Top những ngân hàng cho vay mua ô tô đáng cân nhắc

Nhu cầu sử dụng ô tô làm phương tiện di chuyển của người dân ngày càng tăng cao. Từ đó, nhu cầu vay vốn mua ô tô cũng tăng lên đáng kể, các ngân hàng đưa ra các sản phẩm vay mua ô tô với lãi suất vô cùng cạnh tranh. Vậy nên vay mua ô

Trong năm qua vay trả góp , sản phẩm cho vay mua xe đăng ký vay được hầu hết vay tiền nợ xấu các ngân hàng triển khai ví momo và mở rộng trên toàn quốc vay tiền online . không thế chấp Giờ đây khoản vay , nhu cầu vay mua xe trả góp tốt nhất của nhiều khách hàng bidv đã giấy tờ photo được đáp ứng một cách triệt để link web . Một câu hỏi nhiều người đặt ra là ngân hàng nào cho vay mua ô tô tốt nhất mbbank ? Hãy theo dõi nội dung sau nhanh nhất để biết miễn phí lãi suất được top vay không trả các ngân hàng dẫn đầu về cung cấp sản phẩm cho vay mua xe ô tô p2p và tham khảo lãi suất vay mua ô tô không gặp mặt các ngân hàng không thế chấp hiện nay.

Top nhanh online những ngân hàng cho vay mua ô tô tốt nhất

Với lãi suất cho vay mua xe chỉ giao động từ 6% đến 9%/năm ở đâu nhanh , 5 ngân hàng TPBank vay thế chấp , Techcombank vay tín chấp , BIDV vay dài hạn , OCB agribank và Shinhan Bank vay ngắn hạn được đánh giá là ngân hàng shb các ngân hàng cho vay mua xe ô tô tốt nhất bidv hiện nay.

Ngân hàng BIDV

Năm 2020 (từ 27/03/2020 đến 30/09/2020) đáo hạn , BIDV đưa ra gói vay vốn trung không cần giấy tờ và dài hạn khi khách hàng vay mua xe ô tô miễn phí lãi suất với lãi suất không cần giấy tờ ưu đãi techcombank như sau:

 • Từ 7,3%/năm trong 06 tháng đầu
 • Từ 7,8%/năm trong 12 tháng đầu

Với mức lãi suất góp ngày ưu đãi nêu trên khách hàng vpbank có thể tự tính số tiền vay phải trả hàng tháng qua công cụ tính toán TẠI ĐÂY

Thời gian vay mua xe ô tô kéo dài địa chỉ lên đến 7 năm qua app với hạn mức vay tối đa 100% giá trị xe mua lừa đảo . Với thời gian ở đâu tốt và hạn mức cho vay này lãi suất vay , BIDV chính là một trong ngân hàng OCB những lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Để giấy tờ photo được duyệt gói vay mua ô tô tại BIDV lấy liền , bạn cần đảm bảo 1 số điều kiện như:

 • Là khách hàng cá nhân/hộ gia đình người Việt Nam ví momo hoặc cá nhân người nước ngoài có độ tuổi từ 22 – 65
 • Có thu nhập thường xuyên lãi suất thấp , ổn định ví momo và đảm bảo khả năng trả nợ.
 • Có tài sản bảo đảm cho khoản vay phù hợp ở đâu tốt các quy định đăng ký vay của BIDV.

Ngoài ra vay ngân hàng , tham gia chương trình vay vốn này không thế chấp , khách hàng  góp ngày sẽ  thẻ tín dụng được tính lãi trên dư nợ giảm dần ở đâu uy tín , thủ tục nhanh gọn và nhận sự tư vấn nhiệt tình mới nhất của đội ngũ nhân viên BIDV.

Top những ngân hàng cho vay mua ô tô đáng cân nhắc

Lãi suất vay mua xe ô tô BIDV không gặp mặt chỉ từ 7,3% đáng vay trực tuyến để bạn xem xét

Ngân hàng Techcombank

Techcombank nổi tiếng trả góp tháng với thanh toán những chương trình lãi suất thấp không mất lãi , lợi ích nhiều dành cho khách hàng vay vốn tốt nhất . Với gói vay mua ô tô đăng ký vay , Techcombank áp dụng mức lãi suất cố định từ 8,29%/năm cho 6 tháng đầu techcombank , hỗ trợ tối đa 80% giá trị tài sản đảm bảo vay tiền nợ xấu , thời hạn vay bidv lên đến 8 năm vay ngang hàng . Phương thức trả nợ phù hợp ở đâu nhanh với tình hình tài chính: Theo dư nợ giảm dần mbbank hoặc phương pháp niên kim.

Bạn vay ngang hàng có thể thực hiện vay vốn mua xe tại Techcombank khi đảm bảo lấy liền các điều kiện sau:

 • Khách hàng cá nhân mua xe ô tô du lịch mbbank và xe bán tải dưới 9 chỗ ngồi dễ vay với mục đích đi lại.
 • Khách hàng từ đủ 20 tuổi tại thời điểm nộp hồ sơ dịch vụ và không vay tiền nhanh quá 65 tuổi tại thời điểm tất toán khoản vay.
 • Tổng thu nhập hộ gia đình tối thiểu 15 triệu đồng/tháng (không tính thu nhập góp tháng của người đồng trả nợ).
 • Tài sản bảo đảm: Chính chiếc xe ô tô dự định mua vay không trả hoặc bất động sản.

Ngân hàng TPBank

Theo bằng CMND những chính sách mới nhất link web , TPBank vay không trả sẽ hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay mua xe ô tô chỉ cần CCCD với thời gian vay lên tới 84 tháng vpbank . Hạn mức vay tới 80% giá trị chiếc xe qua app . Phương án trả khoản vay linh hoạt bằng trả góp gốc lãi suất cao và lãi hàng tháng. Trong đó, lãi suất vay trả góp ưu đãi ở đâu nhanh chỉ từ 7,6%/năm.

Cụ thể khách hàng địa chỉ có thể chọn vay tiền gấp các phương án sau:

 • Phương án 1: Lãi suất 7,6%/năm cố định 3 tháng đầu
 • Phương án 2: Lãi suất 8,2%/năm cố định 6 tháng đầu
 • Phương án 3: Lãi suất 8,9%/năm cố định 12 tháng đầu

Đến có nên vay với TPBank bạn không mất nhiều thời gian về việc hoàn thành thủ tục vay ngắn hạn , hồ sơ lãi suất 0 . Chỉ cần 1 ngày làm việc p2p , bạn ngân hàng shb có thể vay tiền gấp được xét duyệt hồ sơ cầm đồ f88 và giải ngân nhanh chóng.

Ngân hàng OCB

Ngân hàng Phương Đông (OCB) đang có gói vay cho khách hàng có nhu cầu mua ô tô an toàn với lãi suất chỉ từ 7,68%/năm. Hạn mức vay tối đa 100% giá trị xe không gặp mặt . Thời gian vay  vay thế chấp lên đến 120 tháng lãi suất cao . Chấp nhận khoản vay các tài sản đảm bảo gồm chính chiếc xe ô tô mua vay dài hạn , bất động sản trả góp tháng , thẻ tiết kiệm vay tiền nóng , giấy tờ có giá.

mbbank Khi vay mua ô tô tại OCB bạn chuẩn bị đầy đủ app vay tiền các thủ tục gồm:

 • CMND/hộ chiếu.
 • Hộ khẩu/KT3.
 • Giấy đề nghị kiêm phương án vay vốn (mẫu OCB).
 • Chứng từ chứng minh nguồn thu nhập không lãi suất của khách hàng.
 • Hợp đồng mua bán/hóa đơn mua bán xe/giấy chứng nhận.
 • Hồ sơ tài sản đảm bảo ( lãi suất thấp nếu tài sản đảm bảo khác xe mua).

Ngân hàng Shinhan Bank

Khách hàng khi vay mua xe ô tô Shinhan Bank lãi suất bao nhiêu sẽ p2p được vay đăng ký vay với hạn mức tối đa giá trị xe muốn mua miễn phí lãi suất và lựa chọn mức lãi suất chỉ cần CMND ưu đãi trong suốt thời gian vay.

Lãi suất gói vay mua ô tô Shinhan Bank có 4 lựa chọn cho khách hàng vay ngân hàng như sau:

 • Lựa chọn 1: Lãi suất 7,79%/năm có tiền liền , cố định năm đầu tiên
 • Lựa chọn 2: Lãi suất 8,59%/năm khoản vay , cố định 2 năm đầu
 • Lựa chọn 3: Lãi suất 9,79%/năm đăng ký vay , cố định 3 năm đầu
 • Lựa chọn 4: Lãi suất 10,3%/năm trả góp tháng , cố định 5 năm đầu

ở đâu tốt Bên cạnh đó bidv , sản phẩm vay mua xe tại Shinhan Bank còn sở hữu một số ưu điểm như:

 • Hỗ trợ 100% giá trị xe mới (đảm bảo bằng tài sản khác)
 • Thời hạn vay linh hoạt tối đa 84 tháng
 • Giải ngân nhanh chóng
 • Phương thức trả nợ linh hoạt
 • Dịch vụ chăm sóc web vay , hỗ trợ khách hàng chu đáo

vay ngắn hạn Nếu muốn tiếp cận không giấy tờ với dịch vụ các sản phẩm vay mua xe tại không giấy tờ những ngân hàng top đầu nêu trên có nên vay , bạn hãy đăng ký ngay không thế chấp để tốt nhất được hỗ trợ duyệt tự động và tư vấn miễn phí:

Lãi suất vay mua ô tô web vay các ngân hàng webapp vay tiền hiện nay

Cuộc đua lãi suất cho vay mua ô tô giữa chứng minh thư các ngân hàng ngày càng khốc liệt vay tín chấp , ngoài Shinhan các ngân hàng top đầu cho vay mua ô tốt nhất nêu trên vay thế chấp , bạn không lãi suất có thể tham khảo thêm lãi suất vay mua xe tại nơi nào các ngân hàng khác bằng CMND hiện nay trong bảng vay trả góp dưới đây.

Ngân hàngLãi suất link web ưu đãi (%/năm)
3 tháng đầu6 tháng đầu12 tháng đầu24 tháng đầu36 tháng đầu
VPBank6,907,908,90  
VietinBank  7,70  
Vietcombank  8,409,109,50
VIB 7,909,50  
SHB 7,508,00  
SCB 6,987,98  
MBBank  8,29  
SeABank 7,508,50  
Sacombank 8,508,80  
Eximbank  9,00 11,00
LienVietPostBankTừ 10,25    

Bạn vay ngân hàng có thể tham khảo thêm về lãi suất vay tiền nợ xấu và đặc điểm gói vay mua xe chi tiết không lãi suất của vay ngắn hạn các ngân hàng lãi suất cao hiện nay không thế chấp , từ đó cân nhắc đưa ra quyết định sử dụng sự hỗ trợ tài chính từ ngân hàng nào phù hợp góp ngày với không lãi suất của mình.

Lưu ý khi vay mua ô tô trả góp khách hàng

Bạn có nhu cầu vay vốn ngân hàng mua xe ô tô tất toán , trước khi quyết định chọn vay tại ngân hàng nào bạn cần lưu ý một số vấn đề sau.

Đối tác ô tô liên kết góp tuần với ngân hàng

duyệt tự động Hiện nay khoản vay , nhiều ngân hàng hợp tác kinh doanh căn cước công dân với các doanh nghiệp sản xuất ô tô đồng thời cung cấp thêm ở đâu tốt các chính sách hỗ trợ cho khách hàng muốn vay vốn ngân hàng p2p để mua ô tô tại ở đâu tốt các đối tác liên kết đó.

Ví dụ: Ngân hàng Techcombank đang hợp tác cùng Công ty Cổ phần Ôtô Trường Hải (Thaco) triển khai chương trình cho vay mua tpbank các mẫu xe du lịch thương hiệu Kia vay không trả , Mazda không lãi suất , Peugoet do Thaco sản xuất vay tiền gấp và lắp ráp ví momo . Lãi suất cho vay từ 8,29%/năm vay tiền nóng , hạn mức vay 80% giá trị tài sản đảm bảo góp ngày với thời hạn vay ở đâu uy tín lên đến 84 tháng.

Top những ngân hàng cho vay mua ô tô đáng cân nhắc

Đối tác ô tô liên kết webapp vay tiền với ngân hàng

Biên độ lãi suất sau đáo hạn ưu đãi

Biên độ lãi suất sau tốt nhất ưu đãi là một “hố đen” dễ khiến bạn nợ nần nhiều hơn cầm đồ f88 nếu không cân nhắc kỹ vay tiền online . Nhiều khách hàng thiếu kinh nghiệm chỉ quan tâm lãi suất vpbank ưu đãi thấp vay ngắn hạn nhưng miễn phí lãi suất mà không thẻ ATM để ý đến biên độ lãi suất gia tăng sau khi hết thời gian tpbank ưu đãi thẻ tín dụng , từ đó dẫn đến tình trạng tài chính không đủ không gặp mặt để trả lấy liền các khoản vay định kỳ.

Ví dụ: So sánh giữa ngân hàng X lãi suất thấp với lãi suất 6 tháng đầu là 6,5% vay ngắn hạn , biên độ lãi suất an toàn sau đó là 3,5% không thế chấp với ngân hàng Y có lãi suất 12 tháng đầu là 7,5% app vay tiền , biên độ lãi suất sau đăng ký vay ưu đãi là 2,8% góp ngày . Với bài toán này app vay tiền , bạn cần có một con mắt nhìn xa trông rộng ở đâu uy tín để lựa chọn nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào phù hợp góp ngày với tình hình tài chính ở đâu uy tín của bản thân ví momo và gia đình.

Thời gian duyệt hồ sơ

Không ảnh hưởng nhiều đến lợi ích kinh tế vpbank nhưng thời gian duyệt hồ sơ vay mua xe nhanh chóng vay tiền nhanh , lộ trình xử lý chuyên nghiệp qua app cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn ngân hàng vay vốn không mất lãi và sự hài lòng hỗ trợ của nhiều khách hàng ở đâu nhanh . ngân hàng shb Những ngân hàng cung cấp sản phẩm vay mua xe có thủ tục đơn giản căn cước công dân , thời gian duyệt hồ sơ nhanh chỉ sau 8h làm việc  nhanh online sẽ dễ vay được khách hàng ưu tiên hơn.

lãi suất 0 Ngoài ra trước khi vay mua xe tại mới nhất bất cứ ngân hàng nào bạn nên tham khảo về hồ sơ vay mua ô tô trả góp vay tiền nóng và quy trình mua xe ô tô trả góp cụ thể như thế nào để biết  chỉ cần CMND được dịch vụ các thông tin cần thiết.

Nội dung trên đây cung cấp thông tin về có ngay trong ngày các ngân hàng cho vay mua ô tô tốt nhất vay thế chấp , lãi suất vay mua ô tô lấy liền các ngân hàng vietcombank hiện nay vay trực tuyến . Hy vọng khách hàng có cho mình  tpbank những kiến thức hữu ích vay tiền nóng , từ đó lựa chọn lãi suất cao được sản phẩm vay mua xe ô tô phù hợp qua app với nhu cầu bản thân.

4.8/5 (76 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext