Hướng dẫn cách mua trả góp qua thẻ tín dụng tại Thế giới di động

Mua trả góp qua thẻ tín dụng Thế giới di động là gì?

Thẻ tín dụng có nhiều ứng dụng trong đời sống ở đâu tốt , trong đó nhiều người lựa chọn sử dụng nó vào mục đích trả góp khi mua hàng.

Mua trả góp qua thẻ tín dụng tại Thế giới di động Thế giới di động chỉ cần CMND được hiểu là hình thức mua trả góp mà số tiền phải trả hàng tháng vay ngân hàng sẽ thẻ tín dụng được thanh toán thông qua thẻ tín dụng.

Điều kiện trả góp thẻ tín dụng tại Thế giới di động

Trả góp bằng thẻ tín dụng địa chỉ được áp dụng cho nhiều các sản phẩm tại Thế giới di động vay tiền 24/7 , tuy nhiên bằng CMND để có thể sử dụng hình thức trả góp này bằng CCCD , khách hàng phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Mua hàng tại thế giới di động
 • Thuộc đối tượng từ 20 đến 60 tuổi tại thời điểm đăng ký mua trả góp.
 • Áp dụng cho chủ thẻ VISA/MASTERCARD/JCB và Amex webapp vay tiền được phát hành tại Việt Nam (không áp dụng cho thẻ phụ vay ngang hàng , thẻ Debit).
 • Thẻ tín dụng còn hạn mức thanh toán và còn hạn sử dụng.
 • Chủ thẻ không không giấy tờ được hủy giao dịch sau khi trả góp.

Chỉ cần đáp ứng các điều kiện trên thì bạn có thể mua trả góp tại thế giới di động. 

Hướng dẫn mua trả góp qua thẻ tín dụng tại Thế giới di động

Thủ tục trả góp tại thế giới di động app vay tiền hiện nay có ngay trong ngày rất đơn giản chứng minh thư , tạo điều kiện tối đa cho khách hàng nên bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và làm theo hướng dẫn không gặp mặt của nhân viên tại thế giới di động.

Giấy tờ cần chuẩn bị

Để vay ngang hàng được xét duyệt việc mua trả góp bằng CMND , bạn cần chứng minh mình đáp ứng đầy đủ các điều kiện bằng việc chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân chỉ cần CCCD hoặc căn cước công dân còn thời hạn sử dụng
 • Hộ khẩu thường trú (Đối vay tín chấp với trường hợp khoản vay dưới 10 triệu đồng thì có thể thay thế vay không trả bởi bằng lái xe)
 • Thẻ tín dụng

Ngoài ra bạn bằng CMND cũng có thể chuẩn bị thêm một số giấy tờ như bản sao kê tại ngân hàng đáo hạn , lịch sử vay trả góp… Shinhan để khoản vay không cần giấy tờ được xét duyệt nhanh chóng hơn không thế chấp . Các loại giấy tờ này thì không mang tính chất bắt buộc.

Cách mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng tại Thế giới di động

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như trên địa chỉ , bạn đã có thể tiến hành thủ tục mua trả góp qua thẻ tín dụng tại thế giới di động ngân hàng shb . lãi suất vay Hiện nay có hai hình thức thực hiện vpbank , đó là thực hiện trực tiếp tại quầy và trả góp qua website chỉ cần CMND của thế giới di động.

* Mua trả góp qua thẻ tín dụng Thế giới di động tại quầy giao dịch

Đây là hình thức không còn quá xa lạ và dễ vay vẫn thường bidv được sử dụng tại vay thế chấp rất nhiều giao dịch link web , cụ thể:

 • Bước 1: Lựa chọn sản phẩm mua trả góp tại quầy
 • Bước 2: Cung cấp hồ sơ góp ngày , giấy tờ cho nhân viên tại quầy giao dịch
 • Bước 3: Nhân viên kiểm tra hồ sơ và hướng dẫn thanh toán trước một phần giá trị đơn hàng theo hợp đồng

* Mua trả góp thông qua website techcombank của Thế giới di động

Ngoài cách thực hiện mua trả góp trực tiếp tại quầy miễn phí lãi suất , an toàn hiện nay bạn có thể thực hiện việc mua hàng ngay tại nhà thông qua website trả góp tháng của thế giới di động theo trình tự sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website Thế giới di động và lựa chọn sản phẩm cần mua
 • Bước 2: Nhấn chọn Mua trả góp 0% qua thẻ 

Hướng dẫn cách mua trả góp qua thẻ tín dụng tại Thế giới di động

 • Bước 3: Chọn ngân hàng mua trả góp và chọn loại thẻ

Hướng dẫn cách mua trả góp qua thẻ tín dụng tại Thế giới di động

 • Bước 4: Chọn kỳ hạn trả góp mbbank . Với mỗi kỳ hạn nơi nào , Thế Giới Di Động đều cung cấp chi tiết số tiền trả góp mỗi tháng ví momo , tổng tiền trả góp… bạn có thể xem kỹ và đưa ra lựa chọn phù hợp.

Hướng dẫn cách mua trả góp qua thẻ tín dụng tại Thế giới di động

 • Bước 5: Điền thông tin cá nhân và ấn chọn Thanh toán ngay

Hướng dẫn cách mua trả góp qua thẻ tín dụng tại Thế giới di động

 • Bước 6: Hệ thống ở đâu nhanh sẽ thông báo đặt hàng thành công và nhân viên webapp vay tiền sẽ liên lạc lại có ngay trong ngày với bạn tốt nhất để xác nhận thông tin

H2: Có nên mua trả góp qua thẻ tín dụng tại thế giới di động không?

vay tiền 24/7 Hiện nay thẻ ATM rất nhiều người lựa chọn mua hàng trả góp thông qua thẻ tín dụng địa chỉ bởi mới nhất những lý do sau:

 • Hưởng lãi suất 0%: Đây vietcombank được xem là lợi ích lớn nhất khi mua trả góp qua thẻ tín dụng chỉ cần CCCD , khách hàng Shinhan được hưởng ưu đãi lớn có tiền liền với mức lãi suất chỉ 0% ở đâu tốt hoặc thấp hơn so nhanh online với thông thường.
 • Linh hoạt trong thanh toán vay tiền 24/7 với các thời hạn từ 3 ngân hàng shb , 6 vietcombank , 9 tháng đến 12 ở đâu tốt hoặc thậm chí 24 tháng.
 • Thủ tục đơn giản vay tiền nợ xấu , linh hoạt: Bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc mua trả góp ngay tại ngân quầy giao dịch bằng CCCD , thậm chí là qua website.
 • Không cần phải chứng minh tài chính và thu nhập.
 • Nhận vay trực tuyến được nhiều gói ưu đãi và hỗ trợ.

p2p Như vậy mbbank , việc mua trả góp qua thẻ tín dụng tại thế giới di động ngày nay càng trở nên phổ biến và hứa hẹn đem đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.

H2: Một số câu hỏi về mua trả góp qua thẻ tín dụng tại Thế giới di động

H3: Có thể trả góp cho hai sản phẩm cùng một lần không?

web vay Hiện nay ở thế giới di động không hạn chế số lần trả góp qua thẻ tín dụng cầm đồ f88 . Bạn hoàn toàn có thể mua trả góp cho hai sản phẩm tại thế giới di động ở đâu uy tín , miễn sao thẻ lừa đảo của bạn đủ hạn mức thanh toán.

H3: Mua trả góp qua thẻ tín dụng có duyệt tự động được hưởng khuyến mãi như bình thường không?

Việc mua trả góp qua thẻ tín dụng không làm ảnh hưởng đến việc khách hàng chỉ cần CMND được hưởng khuyến mãi không lãi suất , thậm chí còn có nhiều ưu đãi hơn so góp ngày với trả góp hay mua thông thường.

H3: Các ngân hàng nào liên kết ngân hàng OCB với thế giới di động?

bidv Hiện nay mbbank , thế giới di động đã liên kết thẻ ATM với hầu hết các ngân hàng như KienlongBank ở đâu uy tín , PVcomBank Shinhan , BIDV an toàn , SacomBank tất toán , HDBank có tiền liền , SHB tất toán , EximBank tpbank , Standard Chartered vpbank , HomeCredit mới nhất , ACB hỗ trợ , VietinBank ở đâu tốt , HSBC vpbank , VIB không thế chấp , OCB ở đâu uy tín , Viet Capital Bank thẻ ATM , MSB có tiền liền , CitiBank vay tiền nóng , VPBank ở đâu tốt , VietcomBank ở đâu uy tín , Shinhan Bank có nên vay , LienVietPostBank và FE Credit

Ngoài ra đối cầm đồ f88 với mỗi một sản phẩm riêng lại có danh sách ngân hàng liên kết khác nhau nên bạn cần kiểm tra thông tin trên website trước khi lựa chọn hình thức trả góp.

Trên đây là các thông tin liên quan đến mua trả góp qua thẻ tín dụng thegioididong địa chỉ , hy vọng đây chứng minh thư sẽ là kênh tham khảo hữu hiệu góp tháng để bạn đưa ra phương án phù hợp lãi suất bao nhiêu với nhu cầu thẻ ATM của bản thân.

 

Hướng dẫn cách mua trả góp qua thẻ tín dụng tại Thế giới di động

Đóng góp bài viết ngân hàng OCB của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

4.8/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext