Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank?

Lãi suất thẻ tín dụng Techcombank luôn là chủ đề được quan tâm hàng đầu của khách hàng khi có ý định đăng ký mở thẻ Visa hay Mastercard tại ngân hàng. Vậy lãi suất quá hạn cũng như cách tính tiền lãi suất từ thẻ tín dụng Techcombank

Trong không giấy tờ quá trình sử dụng thẻ tín dụng Techcombank webapp vay tiền thì ngoài việc trải nghiệm lãi suất bao nhiêu những tiện ích góp tháng , cầm đồ f88 ưu đãi từ ngân hàng này không cần giấy tờ thì bạn lãi suất thấp sẽ phải rả vay tiền nóng những loại phí nhất định tpbank . Với mỗi thẻ app vay tiền sẽ có agribank những mức phí lãi suất vay và lãi suất thẻ thẻ tín dụng Techcombank khác nhau nhanh online và yêu cầu khách hàng bidv sẽ phải trả trong một thời gian nhất định.

Trong một vài trường hợp bạn không thể thanh toán đúng hạn ví momo thì bạn đăng ký vay sẽ bị áp dụng lãi suất thẻ tín dụng bidv . Với bài viết  này chúng tôi dễ vay sẽ cập nhật lãi suất thẻ tín dụng Techcombank ví momo và cách tính lãi suất địa chỉ được áp dụng mới nhất 2021!!

Lãi suất thẻ tín dụng Techcombank là gì?

Lãi suất thẻ tín dụng là khoản tiền hỗ trợ mà chủ thẻ phải chịu khi rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng hay khi thanh toán trễ hạn khoản nợ tín dụng web vay của kỳ trước.

Một điểm đáng chú ý là bạn cần ít nhất 2 tháng nơi nào thì mới an toàn có thể tiếp tục vay ngang hàng được hưởng quyền lợi miễn lãi từ ngân hàng trong trường hợp bị tính lãi suất thẻ.

Chính vì vậy p2p mà nhiều người dùng mới thẻ tín dụng rất quan tâm về vấn đề này vay trực tuyến để tính toán link web được chi phí hiệu quả tốt nhất cũng như có sự cân nhắc hợp lý mở thẻ tín dụng giữa không gặp mặt các ngân hàng thẻ ATM với nhau có nên vay . ở đâu uy tín Hiện nay có 2 loại lãi suất thẻ tín dụng đáng quan tâm là lãi suất vay dài hạn quá hạn thẻ tín dụng lấy liền và lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.

Các loại lãi suất thẻ tín dụng Techcombank dễ vay hiện nay

Danh sách vay tiền online các loại lãi suất thẻ tín dụng Techcombank cập nhật mới nhất tháng 8/2021:

 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Classic
 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Gold
 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum
 • Thẻ tín dụng VietnamAirlines Techcombank Visa Classic
 • Thẻ tín dụng VietnamAirlines Techcombank Visa Gold
 • Thẻ tín dụng VietnamAirlines Techcombank Visa Platinum
 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Priority
 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum Priority
 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum Priority
 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Priority
 • Thẻ tín dụng Techcombank JCB Dream Card

Xem thêm: Đặc điểm căn cước công dân của từng loại thẻ TẠI ĐÂY

Hạng thẻ/ Loại thẻLãi suất áp dụng (%/năm)
Nhóm 1Nhóm 2
Chuẩn27,8% 26,8% 
Vàng27,8% 26,8% 
Bạch Kim24% 22,8% 
Dream card36%

Quy định về đối tượng khách hàng:

 • Nhóm 1: Chủ thẻ tín dụng mới nằm ngoài thanh toán các trường hợp quy định tại nhóm 2.
 • Nhóm 2: Bao gồm khoản vay các đối tượng sau:
  • Chủ thẻ tín dụng hiện hữu vay dài hạn , ngoại trừ Hội viên Dịch vụ Ngân hàng Ưu tiên lừa đảo của Techcombank.
  • Chủ thẻ tín dụng mới không lãi suất , ngoại trừ Hội viên Dịch vụ Ngân hàng Ưu tiên đồng thời thỏa mãn điều kiện phát hành thẻ theo 1 trong hướng dẫn các chính sách phê duyệt trước áp dụng cho khách hàng hiện hữu có nên vay của Techcombank.

Nhận xét: Có thể thấy mức lãi suất thẻ tín dụng Techcombank miễn phí lãi suất dao động từ 2 - 3%/tháng thẻ tín dụng , đây là mức lãi suất trung bình trên thị trường mới nhất , lãi không chỉ cần CCCD quá cao lãi suất bao nhiêu cũng không giấy tờ photo quá thấp không thẩm định . Tuy nhiên thanh toán , trong trường hợp khách hàng thanh toán đúng hỗ trợ và đủ dư nợ thẻ trong thời hạn không thẩm định thì giấy tờ photo sẽ không cần quan tâm đến mức lãi suất này.

Lãi suất ngân hàng shb quá hạn

Khoảng 6 năm trước đây lãi suất 0 , Techcombank quy định mức lãi suất bằng CCCD khá cao dành cho khoản vay các loại thẻ tín dụng tpbank của mình không thẩm định . Tuy nhiên vay tiền online nhằm giúp người dùng dễ dàng tiếp cận hơn vay ngân hàng với thẻ tín dụng nhanh online , ngân hàng này không thẩm định đã điều chỉnh mức lãi suất link web quá hạn thẻ tín dụng Techcombank mới nhất mới nhất như sau:

Lãi suất phạt chậm thanh toán tpbank của chứng minh thư các loại thẻ tín dụng dành cho hạng Chuẩn không thẩm định , Vàng lãi suất thấp , Bạch kim dịch vụ , đồng thương hiệu thẻ ATM và Dream Card là như nhau 6%/năm; Tuy nhiên mức tiền tối thiểu lãi suất vay của thẻ Dream Card chỉ là 50.000 VND trong khi tpbank các hạng thẻ khác cao hơn vay trả góp rất nhiều ở mức 150.000 VND

Lãi suất rút tiền mặt

Mở thẻ tín dụng ngoài việc dùng ở đâu tốt để mua sắm trước vay tiền gấp , trả tiền sau không cần giấy tờ thì trong chứng minh thư những trường hợp cần thiết còn webapp vay tiền có thể rút tiền mặt trực tiếp từ máy ATM.

Lãi suất từ ngày rút tiền cho đến thời điểm phải thanh toán tín dụng qua app sẽ là 0% mbbank , là một ưu điểm tuyệt vời khi sở hữu thẻ tín dụng Techcombank.

Tuy nhiên số tiền rút chỉ nằm trong giới hạn hạn mức tín dụng góp ngày của thẻ không thẩm định . Điều này đồng nghĩa vay tiền gấp với việc bạn địa chỉ có thể rút đến 100% hạn mức tín dụng miễn phí lãi suất được Techcombank cung cấp.

Dưới đây là bảng lãi suất rút tiền mặt trên thẻ tín dụng app vay tiền của ngân hàng Techcombank:

  Số tiền tối thiểu
Tại ATM ở đâu tốt , thiết bị chấp nhận thẻ (POS) đặt tại CN/PGD hỗ trợ của Techcombank

4%* số tiền giao dịch

2%* số tiền giao dịch (đối lãi suất cao với thẻ Dream Card)

100.000 VND

Miễn phí đối vay trực tuyến với thẻ Dream Card

Tại ATM tpbank , thiết bị chấp nhận thẻ (POS) đặt tại CN/PGD lãi suất 0 của Ngân hàng khác ở Việt Nam4%* số tiền giao dịch 

100.000 VND

50.000 VND (đối lãi suất 0 với thẻ Dream Card)

Tại ATM agribank , thiết bị chấp nhận thẻ (POS) đặt tại CN/PGD trả góp tháng của Ngân hàng khác ngoài Việt Nam4%* số tiền giao dịch

100.000 VND

50.000 VND (đối an toàn với thẻ Dream Card)

Nhìn vào bảng trên ta thấy phần lớn giao dịch rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank vay ngắn hạn hiện nay đều bị ngân hàng tính phí là 4% số tiền giao dịch không cần giấy tờ với số tiền tối thiểu là 100.000 VND không mất lãi . Chỉ có 1 trường hợp ngoại lệ góp tháng được rút tốt nhất với số tiền tối thiểu là 50.000 VND cầm đồ f88 , cụ thể là rút tiền mặt bằng thẻ DreamCard tại cây ATM nơi nào , thiết bị chấp nhận thẻ POS đặt tại chi nhánh vpbank , phòng giao dịch cầm đồ f88 của ngân hàng khác ở Việt Nam.

Phí giao dịch này bidv đã chỉ cần CCCD bao gồm thuế VAT trả góp tháng . Tuy nhiên mức phí này chưa đơn giản dừng lại tại đây thẻ ATM mà bạn còn phải chịu thêm một mức phí khác chỉ cần CCCD nếu rút tại máy ATM không phải là nơi nào của Techcombank.

Lãi suất giao dịch ngoại tệ

Việc sử dụng thẻ tín dụng chắc chắn góp tháng sẽ phát sinh nhiều loại phí giao dịch vay tiền nóng . bidv Đặc biệt đối vay không trả với p2p những ai sử dụng thẻ tín dụng du lịch nước ngoài qua app thì vay không trả sẽ gặp tất toán những loại phí liên quan đến ngoại tệ, Lãi suất giao dịch ngoại tệ tại Techcombank là một thông tin đáng tín dụng để chú ý khi bạn đang có nhu cầu mở thẻ tại ngân hàng này.

hướng dẫn Hiện tại Lãi suất giao dịch ngoại tệ tại ngân hàng Techcombank áp dụng đối vay tiền online với bidv tất cả vietcombank các loại thẻ đó là 2.59% trên 1 lần giao dịch không gặp mặt khá rẻ so ở đâu tốt với mặt bằng ngân hàng shb các thẻ tín dụng tại Việt Nam là khoảng 3% trên 1 lần giao dịch.

 Hãy tìm hiểu chi tiết Biểu phí dịch vụ thẻ Techcombank cập nhật mới nhất giúp bạn quản lí chi tiêu tốt nhất.

Cách tính lãi suất thẻ tín dụng Techcombank

Đây chính là vấn đề bidv được nhiều khách hàng quan tâm nhất trước khi đăng ký trở thành chủ thẻ tại Techcombank lấy liền . Nắm rõ hỗ trợ được cách tính lãi suất thẻ tín dụng Techcombank thẻ ATM sẽ giúp bạn giảm thiểu vay tiền nợ xấu được rủi ro ôm phải một khoản nợ lớn vay thế chấp mà không rõ nguyên nhân.

Công thức tính tiền lãi suất thẻ tín dụng Techcombank cụ thể lừa đảo như sau:

Số tiền lãi = ∑ (Số dư thực tế x số ngày duy trì số dư thực tế x Lãi suất tính lãi)/365

Trong đó:

 • Số dư thực tế là số dư cuối ngày tính lãi thẻ ATM của dư nợ ở đâu uy tín mà chủ thẻ còn phải trả cho Techcombank.
 • Số ngày duy trì số dư thực tế (Thời gian vay thực tế) là số ngày ngân hàng OCB được tính từ ngày căn cước công dân các giao dịch góp tuần được cập nhật vào hệ thống quản lý thẻ không thẩm định của Techcombank đến hết ngày liền kề trước ngày chủ thẻ hoàn trả hết nợ.
 • Lãi suất tính lãi (Lãi suất cho vay) tpbank được quy đổi theo tỷ lệ %/năm (1 năm là 365 ngày) vay không trả , do Techcombank ban hành tốt nhất có tiền liền được thay đổi theo từng thời kỳ an toàn , bằng CMND được công bố công khai tại trụ sở nhanh nhất của Techcombank và/ không giấy tờ hoặc trên website dễ vay của Techcombank.

Ví dụ minh họa: Bạn đang sử dụng thẻ tín dụng Techcombank ở mức 28.8%/năm không cần giấy tờ . Bạn sử dụng thẻ tín dụng có tiền liền để chi tiêu từ 1/1/2020 - 31/1/2020 có tiền liền . ngân hàng OCB Khi đó ngày đến hạn thanh toán là 14/2 hỗ trợ . Trong 31 ngày từ 1/1 - 31/1 phát sinh thanh toán các giao dịch sau:

 • Ngày 1/1: Thanh toán 7.000.000 VNĐ qua app , số dư nợ cuối ngày là 7.000.000 VNĐ.
 • Ngày 11/1: Thanh toán 1.000.000 VNĐ hỗ trợ , số dư nợ cuối ngày là 7+1 = 8.000.000 VNĐ.
 • Ngày 21/1: Thanh toán 2.000.000 VNĐ techcombank , số dư cuối ngày là 7+1+2 = 10.000.000 VNĐ.
 • Ngày 1/2: Khách hàng A trả vay tiền nóng được 7.000.000 VNĐ lừa đảo , số dư cuối ngày là 3.000.000 VNĐ.

Tới ngày 14/2 bạn  không thế chấp vẫn chưa trả thẻ tín dụng được khoản tiền là 3.000.000 VNĐ còn lại cho ngân hàng vay tiền online , ở đâu uy tín thì khoản lãi mà bạn phải trả cho ngân hàng duyệt tự động được tính vay tiền nóng như sau:

Khoản tiền lãi từ ngày 1/1 - 10/1: Lãi = (7.000.000*28.8%*10 ngày)/365 = 55.232 VNĐ
Khoản tiền lãi từ ngày 11/1 - 20/1: Lãi = (8.000.000*28.8%*10 ngày)/365 = 63.123 VNĐ
Khoản tiền lãi từ ngày 21/1 - 31/1: Lãi = (10.000.000*28.8%*11 ngày)/365 = 78.904 VNĐ
Khoản tiền lãi từ ngày 1/2 - 14/2: Lãi = (3.000.000*28.8%*14 ngày)/365 = 23.671 VNĐ

Tổng số tiền lãi ở đâu nhanh mà bạn cần thanh toán tháng 10 có nên vay sẽ là 220.930 VNĐ vay tín chấp . Khoản lãi từ ngày 1/1 - 14/2 vay tiền nợ xấu sẽ còn ví momo được tính lãi không cần giấy tờ những ngày mới nhất sau đó cho đến khi bạn trả bằng CCCD được khoản tiền này.

Tuy nhiên ví momo , ở đâu nhanh nếu trong thời hạn 45 ngày từ ngày 1/1 - 14/2 bạn thanh toán ví momo được toàn bộ số tiền này thì bạn  Shinhan sẽ không phải bị tính lãi suất thẻ Techcombank.

Lãi suất thẻ tín dụng Techcombank hay cụ thể hơn là lãi suất khi thanh toán tín dụng lãi suất cao quá hạn bằng CMND và lãi suất khi rút tiền mặt từ thẻ p2p , vay không trả cũng như công thức tính lãi suất thẻ tín dụng là thẻ ATM những vấn đề Shinhan mà người dùng mới cần quan tâm.

vay tiền nợ xấu Nếu có thắc mắc p2p và cần giải đáp cụ thể về vấn đề này bằng CCCD , bạn nên hỏi trực tiếp giao dịch viên webapp vay tiền hoặc đăng ký ngay TẠI ĐÂY vay tín chấp để nhận góp tháng được sự giải đáp chi tiết nhất vay tiền gấp . Chúc thẻ ATM các bạn thành công!

Cảm ơn bạn địa chỉ đã đọc bài ở đâu nhanh , bằng cách đăng ký Tài khoản Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? VIP bạn đã góp phần ủng hộ chúng tôi tiếp tục xây dựng nội dung chất lượng hơn.

29.000/tháng

ĐĂNG KÝ NGAY
 • THỬ NGHIỆM

  29.000

  /tháng

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Trải nghiệm đọc không có quảng cáo

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Sử dụng bộ lọc so sánh không giới hạn

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Sử dụng công cụ không giới hạn

 • CƠ BẢN

  49.000

  /tháng

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Trải nghiệm đọc không có quảng cáo

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Sử dụng bộ lọc so sánh không giới hạn

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Sử dụng công cụ không giới hạn

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Truy cập không giới hạn không thẩm định các nội dung chuyên sâu

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Nhận bảng tin hằng ngày

 • NÂNG CAO

  69.000

  /tháng

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Trải nghiệm đọc không có quảng cáo

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Sử dụng bộ lọc so sánh không giới hạn

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Sử dụng công cụ không giới hạn

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Truy cập không giới hạn hướng dẫn các nội dung chuyên sâu

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Nhận bảng tin hằng ngày

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Trợ giúp từ mbbank các chuyên gia TheBank qua hotline

 • THỬ NGHIỆM

  78.300

  /quý

  87.000

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Trải nghiệm đọc không có quảng cáo

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Sử dụng bộ lọc so sánh không giới hạn

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Sử dụng công cụ không giới hạn

 • CƠ BẢN

  132.300

  /quý

  147.000

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Trải nghiệm đọc không có quảng cáo

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Sử dụng bộ lọc so sánh không giới hạn

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Sử dụng công cụ không giới hạn

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Truy cập không giới hạn trả góp tháng các nội dung chuyên sâu

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Nhận bảng tin hằng ngày

 • NÂNG CAO

  186.300

  /quý

  207.000

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Trải nghiệm đọc không có quảng cáo

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Sử dụng bộ lọc so sánh không giới hạn

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Sử dụng công cụ không giới hạn

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Truy cập không giới hạn vietcombank các nội dung chuyên sâu

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Nhận bảng tin hằng ngày

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Trợ giúp từ dễ vay các chuyên gia TheBank qua hotline

 • THỬ NGHIỆM

  243.600

  /năm

  348.000

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Trải nghiệm đọc không có quảng cáo

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Sử dụng bộ lọc so sánh không giới hạn

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Sử dụng công cụ không giới hạn

 • CƠ BẢN

  411.600

  /năm

  588.000

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Trải nghiệm đọc không có quảng cáo

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Sử dụng bộ lọc so sánh không giới hạn

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Sử dụng công cụ không giới hạn

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Truy cập không giới hạn không thế chấp các nội dung chuyên sâu

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Nhận bảng tin hằng ngày

 • NÂNG CAO

  579.600

  /năm

  828.000

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Trải nghiệm đọc không có quảng cáo

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Sử dụng bộ lọc so sánh không giới hạn

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Sử dụng công cụ không giới hạn

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Truy cập không giới hạn lãi suất 0 các nội dung chuyên sâu

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Nhận bảng tin hằng ngày

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Trợ giúp từ ở đâu tốt các chuyên gia TheBank qua hotline

Đóng góp bài viết web vay của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

4.9/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext