Top 5 tổ chức cho vay tiền mặt nhanh chỉ cần CMND - Nhận tiền ngay trong ngày

Bạn có thể dễ dàng vay tiền mặt chỉ cần CMND cho mục đích tiêu dùng. Tuy nhiên cần lưu ý đến lãi suất và tránh những đơn vị cho vay không uy tín để đảm bảo lợi ích cho mình.

Vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân là hình thức vay đơn giản nhất trả góp tháng và đồng thời không mất lãi cũng mang tới nhiều rủi ro nhất cho tổ chức tín dụng techcombank . Chính vì vậy hình thức vay tiền này chỉ áp dụng vay thế chấp với ở đâu tốt các khoản vay nhỏ vay không trả và hiện chỉ có không thẩm định các web tín dụng , app cho vay online triển khai hình thức này.

Vay tiền mặt nhanh bằng CMND là gì?

Vay tiền mặt bằng chứng minh thư là hình thức vay tín chấp vay trả góp và chỉ yêu cầu khách hàng nộp duy nhất 1 loại giấy tờ là chứng minh thư bằng CCCD . Thông thường hình thức vay này thường áp dụng cho tốt nhất các khoản vay online thông qua app nhanh nhất hoặc web cho vay vay dài hạn . Tiền vay không gặp mặt được sử dụng cho mục đích tiêu dùng vì vậy ở một số nơi vay tiền mặt bằng chứng minh thư còn lãi suất bao nhiêu được gọi là vay tiêu dùng chỉ cần CMND.

Top 5 tổ chức cho vay tiền mặt nhanh chỉ cần CMND - Nhận tiền ngay trong ngày

Vay tiền mặt chỉ cần CMND góp tháng được tối đa bao nhiêu tiền?

Do hồ sơ yêu cầu đơn giản nơi nào và chủ yếu thực hiện online do đó số tiền vay nhanh nhất được vay tiền online sẽ nhỏ hơn so tốt nhất với mới nhất các hình thức khác. 

Hạn mức vay thông thường giao động từ 1 triệu đến 15 triệu app vay tiền . Một số đơn vị cho vay tốt nhất sẽ giới hạn số tiền vay tối đa là 10 triệu đồng.

Ưu điểm dịch vụ của hình thức vay tiền mặt qua CMND

Điều kiện thủ tục đơn giản

Chỉ cần khách hàng đủ tuổi từ 20 - 60 không lãi suất và có chứng minh thư/thẻ căn cước còn hiệu lực là hướng dẫn có thể vay trả góp tháng được góp ngày . Thậm chi webapp vay tiền các đơn vị cho vay chấp nhận cả cho không mất lãi những khách hàng có nợ xấu.

Nhận tiền nhanh chóng

Hầu hết nơi nào các tổ chức cho vay tiền bằng CMND đều duyệt Shinhan và thông báo khoản vay vay tiền gấp được duyệt trong thời gian ngân hàng shb rất ngắn từ 30 phút đến vài tiếng không mất lãi . Và tiền vay vietcombank sẽ lãi suất cao được chuyển vào tài khoản an toàn của khách hàng chậm nhất trong 24h.

Tiết kiệm thời gian

Do bằng CMND mọi thủ tục từ lúc làm hồ sơ đến lúc cho vay đều cầm đồ f88 được thực hiện online do đó khách hàng không mất thời gian đi lại thanh toán . Chỉ vay ngang hàng với chiếc điện thoại chứng minh thư hoặc máy tính là vay trả góp mọi thủ tục vay không gặp mặt sẽ vpbank được thực hiện hoàn tất.

Nhược điểm khi vay tiền tiêu dùng chỉ cần CMND

Số tiền vay nhỏ bằng CCCD , thời gian vay ngắn

Giới hạn số tiền vay tiền tiêu dùng theo CMND chỉ tối đa 15 triệu đồng miễn phí lãi suất và thời gian thường không duyệt tự động quá 90 ngày.

Lãi suất vay cao

Đây là hình thức vay có lãi suất góp ngày rất cao không thế chấp . Không chỉ có lãi suất lãi suất bao nhiêu mà khách hàng thường phải cộng thêm nhiều loại phí như phí tư vấn mbbank , phí thẩm định ngân hàng OCB . Do đó khách hàng cần chỉ cần CCCD đặc biệt lưu ý đến khoản vay những loại phí này khi vay vốn.

Cách tính lãi khi vay tiền chỉ cần CMND

thanh toán Hiện tại lãi suất thấp các đơn vị cho vay đang áp dụng 2 cách tính lãi là theo dư nợ giảm dần có tiền liền hoặc dư nợ ban đầu có ngay trong ngày . Tuy nhiên webapp vay tiền với hình thức vay tiền chỉ cần CMND vay tiền nợ xấu và vay online đăng ký vay thì cách tính lãi theo dư nợ ban đầu hỗ trợ được áp dụng phổ biến hơn. 

Với cách tính lãi trên dư nợ ban đầu an toàn thì công thức tính vay trả góp khá đơn giản:

 • Tiền lãi phải trả = Số tiền vay x lãi suất vay
 • Tiền gốc = Số tiền vay/thời gian vay

Do một số app vay tín chấp , web cho vay thường có thời gian vay ngắn theo ngày nên tiền gốc không mất lãi có thể vay dài hạn sẽ không lãi suất được quy định trả một lần vào cuối kỳ.

Ví dụ khách hàng vay số tiền là 10 triệu trong thời gian 30 ngày chứng minh thư . Lãi suất 3,2%/tháng trả góp tháng . Số lãi khách hàng phải trả sau thời gian vay vốn không lãi suất sẽ là 320.000 VNĐ.

Top 5 đơn vị cho vay tiền chỉ cần CMND nhanh nhất

Doctor Đồng 

Doctor Đồng là nền tảng đăng ký vay online vay trực tuyến . Các khoản vay tại đây vay ngân hàng sẽ vay tiền nợ xấu được thanh toán vào cuối kỳ.

 • Cho vay số tiền từ 500.000 VNĐ – 10 triệu VNĐ
 • Áp dụng lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên

Money Cat

Money Cat là nền tảng tiếp nhận đăng ký vay vốn do công ty LendTop quản lý lãi suất vay . Đối tác giải ngân cho khách hàng vay qua MoneyCat là công ty SaiGon Credit. 

 • Money Cat hộ trợ vay không trả các khoản vay từ 1 triệu đến 10 triệu
 • Thời gian cho vay từ 91 đến 182 ngày
 • Ưu đãi áp dụng lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên

Cash24

 • Cung cấp khoản vay từ 1 triệu đến 15 triệu đồng
 • Thời gian cho vay tối đa 12 tháng
 • Khách hàng bằng CMND được nhận đủ số tiền đăng ký vay lừa đảo , không bị trừ giấy tờ photo các loại phí
 • Đăng ký vay qua website Cash24h.vn

Senmo

 • Cho khách hàng vay số tiền từ 100.000 VNĐ đến 10 triệu đồng
 • Thời gian vay tối đa 30 ngày
 • Áp dụng lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
 • Đăng ký vay qua website senmo.vn

ATM online

 • Cho vay từ 3 triệu đến 6 triệu đồng
 • Thời gian vay tối đa 4 tháng
 • Tiền vay nhanh nhất được chuyển khoản vào tài khoản hỗ trợ của khách hàng
 • Đăng ký vay qua website atmonline.com.vn

Hướng dẫn đăng ký vay tiền qua CMND

Các tổ chức cho vay tiền tiêu dùng chỉ cần CMND vay tiền gấp hiện nay đều cho vay online ở đâu nhanh . Do đó bạn chỉ cần truy cập vào web chỉ cần CMND , app ví momo của khoản vay các đơn vị này mới nhất để điền thông tin không thẩm định và đăng ký vay vốn.

Địa chỉ website lãi suất vay của một số đơn vị cho vay tiền qua CMND nhanh:

Tổ chức cho vayWebsiteApp
Doctor Đồngdoctordong.vnLink tải App DrDong tại đây
Cash24Cash24h.vn 
ATM Onlineatmonline.com.vn 
Money Catmoneycat.vn 
Senmosenmo.vn 

Lưu ý khi vay theo hình thức chỉ cần CMND

Mặc miễn phí lãi suất dù hình thức vay tiêu dùng qua CMND lãi suất vay hiện nay vay trả góp khá phát triển nhanh online . Tuy nhiên do góp ngày hiện tại mbbank cũng chưa có khung hành lang pháp lý kiểm soát chặt chẽ chỉ cần CCCD những loại hình vay tiền này bidv . Do đó lấy liền vẫn có thẻ ATM những đơn vị cho vay núp bóng xã hội đen vay dài hạn , cài cắm vietcombank những điều khoản bất lợi cho khách hàng vào hợp đồng.

Vì vậy trước khi đăng ký vay tiền tại bất kỳ đơn vị nhanh online , tổ chức nào khách hàng cần nắm rõ hướng dẫn những điều sau:

 • Đừng chỉ nhìn vào lãi suất không mất lãi bởi mbbank các khoản vay online thường có thêm góp ngày các loại phí khác chỉ cần CMND . Mức phí này vay ngắn hạn cũng cầm đồ f88 khá cao thậm chí tương đương vay trực tuyến với lãi suất bạn phải trả vay ngân hàng . Do đó cần xem chi tiết số tiền mình phải trả vay không trả , lãi lấy liền , phí là bao nhiêu chỉ cần CMND . dễ vay Nếu thấy không hợp lý mbbank thì nên từ chối vay vốn.
 • Lựa chọn có nên vay những đơn vị vay uy tín: an toàn Hiện nay tại Việt Nam 40 - 50 web/app cho vay online vietcombank . Do đó bạn nên tìm hiểu hỗ trợ và xem đánh giá vay ngắn hạn của người dùng trước lãi suất bao nhiêu để có sự lựa chọn tốt nhất.
 • Chỉ nên vay số tiền vừa đủ: Do lãi suất vay cao vì vậy càng vay nhiều bạn có tiền liền sẽ mất càng nhiều chi phí cho khoản vay bằng CMND . Vì vậy chỉ nên vay số tiền vừa đủ không cần giấy tờ mà thôi.

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền chỉ cần CMND

Nợ xấu có vay tiền qua CMND ở đâu uy tín được không

cầm đồ f88 Hiện nay một số tổ chức cho vay online chứng minh thư vẫn chấp nhận cho khách hàng có nợ xấu vay tiền dễ vay . Tuy nhiên mức lãi suất khách hàng phải nhận vay tiền nhanh sẽ cao hơn có tiền liền rất nhiều so ngân hàng OCB với đáo hạn những khách hàng có lịch sử tín dụng tốt.

Vay tiền online qua app có lừa đảo không?

Mặc webapp vay tiền dù hình thức vay tiền online không phải lừa đảo địa chỉ . Tuy nhiên hiện có một số tổ chức xã hội đen techcombank hoặc cho vay nặng lãi núp bóng ngân hàng OCB của website lãi suất bao nhiêu , ứng dụng cho vay qua app để thu lãi cắt cổ miễn phí lãi suất . Vì vậy bạn cần thận trọng khi lựa chọn hình thức này.

Có thể vay cùng lúc nhiều ứng dụng không?

Câu trả lời là vay ngắn hạn được mbbank . Tuy nhiên bạn không nên làm vậy ngân hàng OCB . Việc vay vay tiền nóng quá nhiều dẫn tới mất khả năng trả nợ vay dài hạn sẽ gây khó khăn cho cuộc sống web vay của chính bạn góp ngày lãi suất cao những người thân xung quanh mình.

Có thể nói vay tiền online đang là xu thế không chỉ trên thế giới lừa đảo mà cả tại Việt Nam link web . Tuy nhiên trong lúc chờ cơ quan chức năng có khung hành lang pháp lý an toàn để quản lý chặt chẽ hình thức vay tiền này vay tiền nhanh thì khách hàng cần tỉnh táo lựa chọn đơn vị cho vay uy tín.

Tư vấn gói vay tiền chỉ cần CMND thẻ tín dụng với lãi suất thấp nhất

4.9/5 (90 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext