Cách khóa thẻ Vietcombank tạm thời khi khẩn cấp

Khi bạn bị mất thẻ Vietcombank, bị đánh cắp hay phát hiện có những giao dịch không minh bạch, không xuất phát từ phía bạn thì chúng ta có thể nhanh tay khóa thẻ Vietcombank tạm thời.

vay trả góp Khi bạn bị mất thẻ Vietcombank có ngay trong ngày , bị đánh cắp hay phát hiện có lấy liền những giao dịch không minh bạch ở đâu uy tín , không xuất phát từ phía bạn vay tiền gấp thì chúng ta bidv có thể nhanh tay khóa thẻ Vietcombank tạm thời không mất lãi . dịch vụ Khi đó thẻ không thẩm định sẽ dừng ngay giao dịch vay thế chấp để bảo vệ tài sản cá nhân góp tháng của bạn đăng ký vay . techcombank Hiện tại lừa đảo thì ngân hàng Vietcombank có vay tín chấp rất nhiều cách khóa thẻ ngân hàng góp tuần để khách hàng thực hiện ngay mbbank bất cứ khi nào mình cần lãi suất bao nhiêu . Dưới đây là 4 cách khóa thẻ Vietcombank tạm thời.

1 tín dụng . Khóa thẻ Vietcombank bằng tin nhắn

địa chỉ Khi nhận thấy có hỗ trợ những giao dịch bất thường dịch vụ , thẻ bị mất vay trực tuyến thì bạn bidv có thể nhắn tin tới tổng đài 6167 vay tiền nóng với tất toán những cú pháp khác nhau vay tiền online để khóa thẻ.

  • Khóa toàn bộ thẻ tại VCB: Soạn VCB KT TOANBO gửi 6167.
  • Khóa toàn bộ thẻ Visa: Soạn VCB KT VISA đến 6167.
  • Khóa toàn bộ thẻ Master: VCB KT MASTER gửi 6167.
  • Khóa toàn bộ thẻ Amex: VCB KT AMEX gửi 6167
  • Khóa toàn bộ thẻ JCB: VCB KT JCB tới 6167
  • Khóa toàn bộ thẻ Unionpay: VCB KT UNIONPAY đến 6167.
  • Khóa toàn bộ thẻ nội địa: VCB KT NOIDIA tới 6167.

Lưu ý:

  • Trong trường hợp không nhớ cú pháp nhanh nhất thì bạn soạn tin nhắn VCB HELP không thẩm định và gửi đến tổng đài 6167 link web để vay ngân hàng được hướng dẫn.
  • Thẻ chỉ dễ vay được khóa thành công khi bạn nhận nhanh nhất được tin nhắn phản hồi từ ngân hàng là Thẻ mới nhất của Quý khách tốt nhất đã không thẩm định được khóa tạm thời.

2 không thế chấp . Khóa thẻ tạm thời trên VCB Digibank

Ngay trên ứng dụng VCB Digibank không thế chấp hoặc trang web VCB Digibank lãi suất bao nhiêu cũng hỗ trợ bạn khóa thẻ cá nhân ngay khi cần góp ngày . Chúng ta đăng nhập vào ứng dụng VCB Digibank web vay , rồi nhấn vào mục Quản lý dịch vụ thẻ dễ vay để chọn Khóa thẻ.

3 vay ngắn hạn . Gọi điện tới tổng đài khóa thẻ Vietcombank

Bạn gọi điện tới tổng đài 1900545413 rồi nhấn phím 1 > 1 > 1 vay tiền online và làm theo hướng dẫn góp tuần . Cách thực hiện này hỗ trợ tương đối lâu hơn vì bạn cần chờ bềên tổng đài viên xác nhận thông tin chủ thẻ.

4 ở đâu tốt . Khóa thẻ Vietcombank tại điểm giao dịch

hướng dẫn Nếu thực hiện Shinhan những cách trên không cần giấy tờ mà không tín dụng được bằng CMND hoặc bạn đang ở gần điểm giao dịch tín dụng của Vietcombank không thẩm định thì vay trả góp có thể đến chứng minh thư và cung cấp đầy đủ thông tin chủ thẻ thẻ tín dụng để tiến hành khóa thẻ theo hướng dẫn từ nhân viên.

ở đâu tốt Khi muốn mở thẻ Vietcombank đăng ký vay thì bạn truy cập vào VCB Digibank > Quản lý dịch vụ thẻ > Mở khóa thẻ vay tiền nhanh hoặc đến trực tiếp tất toán các điểm giao dịch ngân hàng OCB của Vietcombank trên toàn quốc lãi suất bao nhiêu để nhân viên tư vấn.

4.8/5 (73 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online