Cách đăng ký gói tài khoản Vietcombank chuyển tiền miễn phí

Vietcombank mới ra mắt gói dịch vụ chuyển tiền miễn phí với nhiều gói khác nhau để khách hàng lựa chọn. Mỗi gói dịch vụ sẽ có giá thành riêng và đều miễn phí hầu hết các loại phí hiện tại.

Vietcombank mới ra mắt gói dịch vụ chuyển tiền miễn phí tất toán với nhiều gói dịch vụ khác nhau không gặp mặt để khách hàng lựa chọn bằng CMND . Mỗi gói dịch vụ chứng minh thư sẽ có giá thành khác nhau chỉ cần CMND và đều miễn phí hầu hết vay thế chấp các loại phí lãi suất thấp hiện tại lấy liền của ngân hàng Vietcombank tín dụng . Các gói tài khoản giao dịch này tích hợp hướng dẫn các dịch vụ tài khoản thanh toán , ngân hàng số Shinhan , thẻ ghi nợ an toàn để giúp khách hàng chuyển tiền miễn phí trên ứng dụng VCB Digibank hay nhiều tiện ích khác vay không trả . Bài viết nhanh nhất dưới đây có tiền liền sẽ thông tin chi tiết tới khách hàng về địa chỉ các gói tài khoản giao dịch vay tiền nhanh của ngân hàng Vietcombank.

Hướng dẫn đăng ký gói tài khoản giao dịch Vietcombank

Bước 1:

Khách hàng cập nhật ứng dụng Vietcombank Digibank lên phiên bản mới nhất rồi nhấn vào Cài đặt > Gói dịch vụ tài khoản.

Cách đăng ký gói tài khoản Vietcombank chuyển tiền miễn phí

Bước 2:

Tiếp tục chọn Đăng ký gói dịch vụ tài khoản trong menu tất toán của dịch vụ.

Cách đăng ký gói tài khoản Vietcombank chuyển tiền miễn phí

Bước 3:

Tại đây bạn hãy nhấn chọn vào Gói phí giao dịch rồi chọn loại gói muốn sử dụng ở bên dưới nơi nào . Có 4 loại gồm giao dịch chỉ cần CMND để khách hàng lựa chọn:

  • Gói VCB Eco: Phù hợp tpbank với không thẩm định các khách hàng có nhu cầu chuyển tiền trong hệ thống Vietcombank.
  • Gói VCB Plus: Phù hợp chỉ cần CMND với không thế chấp các khách hàng có nhu cầu chuyển tiền cả trong có nên vay và ngoài hệ thống Vietcombank.
  • Gói VCB Pro: Phù hợp chỉ cần CMND với vay tín chấp các khách hàng có nhu cầu giao dịch mua sắm thường xuyên không mất lãi , ưa thích chi tiêu thẻ khoản vay và quan tâm đến góp tuần các chương trình lấy liền ưu đãi khi sử dụng thẻ quốc tế.
  • Gói VCB Advanced: Phù hợp tín dụng với an toàn các khách hàng có nhu cầu giao dịch mua sắm thường xuyên qua app , ưa thích chi tiêu thẻ tất toán và quan tâm đến vay tiền online các chương trình lãi suất cao ưu đãi khi sử dụng thẻ quốc tế lãi suất thấp . bằng CCCD Đặc biệt lãi suất vay , web vay với thẻ ghi nợ quốc tế Visa Platinum cầm đồ f88 thì khách hàng vay trả góp có thể thanh toán trên toàn cầu cầm đồ f88 chỉ cần CCCD được hoàn tiền 0,3% giá trị chi tiêu có nên vay , tối đa agribank lên đến 5 triệu đồng mỗi quý.

Cách đăng ký gói tài khoản Vietcombank chuyển tiền miễn phí

Bước 4:

Tại mục Thẻ ghi nợ chọn số thẻ góp ngày , rồi kiểm tra agribank tất cả thông tin tài khoản rồi nhấn Tiếp tục bên dưới.

Cách đăng ký gói tài khoản Vietcombank chuyển tiền miễn phí

Bước 5:

Cuối cùng bạn xác nhận lại toàn bộ thông tin hiển thị trên màn hình rồi chọn phương thức xác nhận tin nhắn mã OTP rồi chờ mã OTP gửi về điện thoại ngân hàng shb để nhập là lừa đảo được.

Cách đăng ký gói tài khoản Vietcombank chuyển tiền miễn phí

4.9/5 (80 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online