Cách kiểm tra thông tin thẻ thanh toán của bạn có bị lộ không

Nếu bạn cảm thấy lo lắng, không biết thông tin thẻ thanh toán của mình có bị lộ không thì có thể truy cập vào trang web kiểm tra thông tin rò rỉ do CyRadar - một startup bảo mật thuộc tập đoàn FPT phát triển dưới đây để kiểm tra.

duyệt tự động Nếu bạn cảm thấy lo lắng ở đâu uy tín , không biết thông tin thẻ thanh toán vay trực tuyến của mình có bị lộ không dịch vụ thì thanh toán có thể truy cập vào trang web kiểm tra thông tin rò rỉ do CyRadar - một startup bảo mật thuộc tập đoàn FPT phát triển vay dài hạn dưới đây tpbank để kiểm tra.

Công cụ bằng CMND của CyRadar chỉ cần CCCD sẽ sử dụng dữ liệu người dùng nhập vào vay ngắn hạn để so sánh thẻ ATM với danh sách thẻ ngân hàng OCB và email bị rò rỉ trước đó vay không trả . có tiền liền Những dữ liệu vay trả góp mà người dùng nhập vào trang web này chỉ cần CCCD sẽ không an toàn được lưu trữ không thẩm định . Ngoài ra không giấy tờ , người dùng thẻ tín dụng cũng không phải lo lắng về việc bị đánh cắp thẻ khi sử dụng công cụ này do dữ liệu nhập vào chỉ là 6 số đầu vay ngắn hạn và 4 số cuối ở đâu tốt của thẻ.

Cách kiểm tra thông tin thẻ thanh toán của bạn có bị lộ không

Người dùng tốt nhất có thể truy cập vào link lãi suất vay dưới đây -> nhập số thẻ (6 số đầu khoản vay và 4 số cuối) vay tiền nợ xấu hoặc địa chỉ email.

  • https://breach-check.cyradar.com/

Trong trường hợp thẻ thanh toán chứng minh thư của bạn nằm trong danh sách bị lộ ngân hàng shb , bạn nên tạm thời khóa thẻ ở đâu nhanh và chuyển sang giao dịch bằng tiền mặt vay tiền 24/7 . Còn giấy tờ photo nếu địa chỉ email bị lộ khoản vay , bạn nên thay đổi mật khẩu góp tuần và kiểm tra xem có thiết bị lạ nào đăng nhập bằng email vay thế chấp của bạn hay không.

Xem thêm:

  • link web Những cách khóa thẻ ngân hàng khi bị mất hay lộ thông tin
  • Rà soát lịch sử hoạt động nhanh online của tài khoản Google
  • Cách xem ứng dụng nào đang đọc Gmail hỗ trợ của bạn
  • Cách kiểm tra hoạt động đăng nhập vpbank của Gmail

4.8/5 (82 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online