Thông tin thẻ JCB HSBC và những điều cần biết

Hiện nay ngân hàng HSBC không phát hành thẻ JCB HSBC, thay vào đó HSBC kết hợp với các tổ chức thẻ Visa và MasterCard

Ngân hàng HSBC phát hành thẻ JCB không?

JCB là một loại thẻ thanh toán quốc tế cho vay dài hạn các ngân hàng liên kết vay dài hạn với tổ chức thẻ JCB phát hành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng thẻ lấy liền để thanh toán thay thế cho dùng tiền mặt.

có tiền liền Hiện nay ngân hàng HSBC không phát hành thẻ JCB HSBC vay trả góp , thay vào đó HSBC kết hợp ngân hàng OCB với dịch vụ các tổ chức thẻ Visa bằng CMND và MasterCard phát hành thẻ Visa HSBC vietcombank và MasterCard HSBC.

So tốt nhất với thẻ JCB không cần giấy tờ , thẻ Visa HSBC app vay tiền và MasterCard HSBC đều có phạm vi sử dụng rộng khắp toàn cầu cùng vay tiền nợ xấu các tiện ích hấp dẫn không thế chấp và tính năng tiện lợi không thua kém so đáo hạn với thẻ JCB.

Thông tin thẻ JCB HSBC và những điều cần biết

HSBC không phát hành thê mang thương hiệu JCB

Các loại thẻ ngân hàng HSBC

techcombank Hiện nay ngân hàng HSBC đang cung cấp 2 loại thẻ gồm thẻ ghi nợ (Debit) góp tháng và thẻ tín dụng (Credit) hướng dẫn . Mỗi loại thẻ gồm tín dụng các sản phẩm thẻ vpbank như sau:

- Thẻ ghi nợ (Debit)

 • Thẻ thanh toán quốc tế HSBC
 • Thẻ thanh toán quốc tế HSBC Visa Platinum

- Thẻ tín dụng (Credit):

 • Thẻ tín dụng HSBC Visa Chuẩn
 • Thẻ tín dụng HSBC Visa Cash Back
 • Thẻ tín dụng HSBC Visa Bạch Kim
 • Thẻ tín dụng HSBC Premier MasterCard

Bạn p2p có thể tham khảo ở đâu uy tín và so sánh không giấy tờ các loại thẻ tín dụng HSBC vay trực tuyến với nhau vay tiền online để hiểu rõ hơn đặc điểm từng loại thẻ

Thông tin thẻ JCB HSBC và những điều cần biết

Các sản phẩm thẻ ngân hàng HSBC

Nên dùng thẻ Visa tốt nhất , Mastercard hay JCB HSBC?

Để biết nên dùng thẻ Visa vay trả góp , Mastercard hay JCB trước hết hãy so sánh xem ví momo các điểm giống vay ngang hàng và khác nhau vay tiền gấp của lãi suất 0 các loại thẻ này:

Giống nhau:

 • Đều là thẻ thanh toán quốc tế lãi suất 0 , cho phép khách hàng sở hữu thẻ web vay có thể thanh toán tpbank , chi tiêu tại hàng triệu bằng CCCD các điểm chấp nhận thẻ mang thương hiệu Visa/Mastercard/JCB trên khắp thế giới.
 • Cả thẻ Visa góp tuần , Mastercard vay ngắn hạn và thẻ JCB đều cung cấp đầy đủ 3 dòng thẻ gồm thẻ tín dụng Shinhan , thẻ ghi nợ lãi suất thấp , thẻ trả trước ở đâu tốt với có ở đâu tốt các tính năng như thanh toán có tiền liền , chuyển tiền (thẻ debit)
 • Cả 3 loại thẻ đều phổ biến ở Việt Nam có ngay trong ngày , lãi suất 0 được nhiều ngân hàng phát hành

Khác nhau:

Tiêu chíThẻ VisaThẻ MastercardThẻ JCB
Tổ chức thẻ cung cấp mạng lưới thanh toánVisa IncMasterCard Worldwide JCB
Phạm vi sử dụngPhổ biến ở Châu Á hơn châu MỹPhổ biến ở khu vực Châu Mỹ giấy tờ photo và Châu Âu.Phổ biến nhất tại Nhật Bản dễ vay và nhiều vùng lãnh thổ trên thế giới
Logo in trên thẻBiểu tượng “VISA” ở góc phải bên dưới (mặt trước) nằm trong hình chữ nhật web vay , nổi bật nhanh online với ba màu xanh có ngay trong ngày , trắng không gặp mặt , vàngDòng chữ “MasterCard” chạy giữa hai vòng tròn màu đỏ mới nhất và vàng lồng vào nhau ở phía dưới góc phải nhanh nhất của thẻBiểu tượng “JCB” ở góc phải bên dưới (mặt trước) dễ vay của thẻ web vay với mới nhất các chữ S không thẩm định được cách điệu nhanh nhất với 3 màu sắc cái màu xanh da trời nhanh nhất , đỏ có ngay trong ngày , xanh lá lãi suất vay và chữ JCB màu trắng.

Kết luận: Nhìn chung thẻ Visa chứng minh thư , Mastercard lãi suất bao nhiêu và JCB không có mbbank quá nhiều điểm khác biệt căn cước công dân , đều mang lại vay dài hạn những tính năng vay không trả và tiện ích cho khách hàng dùng thẻ nhanh nhất với chứng năng chính là thanh toán quốc tế tất toán . lãi suất vay Nếu bạn có nhu cầu mở thẻ tại ngân hàng HSBC góp tuần có thể lựa chọn thẻ Visa hay Mastercard đều mới nhất được vì ngân hàng này không phát hành thẻ JCB.

Hướng dẫn cách mở thẻ ngân hàng HSBC

Mở thẻ ngân hàng HSBC vô cùng dễ dàng lãi suất vay , bạn chỉ cần đáp ứng mbbank các điều kiện lãi suất vay và thủ tục mở thẻ ngân hàng quy định.

Điều kiện mở thẻ:

Thẻ ghi nợ: 

 • Có tài khoản thanh toán tại HSBC ( mbbank nếu chưa có khi mở thẻ vay tiền nhanh có thể mở luôn tài khoản)
 • Khách hàng từ 18 tuổi trở lên

Thẻ tín dụng:

 • Đáp ứng điều kiện về thu nhập hàng tháng theo quy định vay không trả của HSBC thẻ tín dụng , tối thiểu từ 6.000.000 VND/tháng
 • Cư trú tại đáo hạn các địa phương có chi nhánh/phòng giao dịch vủa HSBC
 • Có lịch sử tín dụng tốt

Thủ tục mở thẻ:

Thẻ ghi nợ:

 • Có CMND/căn cước công dân chỉ cần CCCD , hộ chiếu còn hiệu lực
  Đơn đăng ký mở thẻ theo mẫu khoản vay của HSBC

Thẻ tín dụng:

 • Đơn đăng ký mở thẻ theo mẫu bằng CCCD của HSBC
 • CMND/căn cước công dân đăng ký vay , hộ chiếu còn hiệu lực
 • Giấy tờ chứng minh địa chỉ nơi ở lãi suất cao hiện tại.
 • Các giấy tờ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động chỉ cần CCCD , sao kê lương...

Đáp ứng vay ngang hàng được qua app các điều kiện địa chỉ và thủ tục nêu trên bạn lãi suất vay có thể thực hiện mở thẻ HSBC trực tiếp tại chi nhánh/phòng giao dịch app vay tiền của HSBC gần nơi mình sinh sống có ngay trong ngày . Hoặc đăng ký vay để thuận tiện bạn lãi suất thấp có thể đăng ký mở thẻ trực tuyến qua website web vay của HSBC.

p2p Trên đây là agribank các thông tin xác thực về việc ngân hàng HSBC có phát hành thẻ JCB hay không không thế chấp và giới thiệu không gặp mặt các sản phẩm thẻ ngân hàng HSBC đang cung cấp vay tín chấp . chỉ cần CCCD Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì vay tiền online có thể vay tiền nợ xấu để lại thông tin ở đâu nhanh và gửi yêu cầu tư vấn miễn phí tới chuyên viên TheBank bằng cách:

4.9/5 (83 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext