Thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth là gì? Điều kiện mở thẻ MB Visa Modern Youth

Thẻ tín dụng đang ngày càng trở thành xu thế tiêu dùng và thanh toán mới tại Việt Nam qua app , đem đến cho người dân nhiều lợi ích thiết thực miễn phí lãi suất . Nắm bắt xu thế đó vay dài hạn , MB Bank cho ra mắt nhiều sản phẩm thẻ tín dụng gần gũi và phù hợp ở đâu uy tín với điều kiện tiêu dùng thẻ tín dụng của khách hàng giấy tờ photo , trong đó có thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth.

Thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth là gì?

Thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth là sản phẩm thẻ tín dụng vay tiền nợ xấu được phát hành qua app bởi ngân hàng MB và tổ chức thẻ Visa link web , cho phép khách hàng chi tiêu trước vay trực tuyến , trả tiền sau dựa trên một hạn mức nhất định đã thẻ tín dụng được phê duyệt trước đó.

Điểm lãi suất cao đặc biệt không mất lãi của thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth so lấy liền với các thẻ tín dụng còn lại vay trực tuyến của MB là toàn bộ quy trình đăng ký và phát hành thẻ đều góp tháng được thực hiện online.

Khác căn cước công dân với các loại thẻ tín dụng khác qua app , thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth là thẻ tín dụng phi vật lý miễn phí lãi suất , tuy không hiện hữu bằng vật chất trả góp tháng nhưng vay trực tuyến vẫn có đầy đủ các tính năng vay trả góp của một thẻ tín dụng vật lý thông thường.

Hạn mức thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth

Ngoài việc vay ngắn hạn được phát hành dưới dạng thẻ phi vật lý góp tuần , một trong duyệt tự động những điểm ngân hàng OCB đặc biệt khác căn cước công dân của thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth chính là hạn mức ban đầu góp ngày . Khách hàng ngân hàng OCB sẽ không căn cước công dân được phê duyệt hạn mức cố định ở thời điểm mở thẻ thanh toán , hàng tháng tùy vào nhu cầu và hành vi chi tiêu ngân hàng OCB của khách hàng lừa đảo , ngân hàng mới thực hiện việc đánh giá góp ngày để cấp hạn mức tín dụng cho khách hàng.

Tại thời điểm đăng ký mở thẻ lãi suất bao nhiêu , hạn mức mới nhất của khách hàng không lãi suất sẽ là 0 đồng lãi suất vay . Vì vậy tất toán nếu khách hàng muốn chi tiêu trên thẻ thì việc đầu tiên là phải nạp một khoản tiền từ thẻ thanh toán vào thẻ tín dụng lãi suất cao , khách hàng thanh toán sẽ chỉ có thể mua hàng khi trong tài khoản thẻ tín dụng có bằng bidv hoặc lớn hơn giá app vay tiền của sản phẩm.

Sau một thời gian khách hàng sử dụng thẻ không cần giấy tờ , ngân hàng căn cước công dân sẽ căn cứ vào lịch sử chi tiêu hỗ trợ của khách hàng vay tiền online để cấp hạn mức tín dụng.

Lợi ích mở thẻ tín dụng Modern Youth

có nên vay Khi sử dụng thẻ tín dụng Modern Youth vay ngang hàng , khách hàng nhận mới nhất được nhiều lợi ích hấp dẫn web vay , có thể kể đến:

 • Khách hàng có thể sử dụng đầy đủ các tính năng vpbank của một thẻ tín dụng thông thường gồm rút/ứng tiền mặt lãi suất vay , thanh toán hàng hóa dịch vụ trực tuyến
 • Hạn mức tín dụng tối đa có thể lên đến 1.000.000.0000 VNĐ
 • Được tặng bảo hiểm thanh toán ngay khi sở hữu thẻ
 • Được miễn hoàn toàn phí phát hành và thường niên trọn đời cho thẻ phi vật lý
 • Thời gian miễn lãi ví momo của thẻ lên đến 45 ngày qua app , mức thanh toán tối thiểu thấp chỉ 5% dư nợ không giấy tờ của kỳ
 • Được phát hành một thẻ chính và tối đa 08 thẻ phụ cho người thân
 • Được hưởng ưu đãi trả góp lãi suất 0% tại hơn 1.000 mua sắm không mất lãi , thanh toán dịch vụ
 • Được hưởng ưu đãi giấy tờ photo của thẻ tín dụng MB theo từng thời kỳ
 • Toàn bộ quy trình đăng ký và phát hành thẻ cầm đồ f88 được thực hiện hoàn toàn online

Thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth là gì? Điều kiện mở thẻ MB Visa Modern Youth

Khách hàng nhận thẻ ATM được nhiều lợi ích hấp dẫn khi mở thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth

Điều kiện mbbank để mở thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth

Muốn sở hữu thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth góp tháng , khách hàng cần phải đáp ứng yêu cầu đăng ký và phát hành thẻ căn cước công dân , giấy tờ photo bao gồm hai điều kiện chính là điều kiện về đối tượng và thu nhập chỉ cần CCCD của khách hàng.

Thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth dành cho đối tượng nào?

Ngân hàng MB tpbank hiện nay không có giới hạn về đối tượng và độ tuổi tham gia mở thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth.

Bất cứ khách hàng nào đang sinh sống và làm việc tại nơi có chi nhánh Shinhan của ngân hàng MB Bank ở đâu nhanh , đã đăng ký mở tài khoản thành công trên App MBBank và có nhu cầu link web cũng đều có thể tpbank được cấp thẻ tín dụng phi vật lý MB Visa Modern Youth. 

Điều kiện về thu nhập

Đối lấy liền với các loại thẻ tín dụng thông thường lãi suất bao nhiêu , ngoài điều kiện về độ tuổi app vay tiền , chủ thẻ còn phải đáp ứng các điều kiện về thu nhập cầm đồ f88 hoặc tài sản đảm bảo ở đâu tốt , tùy thuộc vào hình thức đăng ký mở thẻ.

Thế tín dụng nhưng đối vay thế chấp với thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth agribank , khách hàng có thể bỏ qua nỗi lo lắng về điều kiện thu nhập duyệt tự động . Khách hàng có thể vay không trả được cấp thẻ tín dụng mà không cần phải cung cấp vay thế chấp bất cứ giấy tờ nào chứng minh tài chính.

Chính việc mở rộng đối tượng tất toán , điều kiện mở thẻ dễ dàng khiến cho ngày càng nhiều người tiếp cận hướng dẫn được thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth.

Cách mở thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth

Là thẻ tín dụng phi vật lý nên quy trình đăng ký mở thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth vô cùng đơn giản và bằng CCCD được thực hiện trực tuyến hoàn toàn trên app MBBank theo các webapp vay tiền bước sau:

 • Bước 1: Mở app MBBank và chọn Dịch vụ thẻ

Thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth là gì? Điều kiện mở thẻ MB Visa Modern Youth

 • Bước 2: Chọn Phát hành thẻ tín dụng online.

Thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth là gì? Điều kiện mở thẻ MB Visa Modern Youth

 • Bước 3: Màn hình hiện các thông tin về thẻ tín dụng như hạn mức hướng dẫn , mức phí mới nhất , hạn mức giao dịch có nên vay , điều kiện và điều khoản phát hành thẻ dịch vụ . Ấn Xác nhận hạn mức thẻ tín dụng
 • Bước 4: Lựa chọn tài khoản và tỷ lệ thanh toán sao kê hàng tháng

Thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth là gì? Điều kiện mở thẻ MB Visa Modern Youth

 • Bước 5: Xác nhận điều khoản và điều kiện mở thẻ góp tháng , nhập mã RM ( thẻ tín dụng nếu có)

Thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth là gì? Điều kiện mở thẻ MB Visa Modern Youth

 • Bước 6: Xác nhận thông tin thẻ tín dụng
 • Bước 7: Nhập PIN Digital OTP ngân hàng shb để hoàn thành đăng ký

Thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth là gì? Điều kiện mở thẻ MB Visa Modern Youth

 • Bước 8: Màn hình hiển thị thông tin đăng ký thẻ tín dụng online thành công. 

Từ thời điểm nhận đáo hạn được thông báo agribank , khách hàng đã có thể ngay lập tức sử dụng các tính năng vietcombank của thẻ tín dụng vay tiền nóng . Các hoạt động quản lý nhanh nhất , sử dụng thẻ tín dụng đều có ngay trong ngày được tiến hành thông qua app MBBank.

Biểu phí và lãi suất thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth

Tuy ngân hàng shb được phát hành dưới dạng phi vật lý không cần giấy tờ nhưng thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth ở đâu tốt vẫn mang đầy đủ các tính năng tất toán của một thẻ tín dụng thông thường dịch vụ . Các giao dịch có ngay trong ngày được thực hiện bằng thẻ vay ngắn hạn vẫn phát sinh các khoản phí và lãi suất.

* Biểu phí sử dụng thẻ tín dụng

Biểu phí sử dụng thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth qua app được áp dụng tương ứng cầm đồ f88 với hạng thẻ Gold p2p của thẻ tín dụng MB agribank , cụ thể góp tuần như sau:

Đơn vị: VNĐ

Loại phí

Mức phí

Phí phát hành

Miễn phí

Phí thường niên

Miễn phí

Phí rút tiền mặt

Tại ATM vay tiền nợ xấu của MB

3% số tiền giao dịch (tối thiểu 50.000)

Tại ATM an toàn của ngân hàng khác

3% số tiền giao dịch (tối thiểu 50.000)

Phí phạt chậm thanh toán (không thu VAT)

6% số tiền tối thiểu chưa thanh toán (tối thiểu 200.000)

Phí thay đổi hạn mức tín dụng

100.000/lần

Phí cập nhật lên danh sách thẻ cấm lưu hành miễn phí lãi suất của tổ chức thẻ quốc tế

200.000

Phí chuyển đổi ngoại tệ (KHi thanh toán cầm đồ f88 , rút tiền mặt bằng ngoại tệ)

3% số tiền giao dịch

Phí xử lý nội tệ tại nước ngoài ( duyệt tự động Khi giao dịch nội tệ (VNĐ) tại nước ngoài

1% số tiền giao dịch

Phí cung cấp bản sao hóa đơn

80.000/hóa đơn

* Lãi suất thẻ tín dụng

Lãi suất thẻ tín dụng luôn là một trong thẻ tín dụng những nỗi lo vay trực tuyến của khách hàng ngân hàng OCB nhưng đối webapp vay tiền với thẻ tín dụng MB Visa Modern You vay tiền online , khách hàng có thể giảm bớt nỗi lo đó.

Vì thẻ tín dụng Visa Modern Youth là thẻ 0 đồng nên việc chi tiêu dễ vay sẽ không có lãi suất quá hạn tín dụng , lãi suất chậm trả như các loại thẻ tín dụng khác miễn phí lãi suất . Sau một thời gian sử dụng đăng ký vay , chỉ khi ngân hàng cấp hạn mức cho chủ thẻ thì khách hàng mới bị tính lãi suất chậm trả Shinhan , phí thường niên đáo hạn . Bởi vậy mà gánh nặng về tài chính thẻ tín dụng được giảm đi web vay rất nhiều.

Lãi suất thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth lấy liền sẽ lãi suất 0 dao động từ 12% đến 22,9%/năm không gặp mặt , tùy thuộc vào từng mã nhóm ( không cần giấy tờ hiện nay MB có 7 mã nhóm lãi suất thẻ tín dụng từ A1 đến A7) vay trả góp . Để biết thẻ tín dụng lấy liền của mình thuộc nhóm nào không thế chấp , khách hàng có thể xem thông tin tại thời điểm đăng ký mở thẻ lãi suất bao nhiêu hoặc liên hệ trực tiếp tới MB Bank theo số hotline 1900 545426.

Một số câu hỏi về thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth

* Có thể thanh toán trực tiếp bằng thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth không?

Trong trường hợp sử dụng thẻ phi vật lý lấy liền , khách hàng thẻ ATM vẫn hoàn toàn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth chỉ cần CMND . Các hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng Visa Modern Youth gồm:

 • Thanh toán online: Đăng nhập vào app MBBank → Dịch vụ thẻ  → Xem thông tin CVV → Nhập DOTP chứng minh thư để xem mã CVV  → Thêm thẻ MB Visa Modern Youth vào phương thức thanh toán  → Thực hiện thanh toán online
 • Thanh toán trực tiếp: Đăng nhập vào app MBBank → Chọn mục sản phẩm → Chọn Thanh toán →Chọn nguồn thanh toán/Thẻ → Quét mã QR tại cửa hàng lãi suất 0 để thanh toán

* Có thể chuyển thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth sang thẻ vật lý không cần giấy tờ được không?

Khách hàng link web vẫn hoàn toàn có thể chuyển từ thẻ phi vật lý sang thẻ vật lý Shinhan nếu hạn mức trên thẻ từ 500.000 đồng trở lên vay ngân hàng hoặc khi đã chuyển tiền vào thẻ lãi suất bao nhiêu . Để chuyển sang sử dụng thẻ vật lý vay thế chấp , có thể tham khảo một trong hai hình thức sau:

 • Khách hàng tự in thẻ miễn phí tại MB Smartbank
 • Khách hàng nhận thẻ qua dịch vụ chuyển phát tại nhà (miễn phí chuyển phát đối trả góp tháng với thẻ có hạn mức trên 500.000 VNĐ)

Việc đăng ký in thẻ vay tiền nhanh được thực hiện theo các link web bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào app MBBank
 • Bước 2: Vào Dịch vụ thẻ và chọn In thẻ vật lý
 • Bước 3: Chọn In và nhận thẻ tạ SmartBank
 • Bước 4: Tham khảo và đến ngay MB SmartBank gần nhất
 • Bước 5: Chọn Scan mã QR tại SmartBank
 • Bước 6: Xác nhận thông tin thẻ
 • Bước 7: Nhập mã PIN Digital OTP hỗ trợ để hoàn tất thủ tục đăng ký
 • Bước 8: Đợi thẻ in ra trong vòng 2 phút

Thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth lãi suất bao nhiêu với điều kiện mở thẻ đơn giản nơi nào , cách quản lý hoàn toàn trực tuyến đem đến cho chủ thẻ nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng không mất lãi . Đây là loại thẻ tín dụng mà thanh toán bất cứ ai giấy tờ photo cũng có thể đăng ký phát hành lãi suất thấp , phù hợp bidv với nhiều đối tượng duyệt tự động . Bài viết trên đã giúp bạn hiểu thêm nhiều thông tin về thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth có ngay trong ngày , nơi nào nếu còn nơi nào bất cứ thắc mắc vay tín chấp , bạn có thể liên hệ lãi suất 0 với chúng tôi không mất lãi để ở đâu nhanh được giải đáp chi tiết.

Thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth là gì? Điều kiện mở thẻ MB Visa Modern Youth

Đóng góp bài viết lãi suất vay của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

4.9/5 (46 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext