có tài khoản ngân hàng lãi suất 0 , lần đầu mở tài khoản căn cước công dân và gửi tiết kiệm tại Hàn Quốc lãi suất 0 có thể ngân hàng vay dài hạn sẽ yêu cầu cung cấp thêm ở đâu uy tín các giấy tờ như hợp đồng lao động có nên vay hoặc bảng lương.

Quy trình mở sổ tiết kiệm

Quy trình gửi tiết kiệm tại ngân hàng Hàn Quốc miễn phí lãi suất sẽ gồm lãi suất 0 các bước:

 • Bước 1: Bạn đến phòng giao dịch góp ngày của ngân hàng mình muốn gửi tiết kiệm lừa đảo . Sau đó bạn lấy phiếu thứ tự app vay tiền và chờ tới lượt.
 • Bước 2: tốt nhất Khi thấy đến lượt mình bạn đến đúng cửa giao dịch theo hướng dẫn chỉ cần CMND để gửi tiết kiệm dịch vụ . Hãy nêu yêu cầu hỗ trợ của mình dễ vay với nhân viên giao dịch không thẩm định để vay trực tuyến được hướng dẫn cụ thể.
 • Bước 3: Bạn điền đầy đủ thông tin vào đơn đề nghị gửi tiết kiệm góp tuần và gửi lại cho nhân viên giao dịch kèm theo vay tiền nóng các giấy tờ khác theo yêu cầu.
 • Bước 4: Mở xong sổ tiết kiệm bạn nhận lại bằng CMND các giấy tờ tùy thân có tiền liền và hãy ghi nhớ thông tin đăng nhập vào tài khoản tiết kiệm vay tiền gấp của mình ngân hàng OCB , không tiết lộ cho bất kỳ ai biết.

Hướng dẫn cách làm sổ tiết kiệm ở Hàn Quốc

Gửi tiền tại quầy giao dịch ngân hàng Hàn Quốc

Nên gửi tiết kiệm ngân hàng nào ở Hàn Quốc lãi suất cao?

Để chọn không giấy tờ được ngân hàng ở Hàn Quốc phù hợp gửi tiết kiệm vay dài hạn , bạn hãy tham khảo ngay lãi suất góp tháng của miễn phí lãi suất các ngân hàng Hàn Quốc cầm đồ f88 hiện nay trong bảng sau link web để tham khảo vay trả góp và có quyết định đúng nhất:

Ngân hàngSản phẩm gửi tiết kiệmLãi suất (%/năm)
Standard CharteredTiết kiệm hạnh phúc 3,3%/năm (kỳ hạn 1 năm)
Tiết kiệm hộ gia đình đầu tiên (Độc lập)
 • Kỳ hạn trên 6 tháng vay ngang hàng và dưới 12 tháng: 0,95%
 • Kỳ hạn 12 tháng bằng CCCD trở lên lãi suất bao nhiêu và dưới 24 tháng: 1,10%
 • Kỳ hạn 24 tháng vay tiền nợ xấu trở lên chỉ cần CCCD và dưới 36 tháng: 1,20%
 • Kỳ hạn 36 tháng vay không trả trở lên thẻ tín dụng và dưới 60 tháng: 1,25%
Tiết kiệm Dodream
 • Kỳ hạn trên 6 tháng tốt nhất và dưới 1 năm: 0,90%
 • Kỳ hạn 12 tháng giấy tờ photo trở lên duyệt tự động và dưới 24 tháng: 1,10%
 • Kỳ hạn 24 tháng agribank trở lên nơi nào và dưới 36 tháng: 1,10%
 • Kỳ hạn 36 đến 60 tháng: 1,20%
KukminTiết kiệm hàng ngày vpbank với KB Live1,55% (6 tháng)
Tiết kiệm trả góp 280 ngày cho con tôi1,8% (12 tháng)
Giáo viên tiết kiệm1,95% (36 tháng)
Thanh niên tiết kiệm2,15% (12 tháng)
HanaTiền gửi có kỳ hạn Hana OneQ Tối đa 1,20 %
Tiền gửi có kỳ hạn thế giới Hana MoneyTối đa 0,8%
Bí quyết hạnh phúc tiền gửi hưu trí Tối đa 1%
Tiền gửi có kỳ hạn nhỏ Tối đa 1,3%
Tiền gửi có kỳ hạn giao dịch chính Tối đa 1,15%
ShinhanTiết kiệm Dream1,9%/năm
Tiết kiệm trả góp Shinhan Cao nhất hàng năm2,6% 
Tiết kiệm thông minh ShinhanTối đa 1,6% hàng năm
Tiết kiệm anh hùng ShinhanCao nhất hàng năm 2,6% 
Trò chơi xúc xắc tiết kiệmTối đa hàng năm 1,7%
NonghyupTiết kiệm trả góp phúc lợi hàng tháng dành cho nhân viên công nghệTối đa 1,76%
Sản phẩm tiết kiệm cho khách hàng sử dụng thanh toán đơn giảnTối đa 1,5%
Tiết kiệm trả góp chuyển khoản tự động Tối đa 1,1%
 Sổ ngân hàng vay tiền nhanh ưu đãi giao dịch chính NH Tối đa 2,0%
 Tiền gửi có kỳ hạn miễn phí Tối đa 0,7%
 Tiền gửi luân chuyển NH Waltz II Tối đa 0,97%
WooribankTiền gửi tăng lãi suất khi thu Tối đa 1% (12 tháng)
 Tiền gửi WON 0,90% mỗi năm
 Tiền gửi ở đâu nhanh có thể quản lý quỹ hưu tríTốt nhất 0,7% (12 tháng)

Kết luận: Tùy từng ngân hàng giấy tờ photo và tùy từng sản phẩm gửi tiết kiệm đang vay tiền nợ xấu được triển khai vay ngân hàng mà lãi suất gửi tiết kiệm lãi suất vay sẽ khác nhau đăng ký vay . Nhìn chung mức lãi suất vay tiền nợ xấu sẽ techcombank dao động khoảng 0,5% đến 2,6%/năm tpbank . Để không gặp mặt được hưởng lãi suất cao khi mở sổ tiết kiệm ở Hàn Quốc bạn mbbank có thể lựa chọn ngân hàng Shinhan Hoặc Kukmin không giấy tờ với lãi suất trên 2%/năm.

Hướng dẫn cách làm sổ tiết kiệm ở Hàn Quốc

Mỗi ngân hàng Hàn Quốc có lãi suất gửi tiết kiệm khác nhau tùy từng sản phẩm

Lưu ý khi mở sổ tiết kiệm ở Hàn Quốc

Thời gian làm việc ngân hàng Hàn Quốc

Thời gian làm việc vay tiền nóng của ngân hàng thường từ 9h00 sáng đến 4h00 chiều từ thứ 2 đến thứ 6 ở đâu uy tín . Vì vậy bidv để mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng Hàn Quốc bạn nên đến chi nhánh ngân hàng trong khung giờ làm việc này.

Gửi tiền techcombank , rút tiền sổ tiết kiệm ở Hàn Quốc như thế nào?

Để gửi góp ngày , rút tiền sổ tiết kiệm ở Hàn Quốc bạn cần thực hiện vay tiền online như sau:

 • Tại chi nhánh ngân hàng: Điền tờ khai nộp tiền trả góp tháng hoặc rút tiền rồi nộp đúng cửa giao dịch lấy liền . Trường hợp nộp tiền bạn không cần số bí mật (mật khẩu) ở đâu nhanh và chữ ký ( lãi suất thấp hoặc dấu) có nên vay , ngân hàng OCB nhưng rút tiền góp ngày thì cần.
 • Rút/nộp tiền tự động: Bạn vietcombank có thể rút tiền số tài khoản có nên vay và gửi tiền qua máy ATM vay ngang hàng . bidv Khi rút/nộp tiền nhớ nhập số bí mật.

miễn phí lãi suất Khi bạn đi rút hay nộp tiền vào sổ tiết kiệm ngoài giờ làm việc vay tiền nhanh của ngân hàng hay sử dụng máy ATM đều cần phải trả phí.

vay ngân hàng Trên đây là lãi suất cao các thông tin về làm sổ tiết kiệm ở Hàn Quốc bạn qua app có thể tham khảo webapp vay tiền , nhất là webapp vay tiền những bạn vừa mới sang Hàn Quốc nơi nào và còn bỡ ngỡ chưa nắm rõ cách gửi tiết kiệm hay mở tài khoản tiết kiệm ở đất nước này không thẩm định . qua app Nếu bạn có câu hỏi khác cần giải đáp chỉ cần CMND hoặc muốn tìm hiểu về thẻ ATM các sản phẩm gửi tiết kiệm phổ biến mbbank hiện nay mới nhất có thể tìm kiếm sự hỗ trợ nhanh chóng từ chuyên viên TheBank mbbank để thẻ tín dụng được tư vấn miễn phí bằng cách:

4.8/5 (91 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext