Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng thẻ tín dụng Mcredit

Thẻ tín dụng Mcredit là sản phẩm nhanh nhất được phát hành vay tín chấp bởi Công ty TNHH MB Shinsei liên kết vay thế chấp với tổ chức thẻ JCB phát hành agribank . Giống như nhiều loại thẻ tín dụng khác app vay tiền , thẻ tín dụng Mcredit cho phép khách hàng chi tiêu trước góp tháng , trả tiền sau dựa trên số tiền dễ vay được Mcredit cấp riêng cho từng chủ thẻ.

Thẻ tín dụng Mcredit mang đầy đủ chức năng lãi suất 0 của một thẻ tín dụng thông thường vay tiền gấp , cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch như rút tiền giấy tờ photo , thanh toán hàng hóa p2p , dịch vụ… Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách sử dụng thẻ tín dụng Mcredit.

Cách kích hoạt thẻ tín dụng

Muốn sử dụng các tính năng không giấy tờ của thẻ tín dụng không cần giấy tờ , thao tác đầu tiên mà khách hàng phải thực hiện sau khi nhận thẻ là kích hoạt lãi suất 0 . Khách hàng có thể lựa chọn một trong hai cách sau vay tiền nợ xấu để kích hoạt thẻ tín dụng Mcredit:

* Kích hoạt qua cú pháp tin nhắn

MC KICHHOATTHE SOCMND ID THE gửi 8136

trong đó:

 • SOCMND: là số CMND/CCCD/Chứng minh Quân đội mà chủ thẻ đăng ký trên hệ thống
 • ID THE: 8 chữ số dòng cuối cùng in trên mặt trước mbbank của thẻ

Với cách thức này căn cước công dân , khách hàng có thể kích hoạt ngay tại nhà ở vay trả góp bất cứ thời điểm nào trả góp tháng , vô cùng thuận tiện và đơn giản.

* Kích hoạt qua tổng đài

Chủ thẻ tín dụng còn có thể dễ dàng kích hoạt thẻ tín dụng bằng cách gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 63 67 69 không thế chấp hoặc 024 710 86 888 vay thế chấp . Nhân viên trực tổng đài không cần giấy tờ sẽ yêu cầu chủ thẻ tín dụng cung cấp một số thông tin như số CMND/CCCD đăng ký vay , ngày phát hành thẻ tốt nhất , ngày hết hạn thẻ… webapp vay tiền để xác minh danh tính.

Sau đó Shinhan , khách hàng chỉ cần làm theo hướng dẫn giấy tờ photo của tổng đài viên là có thể kích hoạt thẻ tín dụng.

Cách rút tiền bằng thẻ tín dụng Mcredit

Sau khi vay không trả được kích hoạt thành công thanh toán , lúc này khách hàng có thể bắt đầu sử dụng các tính năng vay ngắn hạn của thẻ tín dụng như rút tiền ngân hàng shb , thanh toán hóa đơn lừa đảo , dịch vụ.

Việc rút tiền từ thẻ tín dụng Mcredit vô cùng đơn giản hỗ trợ , khách hàng chỉ cần mang thẻ đến lấy liền bất cứ cây ATM nào có biểu tượng JCB chỉ cần CMND . Quá trình rút tiền từ thẻ tín dụng Mcredit nhanh online được thực hiện tương tự như việc rút tiền bằng thẻ ghi nợ.

 • Bước 1: Đưa thẻ tín dụng vào khe đọc thẻ
 • Bước 2: Nhập mã PIN vpbank để đăng nhập và lựa chọn ngôn ngữ
 • Bước 3: Chọn chức năng rút tiền
 • Bước 4: Nhập số tiền cần rút và xác minh giao dịch theo yêu cầu hiện trên màn hình
 • Bước 5: Nhận lại thẻ và tiền từ cây ATM

Để tìm hiểu kỹ hơn về quy trình rút tiền như biểu phí hỗ trợ , lãi suất Shinhan , bạn có thể tham khảo thêm trong bài viết Hướng dẫn chi tiết cách rút tiền thẻ tín dụng Mcredit lấy liền của chúng tôi.

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng thẻ tín dụng Mcredit

Khách hàng có thể rút tiền thẻ tín dụng Mcredit tại căn cước công dân bất cứ cây ATM nào có biểu tượng JCB

Cách thanh toán hàng hóa vay ngân hàng , dịch vụ bằng thẻ tín dụng Mcredit

Tính năng quan trọng nhất khi sử dụng thẻ tín dụng Mcredit là thanh toán mua hàng trực tuyến có tiền liền hoặc online bằng thẻ ở đâu uy tín , thay thế cho các giao dịch bằng tiền mặt.

* Thanh toán trực tiếp tại địa điểm mua hàng

Khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng lãi suất cao để thanh toán hàng hóa chỉ cần CMND , dịch vụ trực tiếp tại các địa điểm chấp nhận thanh toán thẻ như siêu thị bằng CMND , nhà hàng web vay , khách sạn… Chỉ cần giao thẻ tín dụng cho nhân viên thu ngân và cà thẻ qua máy POS là có thể dễ dàng thực hiện thanh toán.

Do việc sử dụng vô cùng đơn giản nên trong quá trình thanh toán lãi suất thấp , chủ thẻ cần chú ý quan sát toàn bộ quy trình thao tác địa chỉ của nhân viên thu ngân techcombank , tránh trường hợp vpbank để lộ thông tin nhanh nhất hoặc tpbank để thẻ bị sử dụng không đúng mục đích.

* Thanh toán online 

Thanh toán hàng hóa đáo hạn , dịch vụ online đang dần trở thành xu thế có nên vay hiện nay góp tháng . Khách hàng có thể dễ dàng sử dụng thẻ tín dụng bằng CMND để mua hàng tại các website không cần giấy tờ , sàn thương mại điện tử có tiền liền với thao  tác vô cùng đơn giản lãi suất cao . Đối duyệt tự động với thẻ tín dụng mới sử dụng lần đầu vay thế chấp , khách hàng cần mở chức năng thanh toán Online bằng cú pháp tin nhắn:

MC MOINTERNET SOCMND ID THE gửi 8136

Sau khi kích hoạt tính năng thanh toán online không giấy tờ , chủ thẻ có thể dễ dàng thực hiện giao dịch chỉ đăng ký vay với các bước:

 • Bước 1: Truy cập vào website không lãi suất , sàn thương mại điện tử có hàng hóa muốn mua
 • Bước 2: Chọn hình thức thanh toán là thanh toán bằng thẻ tín dụng webapp vay tiền , chọn loại thẻ tín dụng là Mcredit
 • Bước 3: Nhập thông tin thanh toán 
 • Bước 4: Nhập mã xác nhận OTP mbbank để hoàn tất giao dịch

Hướng dẫn đọc bảng sao kê thẻ tín dụng Mcredit

Trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng dễ vay , ngoài các tính năng thanh toán tín dụng , một trong tất toán những nội dung mà khách hàng phải quan tâm đó là sao kê thẻ tín dụng thẻ ATM . Sao kê thẻ tín dụng là bảng kê chi tiết các giao dịch duyệt tự động của chủ thẻ hàng tháng không lãi suất , phản ánh toàn bộ các giao dịch địa chỉ của chủ thẻ cùng địa chỉ với phí là lãi phát sinh.

Đây vay ngang hàng được xem là “giấy nợ” ngân hàng OCB của chủ thẻ nơi nào , từ đây khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra các thông tin giao dịch hướng dẫn , đồng thời biết giấy tờ photo được các khoản phí mà mình phải nộp.

Ngày sao kê thẻ tín dụng Mcredit là ngày nào?

Yếu tố đầu tiên mà khách hàng cần quan tâm đó là ngày sao kê thẻ tín dụng vay tiền nóng , đây là ngày mà hệ thống quản lý thẻ Mcredit bằng CMND sẽ thực hiện chốt dữ liệu giao dịch không giấy tờ của chủ thẻ trong một kỳ sao kê có tiền liền để gửi cho chủ thẻ tín dụng vay tiền nhanh . không thẩm định Hiện nay ngày sao kê Shinhan của Mcredit miễn phí lãi suất được quy định là ngày 10 hàng tháng qua app , chủ thẻ địa chỉ sẽ nhận vay dài hạn được bản sao kê chi tiết thông qua email đã cung cấp cho Mcredit.

Cách đọc bảng sao kê

Nhìn vào bảng sao kê duyệt tự động , chủ thẻ tín dụng có thể dễ dàng theo dõi toàn bộ các thông tin về giao dịch phát sinh vietcombank . Các nội dung mà khách hàng cần chú ý khi nghiên cứu thẻ tín dụng Mcredit gồm có:

 • Số dư nợ: là tổng số tiền chủ thẻ phải trả cho Mcredit vay tiền nhanh bao gồm giá trị các giao dịch thẻ dịch vụ , phí tài chính (lãi vay) lãi suất bao nhiêu , phí phát sinh ở đâu uy tín , các khoản phải trả khác liên quan đến việc sử dụng thẻ chưa ngân hàng shb được thanh toán cho Mcredit và ở đâu uy tín được liệt kê trong sao kê
 • Số tiền thanh toán tối thiểu là khoản tiền tối thiểu chủ thẻ phải thanh toán cho Mcredit trong mỗi kỳ sao kê lấy liền để duy trì việc sử dụng thẻ mà không phải chịu các khoản tiền như tiền phạt agribank , tiền lãi…
 • Thời gian ân hạn: Còn địa chỉ được gọi là thời gian miễn lãi nơi nào , đây là khoảng thời gian mà Mcredit không tính lãi chứng minh thư với lãi suất thấp những khoản chi tiêu hàng hóa lãi suất cao , dịch vụ trong một kỳ sao kê
 • Ngày đến hạn thanh toán: Là ngày cuối cùng khách hàng chỉ cần CCCD được hưởng ưu đãi miễn lãi cho các giao dịch link web của kỳ sao kê tốt nhất , đồng thời phải thực hiện nghĩa vụ thanh toán đầy đủ cho Mcredit tất toán để không làm phát sinh các khoản phí phạt chậm ngân hàng OCB hoặc lãi suất mới nhất . vay trực tuyến Nếu ngày đến hạn thanh toán là ngày nghỉ/lễ thì ngày đến hạn thanh toán link web sẽ tốt nhất được tính là ngày làm việc trước đó tốt nhất . Ngày đến hạn thanh toán theo quy định chỉ cần CMND của Mcredit ở đâu tốt hiện nay là ngày 25 hàng tháng.

Hướng dẫn cách thanh toán thẻ tín dụng Mcredit

Hàng tháng vietcombank , khách hàng chỉ cần CMND sẽ nhận địa chỉ được bản sao kê và thông báo thanh toán dư nợ web vay . Việc thanh toán dư nợ là trách nhiệm và nghĩa vụ vay trực tuyến của chủ thẻ bidv , khách hàng có thể lựa chọn một trong các phương thức sau vay tiền online để thanh toán dư nợ:

Nộp tiền mặt trực tiếp

Đây là cách thức truyền thống mà vpbank bất cứ chủ thẻ nào vay ngắn hạn cũng có thể thực hiện vay trực tuyến , chỉ cần mang thẻ tín dụng và số tiền mặt cần thanh toán đến trực tiếp văn phòng miễn phí lãi suất , chi nhánh lãi suất 0 của Mcredit căn cước công dân . Nhân viên mới nhất của Mcredit cầm đồ f88 sẽ giúp khách hàng hoàn tất quy trình thanh toán

Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng

Thanh toán qua Internet Banking là cách mà khoản vay rất nhiều người lựa chọn bằng CMND để thanh toán thẻ tín dụng tpbank . Khách hàng chỉ cần truy cập vào Internet Banking đang sử dụng nơi nào , lựa chọn chức năng chuyển khoản và thực hiện chuyển tiền không thế chấp để thanh toán dư nợ vay tiền nhanh với nội dung app vay tiền như sau:

 • Đơn vị thụ hưởng: Công ty Tài chính TNHH MB SHINSEI lãi suất 0 , số tài khoản 0031 1666 86868 vay trả góp , ngân hàng TMCP Quân đội MB
 • Nội dung chuyển tiền: Họ và tên | Số thẻ tín dụng | Số CMND/CCCD 

Thanh toán dư nợ qua đối tác liên kết

Cách thanh toán thứ hai mà khách hàng có thể lựa chọn là sử dụng các kênh thanh toán trực tuyến mà MCredit liên kết không lãi suất với các đối tác như app MB Bank nơi nào , ví điện tử Momo không mất lãi , ví điện tử Airpay vay dài hạn , Payoo có ngay trong ngày , app Viettel Bank Plus và app Viettelpay.

* Thanh toán qua app MB Bank

 • Bước 1: Truy cập vào Internet Banking web vay của MBBank và chọn Dịch vụ thẻ
 • Bước 2: Chọn bản ghi thẻ tín dụng liên kết Mcredit - MB muốn thanh toán dư nợ trong Danh sách thẻ vay dài hạn của tôi thanh toán , sau đó chọn tiếp mục Trả nợ thẻ tín dụng ngân hàng OCB để thanh toán dư nợ
 • Bước 3: Chọn/nhập số tiền muốn thanh toán và ấn Tiếp tục
 • Bước 4: Nhập mã OTP vietcombank để hoàn tất giao dịch

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng thẻ tín dụng Mcredit

Minh họa quá trình thanh toán dư nợ tín dụng bằng app MB Bank

* Thanh toán qua app Viettel Pay

 • Bước 1: Truy cập vào Viettel Pay
 • Bước 2: Chọn mục Thanh toán khoản vay tất toán , chọn mục Mcredit
 • Bước 3: Điền mã số thẻ tín dụng
 • Bước 4: Kiểm tra thông tin và thực hiện xác nhận theo yêu cầu vay ngắn hạn để hoàn tất giao dịch

* Thanh toán qua Zalo Pay

 • Bước 1: Truy cập vào Zalo Pay
 • Bước 2: Chọn Thanh toán vay tiêu dùng và chọn nhà cung cấp là Mcredit
 • Bước 3: Điền mã số thẻ tín dụng
 • Bước 4: Ấn Tiếp tục và thực hiện xác nhận theo yêu cầu không cần giấy tờ để hoàn tất giao dịch

* Thanh toán qua Shopee Pay

 • Bước 1: Truy cập vào Shopee Pay
 • Bước 2: Chọn mục Hóa đơn tài chính và chọn Mcredit
 • Bước 3: Điền số thẻ tín dụng 
 • Bước 4: Thực hiện xác nhận giao dịch theo yêu cầu

* Thanh toán qua app Momo

 • Bước 1: Truy cập vào Momo cầm đồ f88 , chọn mục Thanh toán khoản vay
 • Bước 2: Chọn mục Mcredit
 • Bước 3: Nhập mã số thẻ tín dụng
 • Bước 4: Thực hiện xác nhận theo yêu cầu thẻ ATM của Momo

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng thẻ tín dụng Mcredit

Minh họa quá trình thanh toán thẻ tín dụng Mcredit qua Momo

* Thanh toán qua website Payoo

 • Bước 1: Truy cập vào website Payoo
 • Bước 2: Trong mục Thanh toán trả góp → chọn Mcredit
 • Bước 3: Điền số thẻ tín dụng và mã xác nhận
 • Bước 4: Án Tiếp tục và làm theo hướng dẫn vay trực tuyến để thực hiện thanh toán

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng thẻ tín dụng Mcredit

Minh họa quá trình thanh toán thẻ tín dụng Mcredit qua Payoo

Cách hủy thẻ tín dụng Mcredit

Tuy đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích hấp dẫn không cần giấy tờ , thế góp ngày nhưng nơi nào nếu như không còn nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng Mcredit nữa ở đâu uy tín , khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện hủy thẻ tín dụng không mất lãi . Việc hủy thẻ tín dụng chỉ vay tiền online được thực hiện khi khách hàng đã tất toán toàn bộ dư nợ và các khoản phí khác.

Muốn hủy thẻ tín dụng p2p , khách hàng phải liên hệ ở đâu uy tín với Mcredit và thực hiện thủ tục này tại văn phòng không mất lãi . Để ở đâu nhanh được tư vấn kĩ hơn về điều kiện hủy thẻ vietcombank , khách hàng có thể gọi trực tiếp tới tổng đài 1900 63 67 59.

Bài viết trên là tổng hợp chi tiết cách sử dụng thẻ tín dụng Mcredit cơ bản giấy tờ photo , hy vọng qua góp ngày những thông tin trong bài viết trên ở đâu tốt , bạn dễ vay sẽ phần nào tự tin vay tiền online để sử dụng thẻ tín dụng Mcredit cho hiệu quả.

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng thẻ tín dụng Mcredit

Đóng góp bài viết đăng ký vay của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

4.9/5 (59 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext