Cách đổi mật khẩu thẻ ATM Vietcombank

lãi suất cao bạn mới làm thẻ ATM Vietcombank lần đầu thì khi nhận thẻ bạn vay ngắn hạn nhận không thẩm định yêu cầu là phải ra ATM để đổi mã PIN khác lấy liền tức là bạn phải đổi mật khẩu mới thay cho mật khẩu mà ngân hàng lãi suất 0 mặc định trên thẻ không lãi suất bạn. Nó webapp vay tiền đặt ở tờ Pin Mailer trong phong thư đựng thẻ ATM thẻ ATM bạn agribank dùng mật khẩu đó để đổi thành mật khẩu mới theo ý chỉ cần CMND mình.

Còn có tiền liền bạn đáo hạn dùng thẻ rồi mà muốn đổi mật khẩu thì vay tiền nhanh vay không trả làm tương tự đáo hạn cách đổi lần đầu tiên. hỗ trợ bạn chưa biết cách đổi mật khẩu thẻ ATM thì thẻ tín dụng là hướng dẫn cách đổi mật khẩu thẻ ATM Vietcombank.

  • Tải Vietcombank cho iOS
  • Tải Vietcombank cho Android

Hướng dẫn đổi mật khẩu thẻ ATM Vietcombank

Bước 1: Cắm thẻ dễ vay bạn vào khe webapp vay tiền chờ cho màn hình cây ATM Vietcombank hiển thị chọn ngôn ngữ hãy bấm chọn Tiếng Việt.

Cách đổi mật khẩu thẻ ATM Vietcombank

Bước 2: Nhập mật khẩu techcombank mới nhất thẻ ATM Vietcombank vào để đăng nhập không lãi suất an toàn đây là lần đầu sử dụng thẻ thì bạn phải sử dụng mật khẩu trong tờ Pin Mailer mà ngân hàng gửi cho bạn vay ngân hàng còn mới nhất sử dụng thẻ rồi thì bạn ghi mật khẩu cũ vào ở đâu nhanh bấm Đồng Ý hoặc Enter ở phía bàn phím dưới.

Lưu ý là khi nhập mã PIN bạn nên che tay lại để không bị người khác nhìn thấy.

Cách đổi mật khẩu thẻ ATM Vietcombank

Bước 3: Sau khi nhập mã PIN bạn vay ngân hàng tín dụng chuyển sang menu lựa chọn tpbank ATM Vietcombank. Bấm Đổi Pin để thực hiện đổi mật khẩu thẻ ATM.

Cách đổi mật khẩu thẻ ATM Vietcombank

Bước 4: Tiếp theo hãy nhập lại mật khẩu bạn vừa dùng để đăng nhập vào một lần nữa. Sau đó bấm Đồng ý.

Cách đổi mật khẩu thẻ ATM Vietcombank

Và cuối cùng hãy điền mật khẩu mới cho thẻ ATM Vietcombank vào. Nên note lại mật khẩu này mới nhất bạn không dùng thường xuyên tpbank bạn ví momo nhập lại mật khẩu mới một lần nữa để xác nhận xem có đúng dịch vụ mật khẩu mà bạn thẻ ATM gõ trước đó hay không.

Cách đổi mật khẩu thẻ ATM Vietcombank

vay tiền nóng là việc đổi PIN thẻ ATM Vietcombank lãi suất cao hoàn thành tpbank khi đổi mật khẩu xong bạn hãy rút thẻ ra có ngay trong ngày đăng nhập bằng mật khẩu mới một lần nữa xem vay tín chấp đổi vay thế chấp mật khẩu chưa.

không mất lãi không đăng nhập bidv hoặc trong trường hợp bạn quên mật khẩu thì hãy đem CMND chứng minh thư thẻ ngân hàng không giấy tờ bạn đến chi nhánh ngân hàng gần nhất để link web hỗ trợ.

Xem thêm:

  • Cách làm thẻ Techcombank Online
  • Cách làm thẻ Vietcombank Online
  • Cách làm thẻ VPBank Online

5/5 (5 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next