Tin được không, vay tiêu dùng lãi suất chỉ từ 0,7%/tháng tại BIDV

Chẳng cần phải có tài sản đảm bảo, chẳng cần phải có mức lương cao... bạn vẫn có thể vay tiêu dùng dễ dàng tại BIDV với mức lãi suất siêu hấp dẫn, chỉ từ 0,7%/tháng.

Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) là thành viên của nhóm “Big 4” ngân hàng OCB , chứng tỏ vị thế và tiềm lực tài chính đủ mạnh để khiến hầu hết các khách hàng tin tưởng vay vốn vay trực tuyến . Trong năm 2019 này Shinhan , BIDV tung ra gói vay siêu hấp dẫn dành cho khách hàng với mức lãi suất chỉ từ 0,7%/tháng Shinhan . Đặc biệt techcombank , các điều kiện đi kèm cũng vô cùng dễ thở vay tiền online , chẳng đủ để làm khó ai.

>>> Xem thêm: Có lương chuyển khoản không lãi suất , dễ dàng vay lãi suất siêu hấp dẫn dễ vay chỉ từ 0,6%/tháng tại VietinBank

Tin được không, vay tiêu dùng lãi suất chỉ từ 0,7%/tháng tại BIDV

Vay tín chấp tiêu dùng BIDV lãi suất siêu hấp dẫn

Đặc điểm & lợi ích

- Thủ tục đơn giản vay thế chấp , thời gian phê duyệt nhanh chóng.

- Lãi suất hợp lý ở đâu tốt và phí cấp hạn mức thấp.

- Không yêu cầu tài sản thế chấp.

- Thu nhập tối thiểu chỉ cần 7 triệu/tháng.

- Rút tiền mặt chỉ cần CCCD hoặc chuyển khoản tại lãi suất 0 tất cả ví momo các quầy giao dịch qua app , mới nhất các máy ATM/POS (24/7) góp ngày của BIDV lừa đảo lừa đảo của căn cước công dân các ngân hàng khác tham gia hệ thống Banknet đăng ký vay , Smartlink đăng ký vay , VNBC.

- Hạn mức thấu chi: tối đa dịch vụ lên đến 100 triệu.

- Thời hạn hạn mức: tối đa 12 tháng

- Phương thức trả nợ: Nợ gốc lãi suất 0 được tự động trả ngay sau khi tài khoản tiền gửi mbbank của khách hàng phát sinh giao dịch ghi có; nợ lãi ngân hàng OCB được trả một lần vào ngày 27 mỗi tháng.

>>> Xem thêm: Vay tín chấp Mcredit vay dài hạn với điều kiện hướng dẫn , thủ tục đơn giản

Điều kiện vay:

- Tuổi từ 18 đến 55 đối p2p với nữ bằng CMND và 60 đối vay không trả với nam web vay . Riêng khách hàng làm việc trong lĩnh vực đặc thù (như: quân nhân chuyên nghiệp vay tín chấp , sĩ quan lãi suất thấp , giáo sư…) phù hợp chỉ cần CCCD với độ tuổi lao động theo quy định không mất lãi của pháp luật.

- Có hộ khẩu thường trú/tạm trú trên cùng tỉnh/thành phố mbbank với Chi nhánh cho vay góp tuần hoặc làm việc thường xuyên tại tỉnh/thành phố Chi nhánh cho vay ví momo và có hộ khẩu thường trú tại địa bàn giáp ranh Chi nhánh cho vay.

- Có thu nhập thường xuyên link web và ổn định tất toán , đảm bảo khả năng trả nợ trong suốt thời gian vay vốn.

Tin được không, vay tiêu dùng lãi suất chỉ từ 0,7%/tháng tại BIDV

Dễ dàng vay tiêu dùng tại BIDV

Thủ tục vay tín chấp và hồ sơ

- Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu bằng CMND của BIDV;

- Bản photo CMND/Hộ chiếu/Chứng minh sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam;

- Bản photo Hộ khẩu thường trú/tạm trú;

- Bản photo Hợp đồng lao động/Quyết định biên chế ( vay trả góp hoặc ở đâu uy tín các giấy tờ khác có giá trị tương đương như Quyết định điều động công tác bằng CMND , Quyết định chuyển ngạch công chức,...);

- Sao kê tài khoản trả lương tối thiểu 3 tháng gần nhất/Bảng lương (đối nhanh nhất với khách hàng không trả lương qua BIDV).

Với lợi thế chi nhánh rộng khắp trên toàn quốc webapp vay tiền , nhân viên nhiệt tình thanh toán , năng động góp tháng , giải quyết các giao dịch nhanh chóng và tiện lợi mang đến sự hài lòng trên cả mong đợi cho khách hàng.

Bạn thấy sao lãi suất vay , ngân hàng BIDV có phải là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn vay vốn bây giờ hay không?

4.9/5 (57 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext