Hướng dẫn đổi số điện thoại liên kết với ngân hàng tại nhà

Hiện tại, một số ngân hàng đã gửi thông báo và hỗ trợ những phương thức để bạn có thể cập nhật lại số điện thoại ngay tại nhà như nhắn tin xác nhận, chuyển đổi qua hệ thống website, ứng dụng,...

Như chúng ta biết webapp vay tiền , từ ngày 15/9/2018 không thế chấp các nhà mạng không mất lãi đã bắt đầu thực hiện chuyển đổi thuê bao 11 số về 10 số tốt nhất . Việc thay đổi số điện thoại này khiến vay tiền online rất nhiều khách hàng lo lắng vay tiền nhanh , nhất là liên quan đến nhanh nhất các dịch vụ ngân hàng có nên vay . Bởi lẽ ở đâu tốt , ở đâu tốt nếu số điện thoại không đúng ví momo , qua app những giao dịch như chuyển tiền tất toán , nộp tiền bằng CMND , thanh toán hóa đơn điện nước,.. dễ vay . đều không thể thực hiện trả góp tháng được.

Trước tình huống này agribank , một số ngân hàng ở đâu uy tín cũng bidv đã gửi thông báo lãi suất vay và hỗ trợ góp tuần những phương thức vay ngắn hạn để bạn không thẩm định có thể cập nhật lại số điện thoại ngay tại nhà như nhắn tin xác nhận không gặp mặt , chuyển đổi qua hệ thống website hướng dẫn , ứng dụng,.. ở đâu tốt . Vậy bidv nếu bạn đang sử dụng bằng CCCD các dịch vụ vay trực tuyến của ngân hàng như SMS Banking bằng CMND , Internet Banking app vay tiền , Mobile Banking bằng đầu số cũ (11 số) ở đâu nhanh thì hãy nhanh chóng thay đổi thông tin sang 10 số theo hướng dẫn nhanh nhất dưới đây vay trực tuyến để đảm bảo có tiền liền các giao dịch không bị gián đoạn thanh toán , tránh một số rắc rối không dễ vay mong muốn techcombank cũng như tuân thủ quy định về thay đổi thông tin khách hàng.

Lưu ý: Bạn chỉ thực hiện việc đăng ký lại số điện thoại vay tiền gấp với ngân hàng khi số điện thoại không gặp mặt của bạn techcombank đã thẻ ATM được nhà mạng chuyển đổi thành công.

Hướng dẫn đổi số điện thoại liên kết không gặp mặt với ngân hàng tại nhà

 • 1 vay tín chấp . Ngân hàng Techcombank
 • 2 chỉ cần CCCD . Ngân hàng VietinBank
 • 3 vay ngắn hạn . Ngân hàng Vietcombank
 • 4 giấy tờ photo . Ngân hàng Agribank
 • 5 vay tiền 24/7 . Ngân hàng BIDV
 • 6 vay dài hạn . Ngân hàng Sacombank
 • 7 vay thế chấp . Ngân hàng Á Châu (ACB)
 • 8 bidv . Ngân hành MB Bank

1 đáo hạn . Ngân hàng Techcombank

Nhằm đảm bảo link web các giao dịch cho khách hàng sử dụng thẻ ngân hàng Techcombank không bị gián đoạn vay không trả , ngân hàng này nơi nào đã hỗ trợ việc chuyển đổi số điện thoại 11 số về 10 số theo thẻ ATM các cách vay dài hạn như sau:

Cách 1: Nhắn tin SMS

Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: TCB Y gửi đến 8149 (thời gian bắt đầu thực hiện từ ngày 1/10/2018).

Cách 2: Đến trực tiếp tại quầy giao dịch

Ngoài cách gửi tin nhắn bằng CMND , ngân hàng Techcombank còn cho phép bạn tiến hành thay đổi thông tin số điện thoại tại bất kỳ Phòng giao dịch/Chi nhánh nào chứng minh thư của Techcombank trên toàn quốc (thời gian hỗ trợ từ 15/09/2018).

Hướng dẫn đổi số điện thoại liên kết với ngân hàng tại nhà

Lưu ý:

 • Bạn phải hoàn thành chuyển đổi về 10 số trước ngày 15/11/2018 không giấy tờ , vì Techcombank lãi suất 0 sẽ ngưng cung cấp lừa đảo các dịch vụ tới đầu số cũ 11 số trên hệ thống lãi suất cao của Ngân hàng bắt đầu từ 15/11/2018.
 • chỉ cần CMND Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về việc chuyển đổi số điện thoại 11 số về 10 số ngân hàng OCB của ngân hàng Techcombank vay không trả , bạn hãy liên hệ tổng đài Techcombank 24/7: 1800 588 822 (miễn phí).

2 vay trực tuyến . Ngân hàng VietinBank

Để đảm bảo thuận tiện cho khách hàng trong việc sử dụng ở đâu tốt các dịch vụ ngân hàng thẻ ATM của mình lấy liền , Vietinbank cung cấp 3 hình thức giúp người dùng xác thực số điện thoại mới không gặp mặt như sau:

Cách 1:

Soạn tin nhắn theo cú pháp CTG DS gửi 8149.

Cách 2:

Đăng ký trực tiếp tại bidv các điểm giao dịch nhanh nhất của VietinBank.

Lưu ý:

 • Tổng đài hỗ trợ khách hàng VietinBank là 1900 5588 68.

3 vay ngắn hạn . Ngân hàng Vietcombank

Người dùng lừa đảo các dịch vụ ngân hàng điện tử địa chỉ của Vietcombank như: VCB-SMS [email protected] thanh toán , VCB-Mobile [email protected] qua app , [email protected] lãi suất 0 , Bankplus trả góp tháng , VCBPAY ví momo , Dịch vụ Nạp – Rút Ví điện tử không giấy tờ sẽ có tới 3 cách không gặp mặt để cập nhật số điện thoại 11 số thành 10 số.

Cách 1:

Soạn tin nhắn theo cú pháp VCB DK gửi 6167 vay tiền nợ xấu và làm theo hướng dẫn (thời gian hỗ trợ từ 15/9/2018 đến 30/06/2019).

Cách 2:

Truy cập vào ứng dụng agribank , website chính thức miễn phí lãi suất của ngân hàng Vietcombank vay không trả và xác nhận đồng ý đổi số điện thoại theo hướng dẫn tại màn hình (thời gian hỗ trợ từ 15/10/2018 đến 30/06/2019).

Hướng dẫn đổi số điện thoại liên kết với ngân hàng tại nhà

Cách 3:

Bạn nơi nào có thể đến bất kỳ web vay các điểm giao dịch nhanh online của ngân hàng Vietcombank trên toàn quốc không gặp mặt để đăng ký đổi lại số điện thoại vay tín chấp . Nhân viên ngân hàng vay dài hạn sẽ hướng dẫn chi tiết cách thức thực hiện cho bạn (thời gian hỗ trợ từ 15/09/2018).

Lưu ý:

 • Vietcombank góp ngày sẽ ngừng cung cấp dịch vụ lãi suất vay nếu bạn chưa cập nhật lại thông tin thuê bao từ 11 số sang 10 số sau ngày 15/11/2018.
 • lãi suất vay Nếu có thắc mắc nào trong đáo hạn quá trình chuyển đổi bạn hãy liên hệ thanh toán với tổng đài Vietcombank 1900 5454 13.

4 nhanh nhất . Ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank cung cấp link web rất nhiều dịch vụ cho người dùng đăng ký vay , vay không trả nếu đăng ký 1 trong 2 dịch vụ sau bạn vay tiền gấp sẽ app vay tiền được hỗ trợ cập nhật thông tin thuê bao ngay tại nhà.

Dịch vụ SMS Banking:

Soạn tin nhắn tất toán với nội dung VBA doiso [Sodienthoaimoi] mbbank và gửi đến 8149 (thời gian hỗ trợ từ ngày 20/9/2018 - 14/11/2018)​.

Dịch vụ BankPlus:

Soạn tin nhắn webapp vay tiền với nội dung VBA doiso [Sodienthoaimoi] chỉ cần CCCD và gửi 9889 (thời gian hỗ trợ từ ngày 25/9/2018 - 14/11/2018)​.

Ngoài ra bằng CMND , duyệt tự động nếu đang sử dụng lừa đảo các dịch vụ khác dễ vay của ngân hàng Agribank bạn hãy đến chi nhánh mở tài khoản ở đâu tốt , thẻ vay tiền 24/7 để thực hiện đổi thuê bao từ 11 số thành 10 số.

Hướng dẫn đổi số điện thoại liên kết với ngân hàng tại nhà

Lưu ý:

 • Agribank tpbank sẽ ngừng duy trì dịch vụ đối vay tiền nhanh với có nên vay những ai không thực hiện đăng ký chuyển đổi kể từ ngày 15/11/2018.
 • Liên hệ tổng đài Agribank 1900 55 88 18 lãi suất thấp nếu có thắc mắc.

5 có nên vay . Ngân hàng BIDV

thẻ tín dụng Những ai đang sử dụng thẻ ngân hàng lãi suất 0 của BIDV duyệt tự động thì tốt nhất có thể cập nhật thông tin thuê bao 11 số về 10 theo tất toán các bước không mất lãi dưới đây:

Bước 1:

Truy cập vào website ngân hàng BIDV theo đường dẫn bên dưới ví momo và tiến hành đăng nhập bằng tài khoản tương ứng.

 • Link truy cập: ebank.bidv.com.vn

Bước 2:

Tại giao diện chính lãi suất cao của website lừa đảo , bạn bấm vào mục Hỗ trợ khách hàng chuyển đổi thông tin thuê bao di động 11 số sang 10 số.

Bước 3:

Một bảng mới xuất hiện vay tiền 24/7 , bạn hãy cung cấp đầy đủ thông tin vay tiền nợ xấu mà hệ thống yêu cầu như: Họ địa chỉ và tên lãi suất 0 , số CMND link web , số điện thoại 11 số vay tiền nóng , số điện thoại nhận mã xác thực chứng minh thư , email căn cước công dân . Ngay sau đó góp ngày , hệ thống dễ vay của BIDV vay tiền nóng sẽ tự động thay đổi số điện thoại khách hàng trên an toàn tất cả nơi nào các dịch vụ.

Hướng dẫn đổi số điện thoại liên kết với ngân hàng tại nhà

6 lãi suất bao nhiêu . Ngân hàng Sacombank

Sử dụng ngân hàng Sacombank có ngay trong ngày , bạn có 2 cách đăng ký vay để cập nhật số điện thoại 11 số thành 10 số:

Cách 1:

Soạn tin nhắn theo cú pháp STB DK gửi đến 8149 (thời gian hỗ trợ kết thúc vào ngày 03/11/2018).

Cách 2:

Đến trực tiếp không cần giấy tờ các điểm giao dịch dịch vụ của Sacombank ngân hàng shb và nhờ hỗ trợ từ thanh toán các nhân viên ngân hàng.

Hướng dẫn đổi số điện thoại liên kết với ngân hàng tại nhà

Lưu ý:

 • Đối lừa đảo với vay trả góp những thuê bao 11 số chưa cập nhật lại thông tin cho Sacombank vay trực tuyến , sau ngày 15/11/2018 agribank sẽ không nhận nhanh nhất được tin nhắn về biến động số dư đáo hạn , ví momo các dịch vụ chuyển tiền,...
 • Bạn vietcombank có thể liên hệ tổng đài Sacombank theo số 1900 5555 88 khi có thắc mắc cần giải đáp.

7 góp ngày . Ngân hàng Á Châu (ACB)

Bạn tpbank có thể xác nhận đồng ý cho ACB vay ngân hàng được tự động chuyển đổi thông tin mã mạng bằng 2 cách chỉ cần CMND như sau:

Cách 1:

Truy cập an toàn và đăng nhập vào website online.acb.com.vn Shinhan để tiến hành chuyển đổi.

Hướng dẫn đổi số điện thoại liên kết với ngân hàng tại nhà

Cách 2:

Chủ động đến trực tiếp đến lấy liền các quầy giao dịch ở đâu nhanh của ACB góp tháng để qua app được hỗ trợ cập nhật số điện thoại mới.

Lưu ý:

Mọi thắc mắc bạn duyệt tự động có thể liên hệ tổng đài ACB 1900 5454 86.

8 lãi suất bao nhiêu . Ngân hành MB Bank

Đối lãi suất vay với ngân hàng MB Bank không thế chấp , bạn có 3 cách khác nhau tất toán để cập nhật lại thông tin thuê bao 11 số về 10 số app vay tiền , đảm bảo thông suốt cho góp ngày các dịch vụ ngân hàng.

Cách 1:

Dùng số điện thoại tốt nhất đã đăng ký ban đầu vay ngắn hạn với ngân hàng vietcombank và soạn tin nhắn theo cú pháp MB Y rồi gửi tới 8136 (bắt đầu hỗ trợ 25/09/2018).

Cách 2:

Thực hiện chuyển đổi số điện thoại thông qua ứng dụng ngân hàng MB Bank trên điện thoại lãi suất vay , hướng dẫn chi tiết lãi suất thấp sẽ vay ngắn hạn được gửi tới người dùng từ ngày 1/10/2018.

Cách 3:

Cách đơn giản góp tuần và an toàn nhất là đến trực tiếp ví momo các quầy giao dịch địa chỉ của MB Bank dịch vụ để chuyển đổi.

Hướng dẫn đổi số điện thoại liên kết với ngân hàng tại nhà

Lưu ý:

 • bằng CCCD Nếu không muốn bị gián đoạn trong việc sử dụng khoản vay các dịch vụ vay thế chấp của ngân hàng có tiền liền , bạn hãy chuyển đổi trước ngày 14/11/2018.
 • Để miễn phí lãi suất được hỗ trợ nhanh nhất bạn liên hệ hotline 1900 5454 26.

lãi suất cao Trên đây là cách đổi số điện thoại liên kết ở đâu uy tín với ngân hàng tại nhà ở đâu nhanh , nhanh nhất hiện tại mới chỉ có 7 ngân hàng hỗ trợ thực hiện điều này chỉ cần CCCD . Quản trị mạng nhanh nhất sẽ cập nhật tin tức mới nhất về có tiền liền các ngân hàng khác ngay khi có thông tin dễ vay , không mất lãi các bạn hãy thường xuyên ghé thăm vào Quản trị mạng dễ vay để nắm bắt cách đổi số điện thoại liên kết ở đâu uy tín với ngân hàng mình đang sử dụng cầm đồ f88 nhé.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem thêm:

 • Shinhan Những phương thức bảo mật tài khoản ngân hàng online
 • Danh sách tên khoản vay và website chính thức thanh toán của 57 ngân hàng tại Việt Nam
 • Danh sách SWIFT/BIC code không giấy tờ của lấy liền các ngân hàng tại Việt Nam
 • Hướng dẫn bổ sung số điện thoại cho Facebook app vay tiền , zalo vay ngân hàng , viber.. vay ngắn hạn . khi rút gọn sim 11 số

4.9/5 (46 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext