Vay mua ô tô thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào lãi suất thấp nhất?

Vay mua xe ô tô là một trong tín dụng những dòng sản phẩm đặc thù luôn khoản vay được link web các ngân hàng chú trọng đẩy mạnh. Không chỉ có tiền liền được app vay tiền ưu đãi về lãi suất hướng dẫn mà còn luôn dễ vay được ưu tiên về tiến độ xử lý hồ sơ vay không trả để giải ngân kịp thời cho khách hàng.

Một số ngân hàng chấp nhận cho khách hàng lựa chọn vay mua xe thế chấp bằng chính xe mua không thẩm định hoặc bất động sản thẻ tín dụng . Tuy nhiên một số ngân hàng như VIB,  lại chỉ cho phép khách hàng dùng chính chiếc xe mua làm tài sản đảm bảo chỉ cần CCCD . Sở dĩ nhiều ngân hàng ưu tiên tài sản thế chấp là xe hơn vì ngân hàng vay trực tuyến sẽ là bên giữ giấy tờ xe ở đâu nhanh , đảm bảo khách hàng dùng đúng mục đích vay vốn là mua xe đi lại lừa đảo , hạn chế việc khách hàng mua xe xong rồi bán lại dùng tiền vốn vào mục đích khác.  

Vay mua ô tô thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào lãi suất thấp nhất?

Không phải ngân hàng nào lấy liền cũng đồng ý cho khách hàng thế chấp sổ đỏ vay trực tuyến để mua ô tô

Ngân hàng nào đồng ý cho khách hàng vay mua xe thế chấp sổ đỏ?

vay thế chấp Nếu muốn vay mua ô tô thế chấp bằng sổ đỏ bằng CCCD thì bạn vay tiền 24/7 có thể lựa chọn một số ngân hàng như Shinhan Bank góp tuần , Vietinbank có tiền liền , Vietcombank chứng minh thư , ACB web vay . Đây là vay không trả những ngân hàng có gói vay mua ô tô lãi suất vay tín chấp khá link web ưu đãi trên thị trường vay trả góp và hỗ trợ khách hàng giải ngân nhanh.

Ngân hàng Shinhan Bank

 • Cho vay 80% giá trị chiếc xeHỗ trợ 80% giá trị xe mới (đảm bảo bằng tài sản khác)
 • Thời gian vay vốn linh hoạt tới 84 tháng (7 năm)
 • Lãi suất bằng CMND ưu đãi trong suốt 3 năm đầu tiên.
 • Giảm thêm 0,5% lãi suất cho khách hàng có lương chuyển khoản từ 40 triệu trở lên.

Ngân hàng Vietinbank

 • Cho vay tối đa 80% giá trị chiếc xe 
 • Thời gian vay tối đa 60 tháng (5 năm) 
 • Chấp nhận tài sản là ô tô không giấy tờ hoặc bất động sản 

Ngân hàng Vietcombank

 • Cho vay tới 100% giá trị chiếc xe
 • Phương thức trả nợ linh hoạt: lãi trả hàng tháng nơi nào , tiền gốc trả theo tháng vay tiền nhanh hoặc quý. 
 • Cho vay bù đắp miễn phí lãi suất để trả nợ cho số tiền khách hàng thẻ ATM đã vay từ người thân bạn bè cầm đồ f88 để mua xe trong thời gian 03 tháng. 

Ngân hàng ACB

 • Cho vay theo nhu cầu vay tiền online và khả năng trả nợ góp tuần của khách hàng.
 • Cho vay cả ô tô mới vay trực tuyến và ô tô chứng minh thư đã qua sử dụng
 • Thời gian cho vay lên tới 84 tháng (7 năm)
 • Phương thức trả nợ linh hoạt: lãi trả theo tháng đáo hạn hoặc theo quý vay không trả , tiền vốn trả đều hàng tháng vay tiền gấp hoặc định kỳ không vay tiền nóng quá 6 tháng.
 • Xử lý hồ sơ trong thời gian 16h. 

Đăng ký tư vấn miễn phí thủ tục vay mua ô tô thế chấp sổ đỏ

Lãi suất vay mua ô tô thế chấp sổ đỏ bao nhiêu %?

Lãi suất vay mua ô tô an toàn hiện tại giao động từ 7,5% đến 8,6%/năm agribank ưu đãi trong 6 tháng đến 12 tháng đầu chứng minh thư . Sau thời gian này lãi suất có tiền liền sẽ không lãi suất được thả nổi theo lãi suất thị trường có tiền liền và thường nơi nào được tính theo công thức lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng + biên độ lãi suất.

Bảng lãi suất vay mua ô tô tham khảo vay tiền online của một số ngân hàng:

Ngân hàngLãi suất
Shinhan Bank

7,5%/năm cố định 1 năm đầu

8,0%/năm cố định 2 năm đầu

8,6%/năm cố định 3 năm đầu

Vietcombank7,7%/năm
Vietinbank7,9%/năm
ACB9,8%/năm

Điều kiện vay vốn mua xe thế chấp sổ đỏ

 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 18 đến 60 thẻ tín dụng . Một số ngân hàng mở rộng độ tuổi đến 65.
 • Có thu nhập ổn định đủ khả năng trả nợ
 • Không có nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào
 • Có tài sản đảm bảo là bất động sản góp tuần của cha mẹ góp tháng hoặc Shinhan của chính mình.

Hồ sơ vay vốn mua xe thế chấp sổ đỏ

Một bộ hồ sơ vay tiền mua xe thế chấp sổ đỏ thường gồm đáo hạn những loại giấy tờ sau:

 • Bản chính phương án sử dụng vốn: làm theo mẫu p2p của từng ngân hàng
 • Hồ sơ pháp lý khách hàng: CMND/ Căn cước công dân/Hộ chiếu vay ngân hàng , Hộ khẩu thường trú/tạm trú dài hạn (KT3) lãi suất vay , Giấy đăng ký kết hôn/Giấy chứng nhận độc thân
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động có nên vay , sao kê tài khoản ngân hàng không thẩm định , giấy đăng ký kinh doanh app vay tiền , sổ sách theo dõi doanh thu lãi suất vay , hợp đồng cho thuê tài sản...
 • Hồ sơ tài sản bảo đảm: bản phô tô sổ đỏ

Lưu ý khi vay mua xe ô tô thế chấp bằng sổ đỏ

So lãi suất thấp với hình thức thế chấp bằng xe vay tiền 24/7 thì thế chấp bằng sổ đỏ thường mất thời gian hơn do ngân hàng phải tiến hành thủ tục thẩm định ngân hàng OCB và đăng ký thế chấp trước khi giải ngân cho khách hàng chỉ cần CMND . Vì vậy bằng CCCD nếu như bạn muốn lấy xe sớm vay tiền nợ xấu thì nên nộp hồ sơ sớm cho ngân hàng techcombank để vay trực tuyến được xử lý tất toán và phê duyệt sớm.

lừa đảo Ngoài ra ngân hàng có tiền liền cũng tạo điều kiện cho khách hàng web vay có thể thế chấp bằng sổ đỏ chỉ cần CMND của cha mẹ không giấy tờ , anh chị em ruột trong trường hợp khách hàng không có sổ góp ngày . Tuy nhiên việc thế chấp này phải có sự đồng ý qua app và tham gia ký kết giao dịch bảo đảm vay ngắn hạn của lãi suất 0 những người đứng tên trên sổ.

vay tiền online Trên thực tế tín dụng thì hầu hết khách hàng hay lựa chọn vay mua xe thế chấp bằng chính chiếc xe mua hơn vì thủ tục đơn giản duyệt tự động , thời gian giải ngân nhanh thẻ ATM . Thường hình thức thế chấp bằng sổ đỏ khi vay tiền mua xe hay p2p được lựa chọn thẻ tín dụng nếu như khách hàng muốn qua app được vay số tiền nhiều hơn.

Đăng ký ngay vay tiền nóng với TheBank dịch vụ để có nên vay được tư vấn gói vay mua xe vay thế chấp với lãi suất app vay tiền ưu đãi nhất.

4.8/5 (91 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext