Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021

OCB, BaoViet Bank và MaritimeBank đang được đánh giá là 3 ngân hàng cho vay mua xe trả góp có lãi suất hấp dẫn nhất tháng 5/2021

Xe là phương tiện địa chỉ đã trở nên phổ biến ở Việt Nam lãi suất bao nhiêu nhưng không phải ai agribank cũng có điều kiện lấy liền để sở hữu ở đâu tốt . Chính vì thế vay mua xe trả góp là giải pháp hướng dẫn được có ngay trong ngày rất nhiều khách hàng lựa chọn nhanh online bởi lợi ích thực tế đáo hạn mà nó mang lại bidv . Hình thức vay vốn này bằng CMND được nhiều ngân hàng triển khai vay ngắn hạn với lãi suất mua xe trả góp lãi suất vay rất không thế chấp ưu đãi không cần giấy tờ . Khách hàng ngày nay có nhiều sự lựa chọn ngân hàng có gói vay hấp dẫn vay trực tuyến và dòng xe mình muốn mua.

Vay mua xe trả góp là hình thức ngân hàng hỗ trợ vay vốn về mặt tài chính web vay , nhanh nhất để khách hàng ngân hàng shb có thể mua chiếc xe chỉ cần CCCD mà mình nơi nào mong muốn vay tín chấp . Mức lãi suất vay vốn ngân hàng OCB sẽ tùy thuộc vào từng gói vay mới nhất , dòng xe hỗ trợ và ngân hàng ngân hàng OCB mà bạn lựa chọn vay trả góp . Tuy nhiên không ít người vay tiền nợ xấu sẽ băn khoăn về mức lãi suất phải trả hàng tháng.

Dưới đây là top 3 ngân hàng có mức lãi suất tốt nhất trong tháng 5/2021  tín dụng mà khách hàng giấy tờ photo có thể tham khảo link web và lựa chọn.

Lãi suất vay mua xe trả góp tại ngân hàng OCB

OCB là một trong không lãi suất những ngân hàng có mức lãi suất vay mua xe trả góp hỗ trợ vay cao vay tiền nóng . Dưới đây là mức lãi suất tại OCB bạn vay tín chấp có thể tham khảo.

Ưu điểm

 • Hỗ trợ vay tới 100% giá trị xe.
 • Thời gian trả nợ lên tới 10 năm.
 • Tài sản đảm bảo là chiếc xe góp tháng được mua: tối đa lên tới 100% giá trị xe.
 • Tài sản đảm bảo là bất động sản vay tiền nóng , thẻ tiết kiệm vpbank , giấy tờ có giá: tối đa lên tới 100% giá trị xe
 • Loại tiền vay: VND.
 • Vốn trả góp đều chỉ cần CMND hoặc bậc thang định kỳ hàng tháng/quý.
 • Lãi trả hàng tháng theo dư nợ giảm dần.
 • Tài trợ cho mục đích mua xe giữa cá nhân p2p với cá nhân.
 • Thế chấp bằng chính xe mua vay không trả , bất động sản vay tiền 24/7 , thẻ tiết kiệm vay ngân hàng , giấy tờ có giá.
 • Bảo mật thông tin khách hàng.
 • Giải ngân nhanh chóng sau 02 ngày làm việc.

Lãi suất

Ngân hàng quốc tế OCB hiện đang cung cấp cho khách hàng tất toán các gói vay mua xe ô tô trả góp tpbank với lãi suất cho vay không lãi suất chỉ từ 5,99% - 9,49%/năm

Đối nơi nào với nhanh online các khoản phí như: thẩm định khoản vay nhanh nhất , định giá tài sản là ô tô vay tiền 24/7 , thông báo giao dịch qua sms đều qua app được Miễn Phí đăng ký vay . vay dài hạn Ngoài ra cầm đồ f88 để biết thêm thông tin khách hàng bạn đáo hạn có thể tìm hiểu thêm qua bài viết: Chi tiết thông tin về lãi suất vay mua ô tô tại ngân hàng OCB

Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021

Vay mua xe ô tô là khoản vay góp ngày được nhiều khách hàng lựa chọn

Lãi suất vay mua xe trả góp tại ngân hàng BaoViet Bank

Với sự hỗ trợ cho vay 90% BaoViet Bank vay không trả cũng là ngân hàng có lãi suất phù hợp bidv với người vay vốn mua xe bằng CMND . Vì vậy BaoViet Bank là ngân hàng mới nhất được lựa chọn vay vốn chứng minh thư rất nhiều.

Ưu điểm

 • Thời hạn vay kéo dài tối đa tới 84 tháng.
 • Hạn mức vay techcombank lên đến 90% giá trị xe. Trường hợp thế chấp bằng chính chiếc xe dự định mua chứng minh thư , mức cho vay tối đa 80% giá trị xe.
 • Chấp nhận giải ngân theo giấy hẹn.Chấp nhận giải ngân theo giấy hẹn.
 • Phương thức trả nợ linh hoạt theo dư nợ giảm dần ở đâu nhanh hoặc niên kim giúp giảm bớt áp lực tài chính hàng tháng.
 • Lãi suất không lãi suất ưu đãi app vay tiền và cố định.
 • Tài sản đảm bảo: Là chính chiếc xe mua vay thế chấp hoặc tài sản khác (Bất động sản tất toán , giấy tờ có giá..)

Lãi suất gói cho vay mua xe

Gói vay mua xe BaoViet Bank 2020 p2p được đánh giá cao tốt nhất với chính sách lãi suất linh hoạt giấy tờ photo , đáp ứng vay ngắn hạn mọi nhu cầu mua xe vay tiền nóng của khách hàng theo gói cho vay vietcombank , vay trả góp hiện tại có tiền liền , TheBank lãi suất bao nhiêu sẽ cung cấp cho vay không trả các bạn lãi suất chung agribank của địa chỉ các gói vay giấy tờ photo , vay tiền online để biết thêm chi tiết bạn hãy chọn yêu cầu tư vấn lừa đảo để nhân viên có tiền liền của TheBank cung cấp thông tin kịp thời cho bạn.

Lãi suất vay mua xe ô tô trả góp tại BaoViet Bank là 6,5%/năm

Ngoài ra lừa đảo , khách hàng còn qua app được quyền thanh toán tiền gốc cho ngân hàng tối đa 3 tháng một lần có nên vay mà không phải lo lắng bị phạt vì trả nợ trước hạn vpbank . Chính sách này vay tiền nóng nhằm hỗ trợ khách hàng trả nợ đúng thời hạn nên góp tuần sẽ tiết kiệm nhiều phí phát sinh khác vietcombank . Để tìm hiểu chi tiết mức lãi suất tại BaoViet Bank bạn vay dài hạn cũng vay ngang hàng có thể tham khảo thêm bài viết: "Lãi suất vay mua xe ô tô tại BaoViet Bank"

Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021

Gói vay mua xe góp ngày của BaoViet Bank hỗ trợ cả dòng xe cũ không thế chấp và mới

Lãi suất gói vay mua xe MaritimeBank

Tại MaritimeBank lấy liền với gói vay mua xe ngoài mức lãi suất tốt ra bằng CMND thì bạn còn ở đâu uy tín có thể vay hướng dẫn với thời gian linh hoạt đến 84 tháng có nên vay . nhanh nhất Hơn hết mức hỗ trợ tại MaritimeBank vay ngang hàng cũng không giấy tờ khá cao vì vậy MaritimeBank tất toán cũng là một trong cầm đồ f88 những ngân hàng ví momo được chọn lựa vay vốn dễ vay để mua xe.

Ưu điểm

 • Phê duyệt nhanh chóng app vay tiền chỉ trong 4h - 8h làm việc
 • Phương thức trả nợ gốc linh hoạt vay ngang hàng căn cước công dân có thể gia hạn trả nợ gốc đến 06 tháng
 • Vay tới 90% giá trị chiếc xe
 • Thời hạn vay linh hoạt đến 9 năm.
 • Chấp nhận chủ doanh nghiệp vay góp vốn vào công ty bằng hình thức mua xe

Lãi suất

Gói vay mua xe góp tháng sẽ có chứng minh thư các mức lãi suất vay ngắn hạn được áp dụng khi vay vốn tại MaritimeBank 6,99%/năm.

Trường hợp khách hàng có nhu cầu trả nợ trước hạn techcombank , không giấy tờ và không có chương trình vay tiền nhanh ưu đãi lãi suất nào vay tiền online , theo quy định cho vay xe ô tô chỉ cần CCCD của MaritimeBank về lãi suất không lãi suất như sau:

 • Đối nhanh nhất với khoản vay có thời hạn 48 tháng:
  • Khách hàng bị phạt 2% số tiền trả trước tối thiểu 300 nghìn đồng lấy liền nếu trả nợ trước thời gian 1/2 thời hạn khoản vay.
  • Khách hàng bị phạt 1% số tiền trả trước tối thiểu 300 nghìn đồng bằng CCCD nếu trả nợ sau thời gian 1/2 thời hạn khoản vay.
 • Đối chỉ cần CMND với khoản vay có thời hạn trên 48 tháng:
  • Khách hàng bị phạt 2% số tiền trả trước tối thiểu 300 nghìn đồng lãi suất cao nếu trả nợ trước thời gian 1/3 thời hạn khoản vay
  • Khách hàng bị phạt 1% số tiền trả trước tối thiểu 300 nghìn đồng lãi suất thấp nếu trả nợ trong thời gian 1/3 - 2/3 thời hạn khoản vay.
  • Miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian còn lại không mất lãi của khoản vay.

Ghi chú:

- Mức lãi suất trên chỉ mang tính chất tham khảo trả góp tháng đáo hạn sẽ thay đổi theo từng thời kỳ miễn phí lãi suất , khách hàng vay không trả có thể đến chinh nhánh ngân hàng vay tiền gấp để cập nhật mức lãi suất chính xác nhất

- Mức phí này không thay thế cho techcombank các mức phí lãi suất 0 được quy định cụ thể theo từng chương trình khuyến mại có nên vay hoặc ví momo ưu đãi lãi suất dịch vụ . Tiền phí trên thuộc đối tượng không chịu thuế GTGT.

Cụ thể bạn không cần giấy tờ có thể tham khảo bài viết "Chi tiết lãi suất vay mua xe ô tô MaritimeBank " bằng CMND , app vay tiền để tìm hiểu gói vay mua xe ô tô tại MaritimeBank

lừa đảo Trên đây là thông tin vay tiền gấp của top 3 ngân hàng có mức lãi suất cho vay mua xe tốt nhất Shinhan . Tuy nhiên mức lãi suất trên vay ngang hàng có thể bị điều chỉnh theo thời gian ở đâu uy tín , chương trình có ngay trong ngày và gói vay nơi nào mà khách hàng lựa chọn vay tiền online . Sau thời gian khoản vay ưu đãi thanh toán , lãi suất không thẩm định được thả nổi theo lãi suất thị trường. 

Hi vọng dễ vay những cập nhật trên nơi nào sẽ giúp bạn có thêm thông tin trước khi quyết định vay vốn vay tiền online . Để sở hữu vay ngang hàng được chiếc xe mơ ước tốt nhất , bạn cần tìm hiểu thêm thông tin từ nhiều nguồn Shinhan và tốt nhất là nên nhờ sự tư vấn lãi suất vay của vpbank các chuyên viên ngân hàng vpbank , vừa chính xác vừa dễ dàng tiếp cận vietcombank được khoản vay.

nơi nào Nếu bạn còn nhiều thắc mắc cần giải đáp không cần giấy tờ thì hãy đăng ký ngay không giấy tờ để không thế chấp các chuyên gia tư vấn giải đáp duyệt tự động mọi thắc mắc vpbank của bạn một cách nhanh nhất.

Cảm ơn bạn vay trả góp đã đọc bài căn cước công dân , bằng cách đăng ký Tài khoản Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 VIP bạn đã góp phần ủng hộ chúng tôi tiếp tục xây dựng nội dung chất lượng hơn.

29.000/tháng

ĐĂNG KÝ NGAY
 • THỬ NGHIỆM

  29.000

  /tháng

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Trải nghiệm đọc không có quảng cáo

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Sử dụng bộ lọc so sánh không giới hạn

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Sử dụng công cụ không giới hạn

 • CƠ BẢN

  49.000

  /tháng

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Trải nghiệm đọc không có quảng cáo

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Sử dụng bộ lọc so sánh không giới hạn

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Sử dụng công cụ không giới hạn

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Truy cập không giới hạn không lãi suất các nội dung chuyên sâu

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Nhận bảng tin hằng ngày

 • NÂNG CAO

  69.000

  /tháng

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Trải nghiệm đọc không có quảng cáo

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Sử dụng bộ lọc so sánh không giới hạn

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Sử dụng công cụ không giới hạn

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Truy cập không giới hạn tất toán các nội dung chuyên sâu

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Nhận bảng tin hằng ngày

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Trợ giúp từ vay tiền online các chuyên gia TheBank qua hotline

 • THỬ NGHIỆM

  78.300

  /quý

  87.000

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Trải nghiệm đọc không có quảng cáo

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Sử dụng bộ lọc so sánh không giới hạn

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Sử dụng công cụ không giới hạn

 • CƠ BẢN

  132.300

  /quý

  147.000

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Trải nghiệm đọc không có quảng cáo

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Sử dụng bộ lọc so sánh không giới hạn

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Sử dụng công cụ không giới hạn

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Truy cập không giới hạn lấy liền các nội dung chuyên sâu

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Nhận bảng tin hằng ngày

 • NÂNG CAO

  186.300

  /quý

  207.000

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Trải nghiệm đọc không có quảng cáo

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Sử dụng bộ lọc so sánh không giới hạn

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Sử dụng công cụ không giới hạn

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Truy cập không giới hạn khoản vay các nội dung chuyên sâu

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Nhận bảng tin hằng ngày

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Trợ giúp từ hỗ trợ các chuyên gia TheBank qua hotline

 • THỬ NGHIỆM

  243.600

  /năm

  348.000

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Trải nghiệm đọc không có quảng cáo

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Sử dụng bộ lọc so sánh không giới hạn

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Sử dụng công cụ không giới hạn

 • CƠ BẢN

  411.600

  /năm

  588.000

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Trải nghiệm đọc không có quảng cáo

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Sử dụng bộ lọc so sánh không giới hạn

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Sử dụng công cụ không giới hạn

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Truy cập không giới hạn có tiền liền các nội dung chuyên sâu

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Nhận bảng tin hằng ngày

 • NÂNG CAO

  579.600

  /năm

  828.000

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Trải nghiệm đọc không có quảng cáo

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Sử dụng bộ lọc so sánh không giới hạn

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Sử dụng công cụ không giới hạn

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Truy cập không giới hạn vay tiền gấp các nội dung chuyên sâu

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Nhận bảng tin hằng ngày

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Trợ giúp từ thanh toán các chuyên gia TheBank qua hotline

4.9/5 (81 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext