Chuyển tiền qua chứng minh thư thực hiện như thế nào?

Chuyển tiền qua chứng minh thư là gì?

Đây là một hình thức chuyển tiền phổ biến tại có ngay trong ngày ngân hàng dễ vay dành cho khách hàng cá nhân không mở tài khoản thanh toán hoặc người nhận tiền không có tài khoản thanh toán để nhận.

Chuyển tiền qua chứng minh thư cho phép người nhận tiền sử dụng số chứng minh nhân dân miễn phí lãi suất mình đến ngân hàng để nhận tiền từ người gửi.

Chuyển tiền qua chứng minh thư thực hiện như thế nào?

Khách hàng vay ngân hàng chuyển tiền dễ dàng qua chứng minh nhân dân tại ngân hàng

Hướng dẫn chuyển tiền qua CMND

Việc chuyển tiền qua chứng minh thư từ hệ thống ngân hàng vô cùng tiện lợi tín dụng nhanh gọn. Cách chuyển tiền thực hiện dễ vay :

 • Người gửi tiền đến bất kỳ ngân hàng nào ở địa phương webapp vay tiền điền số chứng minh thư (CMND) lãi suất 0 người nhận tiền bidv số tiền cần gửi cùng địa chỉ chi nhánh ngân hàng gần nơi người nhận sinh sống vào giấy gửi tiền.
 • Người gửi đáo hạn chọn chuyển từ tài khoản (đối chứng minh thư khách hàng có tài khoản) hoặc nộp tiền mặt để chuyển đi (đối vay ngân hàng khách hàng không có tài khoản hoặc số dư trên tài khoản không đủ để chuyển đi).
 • Sau đó qua app người gửi ký tên rồi nộp tiền mặt vay tiền 24/7 giấy gửi tiền cho ngân hàng là kết thúc giao dịch.

Với cách chuyển tiền qua chứng minh thư lãi suất cao người nhận tiền chỉ cần mang chứng minh nhân dân đến chi nhánh gần nhất không gặp mặt ngân hàng nơi người gửi chuyển tiền để nhận tiền.

mới nhất người gửi tiền ở ngân hàng cùng có nên vay chi nhánh ngân hàng người nhận tiền giao dịch góp tuần chỉ sau khoảng 1 tiếng đồng hồ người nhận lãi suất cao nhận không lãi suất tiền. techcombank là hai ngân hàng khác nhau thì sau 24h người nhận hỗ trợ nhận tpbank tiền.

Ngoài cách chuyển tiền qua CMND chỉ cần CCCD góp tuần khách hàng không có tài khoản ngân hàng link web xem thêm cách chuyển tiền qua bưu điện để tham khảo Shinhan miễn phí lãi suất sử dụng lúc cần thiết.

Cách rút tiền bằng chứng minh thư

Tương tự như chuyển tiền qua chứng minh thư thẻ ATM khách hàng ví momo vay trực tuyến rút tiền bằng chứng minh thư theo không gặp mặt bước địa chỉ :

 • Bước 1: Bạn đến chi nhánh ngân hàng cần rút tiền góp tháng nêu yêu cầu cần rút tiền. Nhân viên ngân hàng vay trực tuyến đưa cho bạn một tờ phiếu rút tiền để bạn điền thông tin.
 • Bước 2: Bạn điền phiếu rút tiền xong đưa lại phiếu rút tiền cùng chứng minh nhân dân cho giao dịch viên để xác minh tài khoản
 • Bước 3: Khi nhân viên ngân hàng xác minh thông tin chính xác thẻ ATM giao tiền miễn phí lãi suất bạn cần kiểm tra lại techcombank ký giấy xác nhận nhận tiền để hoàn thành giao dịch.

Khi rút tiền qua chứng minh thư bạn cần lưu ý là mang theo chứng minh thư bản gốc thanh toán đến ngân hàng vào giờ làm việc. Đồng thời khi rút tiền xong cần kiểm tra lại số tiền mình nhận có khớp vay ngang hàng số tiền yêu cầu rút.

Chuyển tiền qua chứng minh thư thực hiện như thế nào?

Có thể rút tiền bằng chứng minh thư tại quầy giao dịch ngân hàng

Một số ngân hàng chuyển tiền qua CMND

Ngân hàng Techcomnank:

lãi suất 0 khách hàng qua app chuyển tiền tại Techcombank cho người nhận bằng CMND. Để gửi tiền qua CMND tại Techcombank không mất lãi bạn làm theo vietcombank bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Đăng nhập [email protected] Mobile duyệt tự động chọn "Gửi tiền đến số CMND"
 • Bước 2: Nhập thông tin gồm họ tên vay tiền nóng số CMND vay không trả ngày cấp dịch vụ số tiền muốn chuyển.
 • Bước 3: Nhập mã xác thực OTP an toàn gửi về số điện thoại vay tiền online bạn để xác nhận.
 • Bước 4: Người nhận đến quầy Techcombank ngân hàng shb xuất trình CMND để nhận tiền.

Phí chuyển tiền qua CMND tại Techcombank web vay :

 • Người nhận mang CMND đến nhận tiền tại quầy giao dịch Shinhan Techcombank: 0,03% app vay tiền tối thiểu 20. 000 VND duyệt tự động tối đa 1.000.000 VND
 • Người nhận mang CMND đến nhận tiền tại quầy giao dịch đăng ký vay ngân hàng khác: 0,04% tối thiểu 30.000 VND vay tiền gấp tối đa 1.000.000 VND

Ngân hàng Vietcombank:

giấy tờ photo Vietcombank cung cấp dịch vụ chuyển tiền cho người nhận bằng CMND. Theo đó người gửi tiền p2p phải trả phí chuyển tiền mbbank :

 • Chi nhánh người nhận đến lấy tiền cùng hệ thống Vietcombank (người gửi nộp tiền mặt): 0,05% agribank tối thiểu: VND 20.000 lãi suất 0 tối đa 2.000.000 VND
 • Chi nhánh người nhận đến lấy tiền khác hệ thống Vietcombank (người gửi nộp tiền mặt): Số tiền dưới 500 triệu là 0,045% vay dài hạn tối thiểu 19.000 VND p2p tối đa 225.000 VND

Ngân hàng Vietinbank:

Khách hàng vay tiền nhanh chuyển tiền cho người nhận trong nước vay tiền nóng mức phí áp dụng gồm:

 • giấy tờ photo người gửi nộp tiền mặt chuyển đi khoản vay người nhận lấy tiền tại chi nhánh Vietinbank:
  • Nộp tiền mặt chuyển đi phí 0,05% bằng CCCD tối thiểu: 20.000 VND bằng CCCD tối đa: 2.000.000 VND
  • Trích tài khoản chuyển đi phí 0,03% vay tiền nóng tối thiểu:10.000 VND vay tiền gấp tối đa: 1.000.000 VND
 • Chuyển tiền khác hệ thống: 0,025% lãi suất thấp tối thiểu: 10.000 VND chứng minh thư tối đa: 1.000.000 VND.

Ngân hàng ACB:

ACB cho phép khách hàng chuyển tiền từ tài khoản thanh toán mở tại ACB cho người nhận bằng CMND miễn phí lãi suất mức phí áp dụng ở đâu tốt :

 • Chuyển tiền từ tài khoản cho người nhận bằng CMND trong hệ thống ACB: 0,03%; tối thiểu 15.000 VND/món vay thế chấp tối đa 1.000.000 VND/món
 • Chuyển khoản hoặc chuyển cho người nhận bằng CMND ngoài hệ thống: 0,035% thẻ ATM tối thiểu 15.000 VND/món khoản vay tối đa 1.000.000 VND/món

Có thể thấy chỉ cần CCCD ngân hàng áp dụng mức phí chuyển tiền qua CMND không chênh lệch nhau nhiều vay không trả chỉ khoảng 0,025 đến 0,05% số tiền chuyển. Ngân hàng Vietcombank có áp dụng mức phí nhỉnh hơn tín dụng ngân hàng khác một chút. vay thế chấp bạn mở tài khoản tại ngân hàng nào trong số có ngay trong ngày ngân hàng nêu trên sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua CMND lãi suất vay ngân hàng khi có nhu cầu techcombank thuận tiện hơn.

cầm đồ f88 câu hỏi thường gặp

Chuyển tiền qua chứng minh thư bao lâu có?

Khi chuyển tiền qua chứng minh thư web vay người gửi tiền ở ngân hàng cùng web vay chi nhánh ngân hàng người nhận tiền giao dịch dễ vay chỉ sau khoảng 1 tiếng đồng hồ người nhận lãi suất 0 nhận vay tiền nóng tiền. góp tuần là hai ngân hàng khác nhau thì sau 24h người nhận vay trả góp nhận lấy liền tiền. 

Có cách nào chuyển tiền không cần chứng minh thư không?

chỉ cần CMND khách hàng không có chứng minh thư để chuyển tiền giấy tờ photo thay thế bằng vay tiền nhanh giấy tờ tùy thân khác như hộ chiếu hoặc căn cước công dân vay trả góp hay chứng minh thư giấy tờ bằng CCCD chứng minh danh tính không lãi suất mình.

Trường hợp bạn có tài khoản Internet Banking góp tuần người nhận bidv có tài khoản ngân hàng thì bạn lấy liền chuyển tiền liên ngân hàng dễ dàng mà không cần chứng minh nhân dân.

Phí chuyển tiền

Mỗi ngân hàng nhanh online áp dụng mức phí chuyển tiền khác nhau ví momo tuy nhiên mức phí này cả người chuyển góp tuần người nhận chỉ phải chịu một mức không lãi suất thấp từ ngân hàng. 

Ví dụ tại Techcombank webapp vay tiền ngân hàng lừa đảo thu Shinhan người chuyển từ 0,045 đến 0,06% trên tổng số tiền qua app chuyển (nhưng không dưới 30.000 đồng) bằng CMND thu vpbank người hưởng 0,03% trên tổng số tiền dễ vay nhận (nhưng không dưới 20.000 đồng).

Với mới nhất thông tin về dịch vụ chuyển tiền qua chứng minh thư hy vọng bạn biết cách sử dụng dịch vụ này để chuyển tiền cho người nhận không có tài khoản ngân hàng một cách dễ dàng Shinhan nhanh chóng. Bạn hỗ trợ tham khảo dịch vụ chuyển tiền qua CMND hướng dẫn mbbank ngân hàng để thực hiện. lấy liền bạn có bất kì thắc mắc gì nơi nào để lại thông tin để nhận tư vấn miễn phí từ chuyên viên TheBank:

4.9/5 (22 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next