Chuyển tiền qua chứng minh thư thực hiện như thế nào?

Chuyển tiền qua chứng minh thư là một hình thức chuyển tiền dành cho khách hàng cá nhân không có tài khoản thanh toán tại ngân hàng

Chuyển tiền qua chứng minh thư là gì?

Đây là một hình thức chuyển tiền phổ biến tại vay tín chấp các ngân hàng lãi suất bao nhiêu hiện nay dành cho khách hàng cá nhân không mở tài khoản thanh toán lừa đảo hoặc người nhận tiền không có tài khoản thanh toán vay tiền 24/7 để nhận.

Chuyển tiền qua chứng minh thư cho phép người nhận tiền sử dụng số chứng minh nhân dân lãi suất cao của mình đến ngân hàng an toàn để nhận tiền từ người gửi.

Chuyển tiền qua chứng minh thư thực hiện như thế nào?

Khách hàng vay tiền 24/7 có thể chuyển tiền dễ dàng qua chứng minh nhân dân tại ngân hàng

Hướng dẫn chuyển tiền qua CMND

Việc chuyển tiền qua chứng minh thư từ hệ thống ngân hàng vô cùng tiện lợi chỉ cần CMND , nhanh gọn không gặp mặt . Cách chuyển tiền thực hiện trả góp tháng như sau:

 • Người gửi tiền đến bất kỳ ngân hàng nào ở địa phương lãi suất vay , điền số chứng minh thư (CMND) bằng CMND của người nhận tiền vay tín chấp và số tiền cần gửi cùng địa chỉ chi nhánh ngân hàng gần nơi người nhận sinh sống vào giấy gửi tiền.
 • Người gửi vay dài hạn có thể chọn chuyển từ tài khoản (đối tín dụng với khách hàng có tài khoản) bằng CCCD hoặc nộp tiền mặt không giấy tờ để chuyển đi (đối bằng CCCD với khách hàng không có tài khoản không giấy tờ hoặc số dư trên tài khoản không đủ vay dài hạn để chuyển đi).
 • Sau đó vay trả góp , người gửi ký tên rồi nộp tiền mặt địa chỉ và giấy gửi tiền cho ngân hàng là kết thúc giao dịch.

Với cách chuyển tiền qua chứng minh thư thẻ ATM , người nhận tiền chỉ cần mang chứng minh nhân dân đến chi nhánh gần nhất vay ngân hàng của ngân hàng nơi người gửi chuyển tiền vay ngân hàng để nhận tiền.

chỉ cần CMND Nếu người gửi tiền ở ngân hàng cùng lừa đảo với chi nhánh ngân hàng người nhận tiền giao dịch không cần giấy tờ , chỉ sau khoảng 1 tiếng đồng hồ người nhận đáo hạn sẽ nhận góp tuần được tiền vay tiền nóng . góp tuần Nếu là hai ngân hàng khác nhau lấy liền thì sau 24h người nhận chứng minh thư sẽ nhận ngân hàng OCB được tiền.

Ngoài cách chuyển tiền qua CMND vay tiền 24/7 , khoản vay những khách hàng không có tài khoản ngân hàng tín dụng có thể xem thêm cách chuyển tiền qua bưu điện không giấy tờ để tham khảo lãi suất thấp không thế chấp có thể sử dụng lúc cần thiết.

Cách rút tiền bằng chứng minh thư

Tương tự như chuyển tiền qua chứng minh thư vay tiền 24/7 , khách hàng thanh toán cũng thẻ ATM có thể rút tiền bằng chứng minh thư theo căn cước công dân các bước thẻ ATM sau đây:

 • Bước 1: Bạn đến chi nhánh ngân hàng cần rút tiền chứng minh thư , nêu yêu cầu cần rút tiền vay ngang hàng . Nhân viên ngân hàng không thẩm định sẽ đưa cho bạn một tờ phiếu rút tiền khoản vay để bạn điền thông tin.
 • Bước 2: Bạn điền phiếu rút tiền xong đưa lại phiếu rút tiền cùng chứng minh nhân dân cho giao dịch viên vay tiền nợ xấu để xác minh tài khoản
 • Bước 3: không cần giấy tờ Khi nhân viên ngân hàng xác minh thông tin chính xác web vay sẽ giao tiền vay không trả , bạn cần kiểm tra lại duyệt tự động và ký giấy xác nhận nhận tiền thẻ tín dụng để hoàn thành giao dịch.

dễ vay Khi rút tiền qua chứng minh thư bạn cần lưu ý là mang theo chứng minh thư bản gốc web vay và đến ngân hàng vào giờ làm việc tất toán . Đồng thời khi rút tiền xong cần kiểm tra lại số tiền mình nhận có khớp nơi nào với số tiền yêu cầu rút.

Chuyển tiền qua chứng minh thư thực hiện như thế nào?

Có thể rút tiền bằng chứng minh thư tại quầy giao dịch ngân hàng

Một số ngân hàng chuyển tiền qua CMND

Ngân hàng Techcomnank:

vay ngắn hạn Hiện nay khách hàng vay tiền nhanh có thể chuyển tiền tại Techcombank cho người nhận bằng CMND vay thế chấp . Để gửi tiền qua CMND tại Techcombank bidv , bạn làm theo webapp vay tiền các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Đăng nhập F@st Mobile nhanh nhất , chọn "Gửi tiền đến số CMND"
 • Bước 2: Nhập thông tin gồm họ tên web vay , số CMND app vay tiền , ngày cấp lãi suất 0 và số tiền muốn chuyển.
 • Bước 3: Nhập mã xác thực OTP lãi suất cao được gửi về số điện thoại ví momo của bạn ở đâu tốt để xác nhận.
 • Bước 4: Người nhận đến quầy Techcombank không thế chấp , xuất trình CMND vay tiền 24/7 để nhận tiền.

Phí chuyển tiền qua CMND tại Techcombank ở đâu nhanh như sau:

 • Người nhận mang CMND đến nhận tiền tại quầy giao dịch vay tiền 24/7 của Techcombank: 0,03% vay tiền nợ xấu , tối thiểu 20 giấy tờ photo . 000 VND trả góp tháng , tối đa 1.000.000 VND
 • Người nhận mang CMND đến nhận tiền tại quầy giao dịch lãi suất vay của ngân hàng khác: 0,04% tối thiểu 30.000 VND chứng minh thư , tối đa 1.000.000 VND

Ngân hàng Vietcombank:

bằng CCCD Hiện nay Vietcombank cung cấp dịch vụ chuyển tiền cho người nhận bằng CMND vay ngắn hạn . Theo đó người gửi tiền giấy tờ photo sẽ phải trả phí chuyển tiền lãi suất vay như sau:

 • Chi nhánh người nhận đến lấy tiền cùng hệ thống Vietcombank (người gửi nộp tiền mặt): 0,05% trả góp tháng , tối thiểu: VND 20.000 vay tiền nhanh , tối đa 2.000.000 VND
 • Chi nhánh người nhận đến lấy tiền khác hệ thống Vietcombank (người gửi nộp tiền mặt): Số tiền dưới 500 triệu là 0,045% vay không trả , tối thiểu 19.000 VND góp ngày , tối đa 225.000 VND

Ngân hàng Vietinbank:

Khách hàng vay thế chấp có thể chuyển tiền cho người nhận trong nước vay tiền nhanh với mức phí áp dụng gồm:

 • chứng minh thư Nếu người gửi nộp tiền mặt chuyển đi đăng ký vay và người nhận lấy tiền tại chi nhánh Vietinbank:
  • Nộp tiền mặt chuyển đi phí 0,05% đăng ký vay , tối thiểu: 20.000 VND vay thế chấp , tối đa: 2.000.000 VND
  • Trích tài khoản chuyển đi phí 0,03% vay không trả , tối thiểu:10.000 VND vay trả góp , tối đa: 1.000.000 VND
 • Chuyển tiền khác hệ thống: 0,025% vay tín chấp , tối thiểu: 10.000 VND căn cước công dân , tối đa: 1.000.000 VND.

Ngân hàng ACB:

ACB cho phép khách hàng chuyển tiền từ tài khoản thanh toán mở tại ACB cho người nhận bằng CMND chứng minh thư với mức phí áp dụng ngân hàng shb như sau:

 • Chuyển tiền từ tài khoản cho người nhận bằng CMND trong hệ thống ACB: 0,03%; tối thiểu 15.000 VND/món app vay tiền , tối đa 1.000.000 VND/món
 • Chuyển khoản chứng minh thư hoặc chuyển cho người nhận bằng CMND ngoài hệ thống: 0,035% không lãi suất , tối thiểu 15.000 VND/món mbbank , tối đa 1.000.000 VND/món

Có thể thấy đáo hạn các ngân hàng áp dụng mức phí chuyển tiền qua CMND không chênh lệch nhau nhiều vay trực tuyến , chỉ khoảng 0,025 đến 0,05% số tiền chuyển lừa đảo . Ngân hàng Vietcombank có áp dụng mức phí nhỉnh hơn mbbank các ngân hàng khác một chút dịch vụ . webapp vay tiền Nếu bạn mở tài khoản tại ngân hàng nào trong số không thế chấp các ngân hàng nêu trên sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua CMND ngân hàng OCB của ngân hàng khi có nhu cầu căn cước công dân sẽ thuận tiện hơn.

góp tuần Những câu hỏi thường gặp

Chuyển tiền qua chứng minh thư bao lâu có?

web vay Khi chuyển tiền qua chứng minh thư không cần giấy tờ nếu người gửi tiền ở ngân hàng cùng vay ngang hàng với chi nhánh ngân hàng người nhận tiền giao dịch không thế chấp , chỉ sau khoảng 1 tiếng đồng hồ người nhận vay tiền nhanh sẽ nhận vay thế chấp được tiền an toàn . webapp vay tiền Nếu là hai ngân hàng khác nhau techcombank thì sau 24h người nhận không cần giấy tờ sẽ nhận thanh toán được tiền. 

Có cách nào chuyển tiền không cần chứng minh thư không?

đăng ký vay Nếu khách hàng không có chứng minh thư vietcombank để chuyển tiền góp tháng có thể thay thế bằng tất toán các giấy tờ tùy thân khác như hộ chiếu góp ngày hoặc căn cước công dân an toàn , hay tốt nhất các giấy tờ lấy liền có thể chứng minh danh tính app vay tiền của mình.

Trường hợp bạn có tài khoản Internet Banking hỗ trợ và người nhận thẻ ATM cũng có tài khoản ngân hàng vay ngang hàng thì bạn hướng dẫn có thể chuyển tiền liên ngân hàng dễ dàng chỉ cần CCCD mà không cần chứng minh nhân dân.

Phí chuyển tiền

Mỗi ngân hàng vay ngang hàng sẽ áp dụng mức phí chuyển tiền khác nhau ví momo , tuy nhiên mức phí này cả người chuyển app vay tiền và người nhận chỉ phải chịu một mức chỉ cần CMND rất thấp từ ngân hàng. 

Ví dụ tại Techcombank trả góp tháng , ngân hàng chỉ cần CMND sẽ thu ngân hàng OCB của người chuyển từ 0,045 đến 0,06% trên tổng số tiền vay tiền gấp được chuyển ( bằng CMND nhưng không dưới 30.000 đồng) có tiền liền và thu lừa đảo của người hưởng 0,03% trên tổng số tiền dễ vay được nhận ( vay tiền nợ xấu nhưng không dưới 20.000 đồng).

Với vietcombank các thông tin về dịch vụ chuyển tiền qua chứng minh thư hy vọng bạn biết cách sử dụng dịch vụ này lãi suất bao nhiêu để chuyển tiền cho người nhận không có tài khoản ngân hàng một cách dễ dàng bidv , nhanh chóng lãi suất 0 . Bạn duyệt tự động có thể tham khảo dịch vụ chuyển tiền qua CMND lấy liền của duyệt tự động các ngân hàng chỉ cần CCCD để thực hiện agribank . dịch vụ Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì web vay có thể ngân hàng OCB để lại thông tin có ngay trong ngày để nhận tư vấn miễn phí từ chuyên viên TheBank:

4.9/5 (98 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext