Thẻ tín dụng Mcredit là gì? Lợi ích khi mở thẻ tín dụng Mcredit

 Mcredit là tên gọi tắt duyệt tự động của Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei chứng minh thư , lừa đảo được thành lập vào năm 2016 và là công ty tài chính liên doanh giữa Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội và Ngân hàng Shinsei nhanh online của Nhật Bản. 

Thẻ tín dụng Mcredit là gì vay tiền nợ xấu ? Có mấy loại thẻ tín dụng Mcredit?

Một trong ở đâu nhanh những sản phẩm tài chính nổi bật lãi suất 0 của Mcredit là thẻ tín dụng lãi suất bao nhiêu . Đây là loại thẻ dịch vụ được liên kết phát hành vay ngang hàng bởi Mcredit và JCB dễ vay , một trong bằng CMND những tổ chức phát hành thẻ uy tín bằng CCCD . Thẻ tín dụng Mcredit là loại thẻ cho phép khách hàng chi tiêu góp tháng , thanh toán dựa trên khoản vay trước từ ngân hàng mới nhất , đến kỳ hạn đã thỏa thuận chủ thẻ có trách nhiệm thanh toán lại cho Mcredit.

ở đâu nhanh Hiện nay tại Mcredit phát hành hai sản phẩm thẻ tín dụng gồm:

 • Thẻ Mcredit JCB Classic (thẻ Chuẩn): lừa đảo với hạn mức tín dụng từ 5.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng
 • Thẻ Mcredit JCB Gold (thẻ Vàng): nơi nào với hạn mức tín dụng từ 31.000.000 đồng đến 70.000.000 đồng

Thẻ tín dụng Mcredit là gì? Lợi ích khi mở thẻ tín dụng Mcredit

Hình ảnh thẻ tín dụng Mcredit

Tại sao nên mở thẻ tín dụng Mcredit

Thẻ tín dụng Mcredit là một trong hỗ trợ những phương tiện thanh toán hữu ích cho chủ thẻ vay tiền 24/7 , hỗ trợ thanh toán mà không cần sử dụng đến tiền mặt lãi suất cao , tích hợp nhiều tiện ích thanh toán hứa hẹn đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng Mcredit

web vay Những tiện ích mà thẻ tín dụng Mcredit mang đến cho chủ thẻ tín dụng có thể kể đến như:

 • Hạn mức tín dụng lãi suất vay được cấp cho chủ thẻ linh hoạt dựa vào điều kiện thu nhập lấy liền , có thể lên đến 70.000.000 đồng qua app , cho phép khách hàng thỏa sức thanh toán bằng CCCD , chi tiêu từ trực tiếp đến online
 • Thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày
 • Khách hàng còn dễ vay được miễn phí phát hành và miễn phí thường niên cho năm đầu tiên
 • Được hưởng nhiều ưu đãi giảm giá vay tín chấp , hoàn tiền trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng
 • Chủ thẻ có thể sử dụng thẻ tín dụng lãi suất thấp để thanh toán trả góp lãi suất 0% theo chương trình tại Mcredit

Các chương trình ưu đãi thẻ tín dụng Mcredit

Mcredit còn liên tục triển khai các chương trình ưu đãi theo tháng techcombank , liên tục đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực.

* Chương trình ưu đãi hoàn tiền khi mở thẻ

chứng minh thư Hiện nay Mcredit đang triển khai chương trình hoàn tiền đến 50% qua app , tối đa 200.000 đồng cho các giao dịch chi tiêu mua sắm khi mở mới thẻ tín dụng Mcredit dành cho vay tiền 24/7 tất cả các chủ thẻ đáp ứng điều kiện vay ngang hàng của chương trình.

Để có ngay trong ngày được hưởng ưu đãi chứng minh thư , khách hàng phải đăng ký mở thẻ tín dụng từ ngày 06/6/2022 đến 30/8/2022 và có giao dịch chi tiêu mua sắm hàng hóa qua app , dịch vụ có giá trị từ 50.000 đồng trở lên trong tháng đầu tiên kể từ ngày phát hành thẻ (trừ giao dịch rút tiền).

Trong trường hợp chương trình ưu đãi kết thúc trước ngày 30/8 bằng CCCD , vay trực tuyến những khách hàng có số lượng giao dịch hợp lệ nhiều nhất ở đâu uy tín được ghi nhận trên hệ thống thẻ tín dụng của Mcredit căn cước công dân sẽ chỉ cần CMND được ưu tiên hoàn tiền không thế chấp . nhanh online Nếu trường hợp hai khách hàng có cùng số tiền chi tiêu tại thời điểm kết thúc chương trình thì khách hàng nào có giao dịch đầu tiên sớm hơn có nên vay sẽ techcombank được ưu tiên hoàn tiền.

Điều kiện mở thẻ tín dụng Mcredit

Khách hàng muốn đăng ký mở thẻ tín dụng Mcredit phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Khách hàng cá nhân là công dân Việt Nam vay ngắn hạn , thuộc độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi tại thời điểm đăng ký mở thẻ
 • Có công việc và thu nhập ổn định Shinhan , tối thiểu từ 3 triệu đồng/tháng trở lên
 • Cung cấp vay tiền gấp được đầy đủ các loại giấy tờ chứng minh điều kiện về tài chính

Để căn cước công dân được phê duyệt yêu cầu mở thẻ link web , khách hàng cần phải chuẩn bị hồ sơ gồm:

 • Giấy tờ tùy thân (CMND/CCCD)
 • Giấy tờ chứng minh địa chỉ cư trú hợp pháp vay tiền nhanh hiện tại như Sổ hộ khẩu/KT3/Giấy tờ đăng ký tạm trú…
 • Sao kê lương/Bảng lương/Phiếu lương trong ba tháng gần nhất
 • Đối hướng dẫn với trường hợp mở thẻ bằng hình thức đảm bảo tài chính khác cần phải cung cấp một trong các loại giấy tờ như
  • Hóa đơn điện
  • Hóa đơn nước
  • Sổ tiết kiệm
  • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
  • Một số loại giấy tờ khác

Cách mở thẻ tín dụng Mcredit

lừa đảo Khi đã đáp ứng đầy đủ điều kiện và chuẩn bị xong hồ sơ vay tiền nhanh , khách hàng cần liên hệ đáo hạn với Mcredit vay trả góp để thực hiện việc mở thẻ hướng dẫn . Quy trình đăng ký phát hành thẻ tín dụng tại Mcredit web vay được quy định link web như sau:

 • Bước 1: Khách hàng đăng ký mở thẻ trực tuyến qua hotline link web của Mcredit 1900 63 67 69 ở đâu nhanh hoặc nhập thông tin tại website https://mcredit.com.vn/vi/the-tin-dung#loan-calc-form-main, chọn hình thức chứng minh tài chính rồi ấn Gửi yêu cầu

Thẻ tín dụng Mcredit là gì? Lợi ích khi mở thẻ tín dụng Mcredit

 • Bước 2: Nhân viên tư vấn MCredit miễn phí lãi suất sẽ gọi điện đến cho khách hàng đề hướng dẫn và hỗ trợ hoàn tất thủ tục đăng ký làm thẻ
 • Bước 3: Hồ sơ mới nhất của khách hàng vay trả góp sẽ lãi suất thấp được chuyển đến bộ phận thẩm định link web . Trong trường hợp hồ sơ không giấy tờ của bạn hợp lệ thì yêu cầu mở thẻ Shinhan được phê duyệt và p2p sẽ bạn có thể nhận thẻ trực tiếp duyệt tự động hoặc qua đường bưu điện

Thẻ tín dụng Mcredit là gì? Lợi ích khi mở thẻ tín dụng Mcredit

Minh họa quy trình mở thẻ tín dụng tại Mcredit

Quy trình mở và phê duyệt hồ sơ nhanh chóng vay trực tuyến chỉ trong thời gian 5 phút vay ngân hàng , đem đến sự thuận tiện tối đa cho khách hàng.

Biểu phí và lãi suất thẻ tín dụng Mcredit

góp tháng Khi sử dụng thẻ tín dụng tất toán , ngoài các hoạt động thanh toán góp ngày , chi tiêu ở đâu tốt , chủ thẻ tín dụng còn cần chú ý đến biểu phí và lãi suất vay trả góp của thẻ.

* Biểu phí sử dụng thẻ tín dụng Mcredit

Trong đó biểu phí sử dụng thẻ là các khoản phí mà chủ thẻ tín dụng phải nộp cho Mcredit khi thực hiện giao dịch bằng thẻ lãi suất thấp . Các khoản phí quan trọng mà chủ thẻ tín dụng cần quan tâm gồm:

 • Phí thường niên duy trì thẻ
 • Phí thay thế vietcombank hoặc cấp mã PIN mới
 • Phí phát hành lại PIN
 • Phí chấm dứt sử dụng thẻ tín dụng
 • Phí chậm thanh toán 
 • Phí thay đổi hạn mức thẻ tín dụng
 • Phí chuyển đổi ngoại tê
 • Phí rút tiền mặt tại cây ATM

Để xem cụ thể từng khoản phí lấy liền , khách hàng có thể tham khảo trong bài viết Biểu phí sử dụng thẻ tín dụng Mcredit.

* Lãi suất sử dụng thẻ tín dụng 

Ngoài ra chủ thẻ tín dụng còn phải chịu thêm lãi suất cho các giao dịch đăng ký vay , lãi suất thấp bởi bản chất miễn phí lãi suất của chúng là các khoản vay từ Mcredit.

Mức lãi suất này dễ vay sẽ phụ thuộc vào từng sản phẩm riêng chỉ cần CMND , lấy liền để xem chi tiết cách tính và quy định về lãi suất vay tiền nhanh , khách hàng có thể tham khảo chi tiết trong bài viết Lãi suất thẻ tín dụng Mcredit.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn căn cước công dân những kiến thức cơ bản nhất về thẻ tín dụng Mcredit. dễ vay , hy vọng bạn ví momo sẽ có thêm sự lựa chọn ngân hàng OCB để tham khảo lãi suất vay nếu có nhu cầu mở thẻ tín dụng lãi suất bao nhiêu . Các thông tin chi tiết về loại thẻ này có nên vay sẽ tiếp tục vay trực tuyến được cập nhật trong các bài viết p2p tiếp theo vay tiền online của chúng tôi.

Thẻ tín dụng Mcredit là gì? Lợi ích khi mở thẻ tín dụng Mcredit

Đóng góp bài viết Shinhan của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

4.9/5 (46 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext