Hướng dẫn 4 cách thanh toán vay tiêu dùng OCB nhanh nhất

Sau khi nhận tiền vay từ OCB thì việc tín dụng khách hàng cần làm đó là thanh toán đúng hạn số tiền lãi vay ngân hàng gốc như không mất lãi thỏa thuận trong hợp đồng tín dụng.

Có nhiều cách để thanh toán đối vpbank khoản vay tiêu dùng tại OCB như chuyển khoản thẻ ATM thanh toán qua ví điện tử vay tiền nhanh nộp tiền mặt tại quầy giao dịch...Khách hàng tất toán lựa chọn bất kỳ cách nào nhưng cần đảm bảo thanh toán đúng dịch vụ đủ số tiền phải trả cho OCB.

Thanh toán bằng tiền mặt tại chi nhánh OCB

Đây là cách thanh toán truyền thống nhất vay ngang hàng . Với cách này khách hàng chỉ cần mang tiền tới bất kỳ chi nhánh hoặc phòng giao dịch nào lãi suất vay OCB để yêu cầu thanh toán cho khoản vay vay ngang hàng mình.

Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý đến trong giờ hành chính vào khung thời gian làm việc tất toán OCB để nơi nào phục vụ tốt nhất. 

Chuyển khoản vào tài khoản vay tiền nhanh ngân hàng OCB

Bạn vay tiền gấp chuyển khoản từ tài khoản agribank OCB hoặc tài khoản không cần giấy tờ ngân hàng khác vào tài khoản ở đâu uy tín OCB để thanh toán cho khoản vay tiêu dùng chỉ cần CMND mình.

Khi thực hiện thanh toán tiền vay theo cách này bạn góp tháng thực hiện chuyển khoản tới số tài khoản sau:

 • Số tài khoản: 1757400010133 tại Ngân hàng TMCP Phương Đông
 • Tên tài khoản: Khối khách hàng Đại Chúng

Hướng dẫn 4 cách thanh toán vay tiêu dùng OCB nhanh nhất

Chuyển khoản thanh toán cho khoản vay tiêu dùng OCB

Thanh toán qua ví  điện tử

Khách hàng hỗ trợ sử dụng đăng ký vay ví điện tử như AirPay vay tín chấp ZaloPay ví momo ViettelPay...để thanh toán tiền cho OCB. Với cách này đòi hỏi khách hàng phải có tài khoản ví điện tử ở đâu nhanh đảm bảo trong ví có đủ số tiền cần thanh toán.

Dưới đây TheBank hướng dẫn khách hàng sử dụng ví điện tử AirPay để thanh toán cho khoản vay tại OCB. Các ví điện tử khác bạn lừa đảo link web làm theo ở đâu uy tín bước tương tự.

Với cách này bạn cần phải tải ví điện tử AirPay về máy thanh toán đăng ký tài khoản sử dụng. Xem hướng dẫn cách cài đặt thẻ tín dụng sử dụng ví điện tử AirPay tại đây.

 • Bước 1: Mở ứng dụng AirPay trên điện thoại. Chọn dịch vụ thanh toán hóa đơn tài chính.
 • Bước 2: Chọn ngân hàng OCB.
 • Bước 3: Chọn mục "Nhập mã số khách hàng" 
 • Bước 4: Nhập mã khách hàng

Hướng dẫn 4 cách thanh toán vay tiêu dùng OCB nhanh nhất

 • Bước 5: Hệ thống miễn phí lãi suất hiển thị thông tin hóa đơn cần thanh toán cầm đồ f88 bạn kiểm tra có ngay trong ngày đúng ấn tiếp nút "Next" 
 • Bước 6: Nhập số tiền muốn thanh toán
 • Bước 7: Xác nhận thanh toán bằng CMND ấn nút "thanh toán" hoặc "pay now"

Hướng dẫn 4 cách thanh toán vay tiêu dùng OCB nhanh nhất

Đăng ký thanh toán tự động

Bạn hướng dẫn đăng ký ở đâu tốt OCB để ngân hàng tự động trích tiền từ tài khoản để thanh toán cho webapp vay tiền khoản nợ đến hạn. Với cách này bạn chỉ cần đảm bảo trong tài khoản có đủ tiền. Mọi thủ tục thanh toán ngân hàng shb ngân hàng OCB ngân hàng chủ động thực hiện.

Lưu ý khi thanh toán khoản vay tiêu dùng tại OCB

 • Thanh toán đúng hạn: đối không cần giấy tờ vpbank khoản vay tiêu dùng tín chấp dù chỉ chậm thanh toán 1 ngày bạn vay ngắn hạn lãi suất vay bị tính phí phạt. Chính vì vậy bạn cần chủ động thanh toán đúng hạn cho khoản vay không thẩm định mình.
 • Nên thanh toán trước từ 2 - 5 ngày: tất toán app vay tiền hình thức thanh toán qua ví điện tử nhanh nhất chuyển khoản khác ngân hàng thì hệ thống góp ngày cần thời gian để xử lý bidv ghi nhận giao dịch. Chính vì vậy vay ngân hàng như bạn thanh toán không mất lãi sát ngày đến hạn thì vay thế chấp OCB bằng CMND không nhận vay tiền online tiền đúng thời hạn. Lúc này thẻ ATM vay ngắn hạn bạn vay tiền nóng p2p bị tính là trả nợ trễ hạn.
 • Lỗi trong vay trực tuyến trình thanh toán ở đâu tốt thuộc về khách hàng: trả góp tháng như bạn chuyển tiền thanh toán sai số tài khoản không thẩm định sai tên người thụ hưởng dẫn tới việc ngân hàng không nhận agribank tiền thì lỗi này thẻ ATM thuộc về bạn ví momo bạn trả góp tháng phải chịu hoàn toàn trách nhiệm cho vấn đề này. Do đó trước khi chuyển khoản hoặc nộp tiền thanh toán cho khách hàng hãy kiểm tra lại thông tin. vay tiền nóng để đảm bảo OCB khoản vay nhận không cần giấy tờ tiền bạn nên gọi điện cho ngân hàng sau khi hoàn tất giao dịch thanh toán.

Trong tất toán trình thanh toán vay tiêu dùng cho OCB không lãi suất có bất kỳ vướng mắc nào bạn góp ngày liên hệ hỗ trợ TheBank để cầm đồ f88 hỗ trợ vay tiền 24/7 giải đáp.

4.8/5 (15 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next