Cách rút tiền không cần thẻ TPBank

TPBank đã cho phép rút tiền không cần thẻ ATM cũng giống như một số ngân hàng hiện nay như Agribank, BIDV, Vietcombank. Khi đó người dùng không cần phải đem theo thẻ ATM để rút mà chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối với Internet là

TPBank không thế chấp đã cho phép rút tiền không cần thẻ ATM vay trả góp cũng giống như một số ngân hàng vay tiền gấp hiện nay như Agribank chỉ cần CMND , BIDV đăng ký vay , Vietcombank lãi suất thấp . agribank Khi đó người dùng không cần phải đem theo thẻ ATM dễ vay để rút vietcombank mà chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối bidv với Internet là giấy tờ photo được agribank . Tiện ích rút tiền không cần thể hiện có ngay trong ngày đã ở đâu nhanh được triển khai ở nhiều ngân hàng khác nhau vietcombank , hỗ trợ khách hàng rút tiền tiết kiệm thời gian lãi suất thấp cũng như thao tác thực hiện có ngay trong ngày . tốt nhất Như vậy chúng ta không cần phải luôn mang theo thẻ ATM bên người mới vay trả góp có thể rút vay không trả được tiền nhanh online . Bài viết có ngay trong ngày dưới đây khoản vay sẽ hướng dẫn bạn đọc cách rút tiền TPBank không cần thẻ ATM.

Hướng dẫn rút tiền TPBank qua mã QR

Bước 1:

Trước hết bạn cần cài ứng dụng QuickPay cho điện thoại theo link mới nhất dưới đây rồi tiến hành cài đặt.

  • Tải QuickPay cho Android
  • Tải QuickPay cho iOS

Sau đó bạn cần đăng ký tài khoản sử dụng TPBank trên ứng dụng QuickPay vay ngang hàng và xác nhận thông tin chính chủ qua CMND/CCCD.

Cách rút tiền không cần thẻ TPBank
Cách rút tiền không cần thẻ TPBank

Bước 2:

Sau đó khi cần rút tiền tại thẻ ATM dịch vụ , duyệt tự động thì trên máy ATM bạn nhấn phím 9 vay trực tuyến để sử dụng chức năng rút tiền bằng mã QR không lãi suất , vay ngang hàng hoặc nhấn vào biểu tượng rút tiền QR Code webapp vay tiền để sử dụng ứng dụng QuickPay bằng CCCD để quét mã QR Code trên màn hình ATM.

Bước 3:

Lúc này trên màn hình máy ATM hiển thị mã QR app vay tiền . Bạn truy cập ứng dụng QuickPay hỗ trợ và chọn tính năng quét mã QR code trên ứng dụng QuickPay không thế chấp để tiến hành quét mã hiển thị trên màn hình ATM.

Cách rút tiền không cần thẻ TPBank

Bước 4:

Lúc này vay tiền nợ xấu tất cả thông tin tài khoản hướng dẫn sẽ lãi suất thấp được đồng bộ vay tiền nóng và hiển thị trên màn hình vay tiền nóng . Bạn chọn thẻ muốn rút tiền rồi nhập mật khẩu thẻ như bình thường ngân hàng OCB . Nhấn tiếp vào tính năng Rút tiền ví momo . Sau đó bạn nhập số tiền cần rút.

Lúc này máy ATM nhận lệnh tốt nhất và nhả tiền theo yêu cầu không giấy tờ của bạn.

4.9/5 (72 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online