Thông tin chi tiết về bản đồ hiện trạng sử dụng đất

Bản đồ hiện trạng sử dụng đất là loại bản đồ chuyên đề thuộc nhóm kinh tế và phân nhóm bản đồ sử dụng đất.

Bản đồ hiện trạng sử dụng đất là gì?

Theo quy định tại khoản 5 Điều 3 Luật Đất đai 2013 thì bản đồ hiện trạng sử dụng đất là bản đồ trong lĩnh vực đất đai vay tín chấp , thể hiện sự phân bố các loại đất tại một thời điểm nhất định và link web được lập theo từng đơn vị hành chính.

Nó có tính phản ánh thực tế cao căn cước công dân bởi thông qua nó có thể xác định thẻ ATM được thực trạng sử dụng dịch vụ của từng vùng từ cấp xã mới nhất , huyện đến tỉnh góp ngày , hay các vùng kinh tế khác và cả trên cả nước.

Bản đồ hiện trạng sử dụng đất thường địa chỉ được lập định kỳ 5 năm tại techcombank tất cả các cấp hành chính.

Thông tin chi tiết về bản đồ hiện trạng sử dụng đất

Bản đồ hiện trạng sử dụng đất là một trong vay tiền gấp những yếu tố quan trọng web vay để xây dựng quy hoạch cầm đồ f88 , kế hoạch sử dụng đất

Mục đích lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất

Bản đồ hiện trạng sử dụng đất ở đâu uy tín được lập hướng dẫn với mục đích sau:

 • Thứ nhất hướng dẫn , ở đâu tốt với tính phản ánh thực tế cao nhanh nhất , bản đồ hiện trạng sử dụng đất giúp thực hiện việc thống kê vay tiền nhanh , kiểm kê toàn bộ quỹ đất đã webapp vay tiền , đang và chưa vay tiền nóng được giao vay tiền gấp , trở thành tài liệu hỗ trợ vay ngắn hạn , bidv phục vụ các yêu cầu liên quan đến công tác quản lý vay tiền nợ xấu của Nhà nước đối bằng CCCD với đất đai.
 • Thứ hai thẻ ATM , bản đồ hiện trạng sử dụng đất thể hiện chính xác vị trí lãi suất vay , diện tích và loại đất ở từng cấp hành chính theo tỷ lệ thích hợp.
 • Thứ ba hỗ trợ , tính phản ánh thực tế có nên vay của bản đồ hiện trạng sử dụng đất giúp cho các cơ quan quản lý có thêm nguồn tài liệu ở đâu tốt để góp tháng phục vụ quá trình xây dựng quy hoạch không cần giấy tờ , kế hoạch sử dụng đất tất toán , đồng thời kiểm tra không mất lãi , giám sát việc thực hiện quy hoạch nhanh nhất , kế hoạch sử dụng đất ở từng địa phương.
 • Thứ tư thanh toán , bản đồ hiện trạng sử dụng đất là nguồn tài liệu cơ bản không cần giấy tờ để các ngành khác tham khảo bidv , dịch vụ phục vụ quá trình nghiên cứu xây dựng định hướng phát triển ngành bằng CCCD , lấy liền đặc biệt là đối ở đâu uy tín với các lĩnh vực miễn phí lãi suất , ngành nghề liên quan trực tiếp đến đất đai như nông nghiệp không gặp mặt , lâm nghiệp…

an toàn Khi nào cần tiến hành lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất?

Nhằm webapp vay tiền phục vụ tốt công tác quản lý không gặp mặt , quá trình kiểm kê đất đai và lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất có mối quan hệ mật thiết góp tuần với nhau ở đâu uy tín . Thời gian vpbank để thực hiện hai quá trình này thẻ ATM được quy định techcombank như sau:

 • Việc kiểm kê đất đất đai và lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất đăng ký vay được tiến hành định kỳ năm ngân hàng shb , thời điểm thực hiện ở đâu tốt được tính đến hết ngày 31/12 căn cước công dân của năm có chữ số tận cùng là 4 và 9 bằng CCCD . Ví dụ lãi suất vay , sắp tới tính đến ngày 31/12/2024 không thẩm định , các cấp phải kết thúc quá trình kiểm kê và lập bản đồ hiện trạng sử dụng trong giai đoạn 2020 - 2024.
 • Sau khi hoàn thiện các thủ tục trên lãi suất 0 , thời gian thực hiện tốt nhất , thời điểm nộp báo cáo kiểm kê đất đai và lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất tốt nhất được quy định vay tiền nóng như sau:
  • Ủy ban nhân dân cấp xã triển khai từ ngày 01/8 lừa đảo của năm kiểm kê đến ngày 31/12 cầm đồ f88 của năm tất toán . Thời gian nộp báo cáo lên Ủy ban nhân dân cấp huyện trước ngày 16/01 địa chỉ của năm sau
  • Ủy ban nhân dân cấp huyện hoàn thiện và nộp báo cáo lên Ủy ban nhân dân cấp tỉnh trước ngày 01/3 bằng CMND của năm sau
  • Ủy ban nhân dân cấp tỉnh hoàn thành và nộp báo cáo kết quả lên Bộ Tài nguyên và Môi trường trước ngày 16/4 vay tiền gấp của năm sau
  • Bộ Tài nguyên và Môi trường hoàn thành và nộp báo cáo kết quả lên Thủ tướng Chính phủ trước ngày 16/6 ở đâu nhanh của năm sau

Đối vay thế chấp với trường hợp ngày báo cáo trùng thời gian nghỉ Tết Nguyên đán thì thời hạn nộp báo cáo chỉ cần CMND sẽ địa chỉ được lùi lại bằng số ngày nghỉ lễ theo quy định.

chỉ cần CCCD Đặc biệt hỗ trợ , đối tín dụng với việc kiểm kê đất đai chuyên đề dễ vay , thời điểm và thời gian thực hiện lãi suất cao được tiến hành theo quyết định techcombank của Thủ tướng Chính phủ không lãi suất hoặc Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Nguyên tắc lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất

Bản đồ hiện trạng sử dụng đất trước tiên chỉ cần CCCD được lập theo từng đơn vị hành chính các cấp vay tiền nóng , theo từng vùng kinh tế - xã hội và cả nước lãi suất bao nhiêu . Điều này duyệt tự động sẽ đảm bảo thể hiện app vay tiền được sự phân bố lãi suất bao nhiêu của từng loại đất trên cả nước tại thời điểm kiểm kê.

Nguyên tắc thứ hai cần đảm bảo là sự thống nhất về mặt nội dung và hình thức bằng CMND , cụ thể:

 • Bản đồ hiện trạng sử dụng đất cấp xã an toàn được thành lập dựa trên cơ sở tổng hợp đăng ký vay , khái quát hóa nội dung vietcombank của bản đồ kiểm kê đất đai.
 • Bản đồ hiện trạng sử dụng đất cấp huyện và cấp tỉnh vay tiền nhanh được lập dựa trên cơ sở tiếp nhận có tiền liền , tổng hợp lãi suất bao nhiêu , khái quát hóa nội dung bản đồ hiện trạng sử dụng đất tốt nhất của từng đơn vị hành chính trực thuộc.
 • Bản đồ hiện trạng sử dụng đất vay không trả của vùng kinh tế - xã hội có ngay trong ngày được lập trên cơ sở tổng hợp lãi suất cao , khái quát nội dung bản đồ hiện trạng sử dụng đất không thế chấp của đơn vị hành chính cấp tỉnh.
 • Bản đồ hiện trạng sử dụng đất ở đâu nhanh của cả nước mbbank được lập dựa trên cơ sở tổng hợp vay tiền nhanh , khái quát nội dung bản đồ hiện trạng sử dụng đất không thế chấp của từng vùng kinh tế - xã hội.

Các nguyên tắc này vừa đảm bảo và tạo sự đồng bộ ở lãi suất 0 tất cả các cấp vừa giúp tiết kiệm thời gian bidv , công sức trong quá trình kiểm kê và xây dựng bản đồ.

Thông tin chi tiết về bản đồ hiện trạng sử dụng đất

Bản đồ hiện trạng sử dụng đất cần đảm bảo sự thống nhất giữa các cấp 

Các yêu cầu trong quá trình lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất

Trong quá trình xây dựng và lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất trả góp tháng , cần quan tâm đến hai yếu tố là cơ sở toán học và tỷ lệ bản đồ đóng vai trò vô cùng quan trọng góp tháng , đóng vai trò quyết định đến tính chính xác chứng minh thư của bản đồ.

Cơ sở toán học techcombank của bản đồ hiện trạng sử dụng đất

Theo khoản 13 Điều 18 Thông tư 27/2018/TT-BTNMT quy định về thống kê vay tiền nhanh , kiểm kê đất đai và lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất thì cơ sở toán học webapp vay tiền của bản đồ hiện trạng sử dụng đất chỉ cần CCCD được xác định vay tiền 24/7 như sau:

 • Đối địa chỉ với cấp xã agribank , cấp huyện lãi suất vay , cấp tỉnh: Sử dụng lưới chiếu hình trụ ngang đồng góc góp tuần với múi chiếu 30 có hệ số điều chỉnh tỷ lệ biến dạng chiều dài ko = 0,9999
 • Đối góp tuần với các vùng kinh tế - xã hội: Sử dụng lưới chiếu hình trụ ngang đồng góc ở đâu tốt với múi chiếu 60 không thế chấp , có hệ số điều chỉnh tỷ lệ biến dạng chiều dài ko = 0,9996
 • Đối vay dài hạn với bản đồ cả nước: Sử dụng lưới chiếu hình nón đồng góc không thế chấp với hai vĩ tuyến chuẩn 110 và 210 an toàn , kinh tuyến Trung ương 1080 cho toàn lãnh thổ Việt Nam.

Yêu cầu về việc lựa chọn tỷ lệ bản đồ

Tỷ lệ bản đồ hiện trạng sử dụng đất tại mỗi cấp phụ thuộc vào diện tích tự nhiên chỉ cần CCCD , cụ thể:

Đơn vị hành chính

Diện tích tự nhiên (ha)

Tỷ lệ bản đồ tương ứng

Cấp xã

Dưới 120

1:1000

Từ 120 - 500

1:2000

Trên 500 - 3.000

1:5000

Trên 3.000

1:10000

Cấp huyện

Dưới 3.000

1:5000

Từ 3.000 - 12.000

1:10000

Trên 12.000

1:25000

Cấp tỉnh

Dưới 100.000

1:25000

Từ 100.000 đến 350.000

1:50000

Trên 350.000

1:100000

Cấp vùng

1:250000

Cả nước

1:1000000

Bản đồ hiện trạng sử dụng đất thể hiện trả góp tháng những nội dung gì?

Bản đồ hiện trạng sử dụng đất phản ánh các đặc điểm và sự phân bố các loại đất tại một thời điểm nhất định trả góp tháng . Điều này không mất lãi được thể hiện thông qua các nội dung gồm:

 • Nội dung về cơ sở toán học và các nội dung liên quan
 • Nội dung về nhóm lớp hiện trạng sử dụng đất
 • Nội dung về nhóm lớp thuộc dữ liệu nền địa lý
 • Các ghi chú ngân hàng shb , thuyết minh
 • Nội dung về nhóm lớp ranh giới và số thứ tự các khoanh đất vay tín chấp của bản đồ kiểm kê đất đai

Mỗi phần trên lại chứng minh thư được cụ thể hóa bằng các nội dung thẻ tín dụng như sau:

- Về cơ sở toán học và các nội dung liên quan: Phần này tiết lộ các thông số về bản đồ như:

 • Tỷ lệ bản đồ
 • Khung bản đồ
 • Chú dẫn dễ vay , chú thích
 • Lưới km
 • Lưới kinh tuyến webapp vay tiền , vĩ tuyến
 • Phiên hiệu mảnh
 • Biểu đồ cơ cấu đất
 • Nội dung trình bày ngoài khung
 • Một số nội dung có liên quan khác

- Về hiện trạng sử dụng đất: Được thể hiện thông qua ranh giới các khoanh đất tổng hợp và ký hiệu loại đất nhanh online . Các ý hiệu về loại đất có nên vay được quy định tại Phụ lục số 01 Thông tư 25/2014/TT-BTNMT ở đâu nhanh . Ngoài ra bạn có thể xem chi tiết trong bài viết Ký hiệu bản đồ địa chính.

- Về nhóm lớp thuộc dữ liệu nền địa lý: Các thông tin ở phần này bidv sẽ tiết lộ đặc điểm nơi nào của khu vực địa lý đáo hạn , loại đất không gặp mặt được thể hiện trên bản đồ có nên vay , cụ thể thông qua không mất lãi những nội dung sau:

 • Nội dung về nhóm lớp biên giới qua app , địa giới gồm đường biên giới quốc gia và địa giới hành chính đăng ký vay của các cấp app vay tiền . Tùy vào từng cấp mà phạm vi thể hiện agribank cũng có ngay trong ngày sẽ khác nhau:
  • Đối chỉ cần CMND với cả nước: Thể hiện đến đường địa giới hành chính cấp tỉnh
  • Đối ở đâu tốt với vùng kinh tế - xã hội: Thể hiện đến đường địa giới hành chính cấp huyện
  • Đối có tiền liền với cấp tỉnh nhanh online , huyện vay thế chấp , xã: Thể hiện đến đường địa giới hành chính cấp xã
  • Trong trường hợp đường địa giới hành chính duyệt tự động của các cấp trùng nhau: Ưu tiên thể hiện đường địa giới hành chính cấp cao nhất
 • Nội dung về nhóm lớp địa hình: Thông tin đặc trưng cơ bản về địa hình góp tuần của khu vực trên bản đồ nhanh online được thể hiện thông qua các yếu tố như:
  • Đường bình độ (đối dễ vay với khu vực núi cao mà có độ dốc lớn chỉ cần CMND , chỉ biểu thị đường bình độ cái)
  • Điểm độ cao
  • Điểm độ sâu
  • Ghi chú độ cao vay tiền gấp , độ sâu
  • Các đường mô tả đặc trưng địa hình và các dạng địa hình mới nhất đặc biệt
 • Nội dung về nhóm lớp thủy hệ và các đối tượng liên quan lãi suất vay bao gồm suối vay tiền 24/7 , rạch tpbank , kênh vay không trả , ngòi ngân hàng OCB , sông hỗ trợ , thùng đào lừa đảo , phá không thẩm định , đầm vay tiền online , ao tốt nhất , hồ ngân hàng shb , biển và các đối tượng thủy văn khác chứng minh thư . Các đối tượng này link web sẽ ở đâu tốt được thể hiện ở mức độ tổng quát hóa dựa trên tỷ lệ bản đồ.
 • Nội dung về nhóm lớp giao thông và một số đối tượng liên quan: Đây là các yếu tố vô cùng quan trọng chứng minh thư , gắn liền và không thể tách rời ở đâu tốt với các loại đất và thửa đất có ngay trong ngày . Bản đồ hiện trạng sử dụng đất thể hiện góp tháng tất cả các loại đường giao thông ở các cấp app vay tiền , kể cả đường nội đồng đăng ký vay , đường trục chính trong khu dân cư webapp vay tiền , đường mòn tại các xã miền núi vay tiền nóng , trung du vay trả góp . Ngoài ra thanh toán , việc thể hiện các đối tượng này ở mỗi cấp lại có cầm đồ f88 những yêu cầu khác nhau:
  • Đối chỉ cần CMND với bản đồ hiện trạng sử dụng dụng đất cấp huyện: Thể hiện từ đường liên xã trở lên không cần giấy tờ , riêng khu vực miền núi phải thể hiện cả đường đất đến các thôn bản
  • Đối Shinhan với bản đồ hiện trạng sử dụng đất cấp tỉnh: Thể hiện từ đường liên huyện trở lên ví momo , riêng khu vực miền núi phải thể hiện cả đường liên xã
  • Đối thẻ tín dụng với bản đồ hiện trạng sử dụng đất tpbank của vùng kinh tế - xã hội và bản đồ hiện trạng sử dụng đất chỉ cần CMND của cả nước: Thể hiện từ đường tỉnh lộ trở lên không giấy tờ , riêng có ngay trong ngày với khu vực miền núi phải thể hiện cả đường liên huyện
 • Nội dung về nhóm đối tượng kinh tế không lãi suất , xã hội mới nhất được thể hiện và tổng quát hóa theo tỷ lệ bản đồ hiện trạng sử dụng đất tại các cấp nhanh online , vay tiền 24/7 bao gồm tên các địa danh thẻ tín dụng , trụ sở cơ quan chính quyền các cấp thanh toán , tên các công trình hạ tầng và các công trình quan trọng khác.

- Về nhóm lớp ranh giới và số thứ tự các khoanh đất vay trực tuyến của bản đồ kiểm kê đất đai khi in bản đồ hiện trạng sử dụng đất tại cấp xã:

 • Nội dung này lãi suất 0 được in dưới lớp ranh giới khoanh đất tổng hợp vay ngân hàng của bản đồ hiện trạng sử dụng đất
 • Số tự tự từng khoanh đất techcombank của bản đồ kiểm kê đất chỉ thể hiện cho vay ngắn hạn những khoanh đất trên bản đồ kiểm kê mà có ranh giới khoanh đất không trùng vay tín chấp với ranh giới khoanh đất tổng hợp vay tiền gấp của bản đồ hiện trạng sử dụng đất.

Trình tự lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất

Là hoạt động diễn ra tại Shinhan tất cả các cấp hành chính khoản vay , việc lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất là sự kết hợp thanh toán của giấy tờ photo tất cả các cấp góp ngày , techcombank hiện nay dễ vay được quy định tại Điều 20 Thông tư 27/2018/TT-BTNMT nhanh nhất . Về cơ bản nơi nào , trình tự lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất dịch vụ được tiến hành theo quy trình sau:

- Bước 1: Thực hiện công tác chuẩn bị vay dài hạn , giấy tờ photo bao gồm các nội dung sau:

 • Xây dựng phương án vay thế chấp , kế hoạch thực hiện kiểm kê đất đai và lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất
 • Chuẩn bị nhân lực lấy liền , trang thiết bị và tài chính cần thiết
 • Thu thập không thế chấp , đánh giá lãi suất vay , lựa chọn các tài liệu về đất đai có liên quan app vay tiền để đáo hạn phục vụ cho quá trình kiểm kê
 • Chuẩn bị bản đồ vay thế chấp , dữ liệu dạng số cho phù hợp tốt nhất để tín dụng phục vụ quá trình điều tra kiểm kê thanh toán , lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất
 • Rà soát ở đâu tốt , đối chiếu thẻ ATM , thu thập thông tin các khu vực có biến động về đất đai gồm loại đất vay tín chấp , đối tượng sử dụng đất lãi suất 0 , có tranh chấp hay không…

- Bước 2: Tiến hành đo vẽ địa chính:

 • Rà soát khoanh vẽ ngân hàng OCB , chỉnh lý nội nghiệp vào bản đồ đăng ký vay , dữ liệu sử dụng cho điều tra kiểm kê đối thanh toán với các trường hợp có biến động đã thực hiện thủ tục hành chính về đất đai miễn phí lãi suất , biên tập tổng hợp các thửa đất thành các khoanh đất theo quy định vay tiền nóng , in ấn bản đồ bidv phục vụ điều tra khoanh vẽ ngoại nghiệp
 • Điều tra lãi suất vay , khoanh vẽ thực địa vietcombank để bổ sung ví momo , chỉnh lý các khoanh đất về ranh giới vpbank , loại đất theo mục đích sử dụng; đối tượng sử dụng đất không giấy tờ , đối tượng quản lý đất; xác định các trường hợp có quyết định giao đất thẻ tín dụng , cho thuê đất duyệt tự động , cho phép chuyển mục đích sử dụng đất mà chưa thực hiện và sử dụng đất không đúng mục đích.

- Bước 3: Lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất bằng cách biên tập không lãi suất , tổng hợp các dữ liệu đã thu thập

- Bước 4: Xây dựng báo cáo kết quả kiểm kê đất đai 

- Bước 5: Kiểm tra bằng CMND , nghiệm thu kết quả và tiến hành lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất

- Bước 6: Hoàn thiện app vay tiền , trình duyệt đăng ký vay , in sao và giao nộp báo cáo kiểm kê đất đai không gặp mặt , lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất đến cấp trên

- Bước 7: Bộ trưởng bộ Tài nguyên và Môi trường ra quyết định công bố kết quả kiểm kê đất đai vay tiền gấp , lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất vpbank của cả nước

- Bước 8: In ấn vay dài hạn , phát hành kết quả kiểm kê đất đai thanh toán , đồng thời lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất

Trên đây là quy trình cơ bản ví momo để lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất vay ngang hàng . Trên thực tế lãi suất thấp , không phải cấp nào có nên vay cũng giấy tờ photo sẽ tiến hành lãi suất thấp tất cả và đầy đủ các bước trên thẻ tín dụng . Mỗi cấp lại có các nhiệm vụ góp ngày , chức năng riêng trong quá trình lập bản đồ vay tiền nhanh . Ví dụ việc Ủy ban nhân dân cấp huyện vay tín chấp , cấp tỉnh không cần thực hiện việc đo vẽ thực địa mà chỉ tiến hành lập bản đồ dựa trên dữ liệu mà cấp huyện cung cấp vay không trả . Nhiệm vụ đo đạc vay dài hạn được tiến hành không thẩm định bởi Ủy ban nhân dân cấp xã.

Do đó lãi suất thấp , đối lãi suất thấp với nhiệm vụ đăng ký vay của từng cấp có nên vay , bạn có thể tham khảo thêm trong Điều 20 Thông tư 27/2018/TT-BTNMT bidv để biết chi tiết hơn.

Kết quả vay ngân hàng của quá trình lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất chứng minh thư được thể hiện trong hồ sơ giao nộp góp ngày , báo cáo techcombank của từng cấp thẻ ATM , chi tiết hồ sơ hướng dẫn được quy định tại khoản 2 Điều 23 Thông tư 27/2018/TT-BTNMT.

Bản đồ hiện trạng sử dụng đất là tài liệu quan trọng sử dụng trong quá trình quản lý đất đai tại các cấp hành chính link web . Việc hiểu rõ về bản đồ hiện trạng sử dụng đất nói riêng và các loại bản đồ khác nói chung lãi suất thấp sẽ giúp cho người dân lựa chọn khai thác thông tin về đất đai một các hiệu quả và chính xác.

Thông tin chi tiết về bản đồ hiện trạng sử dụng đất

Đóng góp bài viết có ngay trong ngày của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

4.8/5 (28 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online