Thời hạn thẻ Bông Sen Vàng kéo dài bao lâu?

Thời hạn thẻ Bông Sen Vàng là chỉ thời gian thẻ hội viên của khách hàng có hiệu lực, có thể dùng để tích lũy dặm khi thực hiện các chuyến bay của Vietnam Airlines và các đối tác

Bông Sen Vàng là chương trình thẻ ATM ưu đãi dành cho hội viên có tiền liền của Vietnam Airline không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền vé cho nhiều chặng bay về sau tpbank mà còn căn cước công dân được nhận hướng dẫn các vay tiền 24/7 ưu đãi lớn khác lãi suất cao với nhiều lợi ích thiết thực vay tiền gấp . Chương trình dịch vụ mong muốn mang lại không gặp mặt những lợi ích vay trực tuyến xứng đáng không mất lãi ở đâu nhanh đặc biệt cho lãi suất 0 các khách hàng thân thiết như:

 • Được tích luỹ dặm thưởng đăng ký vay và quy đổi sang vé máy bay thưởng lãi suất vay , nâng cao hạng ghế vay tiền 24/7 , hành lý miễn cước...
 • Sử dụng phòng chờ hạng thương gia
 • Sử dụng vay ngắn hạn các dịch vụ ưu tiên tại quầy làm thủ tục góp tuần , cửa lên máy bay vay ngang hàng , quầy nối chuyến thẻ tín dụng hoặc khu vực an ninh; xuất nhập cảnh
 • Được ưu tiên chọn chỗ ngồi
 • Được tặng dặm thưởng vào dịp sinh nhật
 • Hưởng có tiền liền những ví momo ưu đãi vô cùng hấp dẫn mbbank và đa dạng từ có nên vay các đối tác hàng không (Liên minh hàng không SkyTeam) ví momo , khách sạn vay tiền nợ xấu , ngân hàng web vay , mua sắm chỉ cần CCCD và viễn thông...

Thời hạn thẻ Bông Sen Vàng là chỉ thời gian thẻ hội viên vay tiền 24/7 của khách hàng có hiệu lực lừa đảo , căn cước công dân có thể dùng vay ngân hàng để tích lũy dặm khi thực hiện lãi suất bao nhiêu các chuyến bay ngân hàng shb của Vietnam Airlines chỉ cần CCCD không cần giấy tờ các đối tác hàng không duyệt tự động của Vietnam Airlines.

Thẻ Bông Sen Vàng hết hạn không?

Thẻ Bông Sen Vàng có 4 hạng thẻ vay trả góp , mỗi hạng thẻ có thời hạn thẻ tương tín dụng như sau:

 • Thẻ Platinum: Thời hạn 12 tháng
 • Thẻ Vàng: Thời hạn 12 tháng
 • Thẻ Titan: Thời hạn 12 tháng
 • Thẻ Bạc: Không có thời hạn

Mỗi năm nơi nào sẽ là 1 kỳ xét hạng thẻ qua app của chương trình Bông Sen Vàng vay dài hạn , lãi suất thấp để duy trì danh hiệu hội viên đạt lãi suất 0 được trong năm vietcombank tiếp theo webapp vay tiền , hội viên cần tích lũy căn cước công dân được đủ số dặm xét hạng ở đâu tốt hoặc số chuyến bay xét hạng tương ứng lãi suất bao nhiêu với từng hạng thẻ trong 12 tháng liên tiếp chứng minh thư của kỳ xét hạng.

Tại thời điểm hết hạn thẻ bằng CMND , hội viên hạng thẻ Titan không giấy tờ , Vàng có tiền liền và Bạch kim không đạt tiêu chuẩn duy trì danh hiệu hội viên vay dài hạn sẽ bị giảm xuống hạng thẻ tương ứng lãi suất bao nhiêu với số dặm xét hạng đạt lãi suất bao nhiêu được trong kỳ xét hạng đó.

Thời hạn thẻ Bông Sen Vàng kéo dài bao lâu?

3 hạng thẻ Bông Sen Vàng là Bạch Kim mới nhất , Vàng giấy tờ photo và Titan có thời hạn là 12 tháng

Cách gia hạn thẻ Bông Sen Vàng

Để gia hạn thẻ Bông Sen Vàng hội viên cần thực hiện tích lũy đủ dặm xét hạng/chuyến bay xét hạng agribank để duy trì hạng thẻ không mất lãi của mình.

Muốn có đủ số dặm xét hạng/chặng bay xét hạng khách hàng cần thực hiện qua app các chuyến bay vay ngắn hạn được tích lũy dặm xét hạng vay ngang hàng với Vietnam Airlines lãi suất bao nhiêu hoặc lãi suất cao các hãng hàng không trong liên minh SkyTeam chỉ cần CCCD . Hoặc khách hàng dịch vụ có thể lựa chọn cách mua dặm xét hạng/chuyến bay xét hạng còn thiếu từ chương trình Bông Sen Vàng.

Cách mua dặm/chuyến bay xét hạng ở đâu nhanh như sau:

Đơn giá mua dặm xét hạng:

 • 2.350 VNĐ/1 dặm (áp dụng tại Việt Nam)
 • 0,1 USD/dặm (áp dụng khi mua ngoài lãnh thổ Việt Nam).
 • Dặm xếp hạng lãi suất cao được bán theo gói lãi suất cao với giá trị 1.000 dặm/gói không giấy tờ và tối thiểu 2.000 dặm cho mỗi lần mua.

Đơn giá mua chặng bay xét hạng:

 • 2.350.000 VNĐ/chuyến bay (áp dụng tại Việt Nam)
 • 100 USD/chuyến bay (áp dụng khi mua ngoài lãnh thổ Việt Nam)
 • Áp dung tối thiểu 2 chuyến bay cho 1 lần mua.

Cách mua dặm/chặng bay xét hạng:

Cách 1: Đăng nhập vào tài khoản lãi suất cao và thực hiện mua trực tuyến trên website Vietnam Airlines vay trực tuyến hoặc Vietnam Airlines Mobile App.

Cách 2: Mua tại chi nhánh Vietnam Airlines

 • Điền thông tin vào yêu cầu mua dặm xét hạng lãi suất vay hoặc yêu cầu mua chuyến bay xét hạng
 • Nộp đơn vpbank và thanh toán tiền mua dặm/chuyến bay xét hạng tại không cần giấy tờ các chi nhánh tpbank của Vietnam Airlines.
 • Hội viên vay dài hạn sẽ nhận lấy liền được thẻ mới trong vòng 5 ngày vay không trả nếu hội viên có địa chỉ tại Việt Nam không mất lãi và 20 ngày tất toán nếu hội viên có địa chỉ ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Thực hiện theo cách trên giúp bạn gia hạn thẻ Bông Sen Vàng dễ dàng nhất vpbank , giữ vững hạng thẻ đang sở hữu vay tiền online và duy trì góp ngày các góp tháng ưu đãi góp tháng được hưởng từ Vietnam Airlines nhanh online không mất lãi các đối tác.

Chương trình Bông Sen Vàng ở đâu nhanh của VNA tiếp tục gia hạn thẻ cho hội viên

Trong năm 2020 techcombank , trước dịch bệnh Covid-19 không mất lãi vẫn đang diễn biến phức tạp trên thế giới vay không trả , techcombank các chuyến bay bị cắt giảm nơi nào , việc di chuyển bị hạn chế bidv . Nhằm chia sẻ khó khăn góp ngày với hội viên đăng ký vay , chương trình Bông Sen Vàng có nên vay sẽ gia hạn thẻ cho hội viên thẻ Bạch Kim cầm đồ f88 , Vàng lãi suất vay và Titan bị xuống hạng trong khoảng thời gian từ 1/8/2020 đến 30/6/2021.

Thời hạn thẻ Bông Sen Vàng kéo dài bao lâu?

Chương trình Bông Sen Vàng gia hạn thẻ cho hội viên

Chỉ cần tích lũy ít nhất 1 chuyến bay xét hạng trong năm 2019 chỉ cần CCCD hoặc 2020 mbbank , hội viên hạng thẻ Bạch Kim thanh toán , Vàng đăng ký vay và Titan có ngay trong ngày sẽ nơi nào được gia hạn hạng thẻ thẻ tín dụng của mình đến hết 31/12/2021 lãi suất bao nhiêu để tận hưởng nhanh online ưu đãi tốt nhất của VNA.

đăng ký vay Trên đây là thông tin về thời hạn thẻ Bông Sen Vàng lấy liền và cách gia hạn khi thẻ Bông Sen Vàng hết hạn bạn giấy tờ photo có thể làm theo ngân hàng shb . agribank Nếu có câu hỏi cần hỗ trợ giải đáp bạn không mất lãi có thể gửi yêu cầu tới chuyên viên TheBank không giấy tờ để thanh toán được tư vấn miễn phí bằng cách:

4.9/5 (77 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext