Xuất hiện ngân hàng có lãi suất gửi tiết kiệm kỳ hạn 6 tháng cao nhất

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) vừa thông báo lãi suất huy động tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn 6 tháng vượt 8%/năm. Đây là mức lãi suất cao nhất trong cùng kỳ hạn của thị trường ngân hàng hiện nay.

Cụ thể vay tiền nóng , biểu lãi suất tiền gửi online miễn phí lãi suất của ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) chính thức áp dụng từ ngày 14/9/2019 cho thấy lãi suất kỳ hạn 6 tháng vay không trả đã tăng lên đáng kể không lãi suất . có ngay trong ngày Hiện nay vay tiền nóng , lãi suất đang áp dụng khi khách hàng gửi tiết kiệm online hướng dẫn dao động từ 8,03%/năm – 8,21%/năm hỗ trợ , tùy theo số tiền gửi dịch vụ . Trong khi đó vay ngân hàng , mức lãi suất trên 8%/năm lại thường chỉ áp dụng ở tpbank các ngân hàng tư nhân chỉ cần CCCD với kỳ hạn 1 năm trở lên không mất lãi . Động thái này tín dụng của SCB ở đâu nhanh khá kích thích người dùng mbbank , nhất là giấy tờ photo những người có số tiền nhàn rỗi lớn app vay tiền mà chưa muốn sử dụng.

Xuất hiện ngân hàng có lãi suất gửi tiết kiệm kỳ hạn 6 tháng cao nhất

Lãi suất gửi tiết kiệm kỳ hạn 6 tháng tại SCB cao nhất lấy liền hiện nay

Ở kỳ hạn 13 – 36 tháng không thẩm định , nhà băng này bằng CCCD cũng điều chỉnh tăng mạnh vay dài hạn lên đến 8,76%/năm vay tiền nóng với quy định số tiền gửi từ 10 tỷ đồng trở lên tín dụng . Và đây ngân hàng shb cũng là mức lãi suất cao nhất trên thị trường không giấy tờ các ngân hàng không mất lãi hiện nay không mất lãi . nơi nào Những kỳ hạn gửi dưới 6 tháng vay không trả , SCB webapp vay tiền vẫn giữ nguyên từ 5,5% trở lại theo trần quy định Shinhan của Ngân hàng Nhà nước.

>>> Xem thêm: Lãi suất tiền gửi ngân hàng OCB sẽ còn tăng trong thời gian tới?

thanh toán Bên cạnh SCB dịch vụ , một số ngân hàng khác hướng dẫn cũng điều chỉnh lãi suất kỳ hạn 6 tháng tăng nhẹ vietcombank để cạnh tranh nơi nào và thu hút khách hàng địa chỉ . Cụ thể: Eximbank: 7,5%/năm (gửi online); NCB: 7,4%/năm; VPBank: 7,3-7,6%/năm; VIB: 7,2 – 7,5%/năm.

Xuất hiện ngân hàng có lãi suất gửi tiết kiệm kỳ hạn 6 tháng cao nhất

Biểu lãi suất gửi tiết kiệm kỳ hạn 6 tháng một số ngân hàng cầm đồ f88 hiện nay

Bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng ngân hàng OCB để quyết định sáng suốt bằng CMND nếu đang có nhu cầu gửi tiết kiệm ở kỳ hạn 6 tháng.

4.9/5 (18 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext