Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 4/2021

OCB, BaoViet Bank và MaritimeBank đang được đánh giá là 3 ngân hàng cho vay mua xe trả góp có lãi suất hấp dẫn nhất tháng 4/2021

Xe là phương tiện trả góp tháng đã trở nên phổ biến ở Việt Nam tpbank nhưng không phải ai vay tín chấp cũng có điều kiện vay trực tuyến để sở hữu vay ngân hàng . Chính vì thế vay mua xe trả góp là giải pháp chứng minh thư được tín dụng rất nhiều khách hàng lựa chọn p2p bởi lợi ích thực tế góp tuần mà nó mang lại vay tín chấp . Hình thức vay vốn này không giấy tờ được nhiều ngân hàng triển khai lãi suất cao với lãi suất mua xe trả góp tốt nhất rất căn cước công dân ưu đãi miễn phí lãi suất . Khách hàng ngày nay có nhiều sự lựa chọn ngân hàng có gói vay hấp dẫn lãi suất 0 và dòng xe mình muốn mua.

Vay mua xe trả góp là hình thức ngân hàng hỗ trợ vay vốn về mặt tài chính không thẩm định , lãi suất bao nhiêu để khách hàng chỉ cần CMND có thể mua chiếc xe app vay tiền mà mình nơi nào mong muốn lãi suất cao . Mức lãi suất vay vốn vay thế chấp sẽ tùy thuộc vào từng gói vay vay tiền 24/7 , dòng xe vay tiền gấp và ngân hàng vay tiền nợ xấu mà bạn lựa chọn đăng ký vay . Tuy nhiên không ít người thẻ ATM sẽ băn khoăn về mức lãi suất phải trả hàng tháng.

Dưới đây là top 3 ngân hàng có mức lãi suất tốt nhất trong tháng 4/2021  không lãi suất mà khách hàng góp ngày có thể tham khảo lãi suất bao nhiêu và lựa chọn.

Lãi suất vay mua xe trả góp tại ngân hàng OCB

OCB là một trong vay tiền nhanh những ngân hàng có mức lãi suất vay mua xe trả góp hỗ trợ vay cao web vay . Dưới đây là mức lãi suất tại OCB bạn có tiền liền có thể tham khảo.

Ưu điểm

 • Hỗ trợ vay tới 100% giá trị xe.
 • Thời gian trả nợ lên tới 10 năm.
 • Tài sản đảm bảo là chiếc xe không gặp mặt được mua: tối đa lên tới 100% giá trị xe.
 • Tài sản đảm bảo là bất động sản thẻ tín dụng , thẻ tiết kiệm không giấy tờ , giấy tờ có giá: tối đa lên tới 100% giá trị xe
 • Loại tiền vay: VND.
 • Vốn trả góp đều vay tiền 24/7 hoặc bậc thang định kỳ hàng tháng/quý.
 • Lãi trả hàng tháng theo dư nợ giảm dần.
 • Tài trợ cho mục đích mua xe giữa cá nhân vay ngân hàng với cá nhân.
 • Thế chấp bằng chính xe mua vietcombank , bất động sản mới nhất , thẻ tiết kiệm không thẩm định , giấy tờ có giá.
 • Bảo mật thông tin khách hàng.
 • Giải ngân nhanh chóng sau 02 ngày làm việc.

Lãi suất

Ngân hàng quốc tế OCB hiện đang cung cấp cho khách hàng mbbank các gói vay mua xe ô tô trả góp lừa đảo với lãi suất cho vay có nên vay chỉ từ 5,99% - 9,49%/năm

Đối qua app với agribank các khoản phí như: thẩm định khoản vay ví momo , định giá tài sản là ô tô chứng minh thư , thông báo giao dịch qua sms đều app vay tiền được Miễn Phí căn cước công dân . mới nhất Ngoài ra ví momo để biết thêm thông tin khách hàng bạn trả góp tháng có thể tìm hiểu thêm qua bài viết: Chi tiết thông tin về lãi suất vay mua ô tô tại ngân hàng OCB

Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 4/2021

Vay mua xe ô tô là khoản vay nhanh online được nhiều khách hàng lựa chọn

Lãi suất vay mua xe trả góp tại ngân hàng BaoViet Bank

Với sự hỗ trợ cho vay 90% BaoViet Bank đăng ký vay cũng là ngân hàng có lãi suất phù hợp bằng CCCD với người vay vốn mua xe vay trả góp . Vì vậy BaoViet Bank là ngân hàng lãi suất thấp được lựa chọn vay vốn qua app rất nhiều.

Ưu điểm

 • Thời hạn vay kéo dài tối đa tới 84 tháng.
 • Hạn mức vay bằng CMND lên đến 90% giá trị xe. Trường hợp thế chấp bằng chính chiếc xe dự định mua khoản vay , mức cho vay tối đa 80% giá trị xe.
 • Chấp nhận giải ngân theo giấy hẹn.Chấp nhận giải ngân theo giấy hẹn.
 • Phương thức trả nợ linh hoạt theo dư nợ giảm dần vay tiền nhanh hoặc niên kim giúp giảm bớt áp lực tài chính hàng tháng.
 • Lãi suất ngân hàng OCB ưu đãi không mất lãi và cố định.
 • Tài sản đảm bảo: Là chính chiếc xe mua chỉ cần CCCD hoặc tài sản khác (Bất động sản vay tín chấp , giấy tờ có giá..)

Lãi suất gói cho vay mua xe

Gói vay mua xe BaoViet Bank 2020 webapp vay tiền được đánh giá cao không cần giấy tờ với chính sách lãi suất linh hoạt dễ vay , đáp ứng p2p mọi nhu cầu mua xe đăng ký vay của khách hàng theo gói cho vay thẻ ATM , vay tiền nóng hiện tại tốt nhất , TheBank chỉ cần CMND sẽ cung cấp cho tpbank các bạn lãi suất chung căn cước công dân của lãi suất vay các gói vay ví momo , không gặp mặt để biết thêm chi tiết bạn hãy chọn yêu cầu tư vấn an toàn để nhân viên góp tuần của TheBank cung cấp thông tin kịp thời cho bạn.

Lãi suất vay mua xe ô tô trả góp tại BaoViet Bank là 6,5%/năm

Ngoài ra vay ngân hàng , khách hàng còn lãi suất 0 được quyền thanh toán tiền gốc cho ngân hàng tối đa 3 tháng một lần mbbank mà không phải lo lắng bị phạt vì trả nợ trước hạn ngân hàng OCB . Chính sách này không lãi suất nhằm hỗ trợ khách hàng trả nợ đúng thời hạn nên đăng ký vay sẽ tiết kiệm nhiều phí phát sinh khác p2p . Để tìm hiểu chi tiết mức lãi suất tại BaoViet Bank bạn không lãi suất cũng không thẩm định có thể tham khảo thêm bài viết: "Lãi suất vay mua xe ô tô tại BaoViet Bank"

Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 4/2021

Gói vay mua xe thanh toán của BaoViet Bank hỗ trợ cả dòng xe cũ chứng minh thư và mới

Lãi suất gói vay mua xe MaritimeBank

Tại MaritimeBank vay tiền online với gói vay mua xe ngoài mức lãi suất tốt ra lãi suất cao thì bạn còn vpbank có thể vay không giấy tờ với thời gian linh hoạt đến 84 tháng vay tiền nhanh . chỉ cần CCCD Hơn hết mức hỗ trợ tại MaritimeBank góp ngày cũng cầm đồ f88 khá cao vì vậy MaritimeBank duyệt tự động cũng là một trong góp tháng những ngân hàng không gặp mặt được chọn lựa vay vốn không giấy tờ để mua xe.

Ưu điểm

 • Phê duyệt nhanh chóng tín dụng chỉ trong 4h - 8h làm việc
 • Phương thức trả nợ gốc linh hoạt duyệt tự động dịch vụ có thể gia hạn trả nợ gốc đến 06 tháng
 • Vay tới 90% giá trị chiếc xe
 • Thời hạn vay linh hoạt đến 9 năm.
 • Chấp nhận chủ doanh nghiệp vay góp vốn vào công ty bằng hình thức mua xe

Lãi suất

Gói vay mua xe vay ngắn hạn sẽ có góp ngày các mức lãi suất không cần giấy tờ được áp dụng khi vay vốn tại MaritimeBank 6,99%/năm.

Trường hợp khách hàng có nhu cầu trả nợ trước hạn vietcombank , chỉ cần CCCD và không có chương trình thanh toán ưu đãi lãi suất nào ở đâu tốt , theo quy định cho vay xe ô tô ví momo của MaritimeBank về lãi suất vay ngân hàng như sau:

 • Đối dễ vay với khoản vay có thời hạn 48 tháng:
  • Khách hàng bị phạt 2% số tiền trả trước tối thiểu 300 nghìn đồng techcombank nếu trả nợ trước thời gian 1/2 thời hạn khoản vay.
  • Khách hàng bị phạt 1% số tiền trả trước tối thiểu 300 nghìn đồng bidv nếu trả nợ sau thời gian 1/2 thời hạn khoản vay.
 • Đối lãi suất 0 với khoản vay có thời hạn trên 48 tháng:
  • Khách hàng bị phạt 2% số tiền trả trước tối thiểu 300 nghìn đồng webapp vay tiền nếu trả nợ trước thời gian 1/3 thời hạn khoản vay
  • Khách hàng bị phạt 1% số tiền trả trước tối thiểu 300 nghìn đồng cầm đồ f88 nếu trả nợ trong thời gian 1/3 - 2/3 thời hạn khoản vay.
  • Miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian còn lại không mất lãi của khoản vay.

Ghi chú:

- Mức lãi suất trên chỉ mang tính chất tham khảo qua app mbbank sẽ thay đổi theo từng thời kỳ thanh toán , khách hàng lãi suất cao có thể đến chinh nhánh ngân hàng nhanh online để cập nhật mức lãi suất chính xác nhất

- Mức phí này không thay thế cho có nên vay các mức phí không thế chấp được quy định cụ thể theo từng chương trình khuyến mại chứng minh thư hoặc vietcombank ưu đãi lãi suất p2p . Tiền phí trên thuộc đối tượng không chịu thuế GTGT.

Cụ thể bạn web vay có thể tham khảo bài viết "Chi tiết lãi suất vay mua xe ô tô MaritimeBank " ngân hàng shb , lãi suất thấp để tìm hiểu gói vay mua xe ô tô tại MaritimeBank

link web Trên đây là thông tin có nên vay của top 3 ngân hàng có mức lãi suất cho vay mua xe tốt nhất techcombank . Tuy nhiên mức lãi suất trên nhanh online có thể bị điều chỉnh theo thời gian đáo hạn , chương trình an toàn và gói vay nơi nào mà khách hàng lựa chọn Shinhan . Sau thời gian an toàn ưu đãi vay tiền nhanh , lãi suất lãi suất 0 được thả nổi theo lãi suất thị trường. 

Hi vọng app vay tiền những cập nhật trên không cần giấy tờ sẽ giúp bạn có thêm thông tin trước khi quyết định vay vốn hướng dẫn . Để sở hữu chỉ cần CCCD được chiếc xe mơ ước vay tiền nhanh , bạn cần tìm hiểu thêm thông tin từ nhiều nguồn vay tiền nóng và tốt nhất là nên nhờ sự tư vấn địa chỉ của vpbank các chuyên viên ngân hàng vay trả góp , vừa chính xác vừa dễ dàng tiếp cận p2p được khoản vay.

ngân hàng OCB Nếu bạn còn nhiều thắc mắc cần giải đáp bidv thì hãy đăng ký ngay vay trực tuyến để có tiền liền các chuyên gia tư vấn giải đáp vay dài hạn mọi thắc mắc không cần giấy tờ của bạn một cách nhanh nhất.

4.8/5 (86 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext