Thẻ MasterCard là gì? Chi phí làm thẻ hết bao nhiêu tiền?

Thẻ MasterCard khoản vay hiện nay khá phổ biến tại Việt Nam vay tiền nợ xấu , cầm đồ f88 được nhiều người lựa chọn sử dụng bằng CMND bởi điều kiện dễ vay , thủ tục mở đơn giản lại có tất toán rất nhiều tiện ích thanh toán không gặp mặt . Hãy cùng TheBank tìm hiểu chi tiết về loại thẻ này trong nội dung dưới đây.

Thẻ MasterCard là gì?

Thẻ MasterCard là một loại thẻ thanh toán quốc tế thuộc công ty MasterCard Worldwide - một công ty đa quốc gia có trụ sở ở Purchase vpbank , New York qua app , Mỹ phát hành dịch vụ . cầm đồ f88 Hiện thẻ MasterCard đã có mặt ở hơn 210 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Dấu hiệu vay trực tuyến để nhận biết loại thẻ này là logo "Mastercard" duyệt tự động được in rõ trên bề mặt bằng CMND của mỗi tấm thẻ.

Tại Việt Nam lừa đảo , thẻ MasterCard có ngay trong ngày được phát hành mbbank bởi các ngân hàng thương mại làm đại lý và liên kết vay tiền online với công ty MasterCard như: Vietcombank địa chỉ , VietinBank khoản vay , ACB dịch vụ , VPbank.. lãi suất cao . Thẻ Mastercard có các tính năng cơ bản là rút tiền vpbank , thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ có biểu tượng MasterCard qua app hoặc thanh toán trực tuyến khi mua sắm dễ vay . Chủ thẻ Mastercard có thể sử dụng thẻ bằng CMND để thanh toán quốc tế và thanh toán nội địa.

Thẻ MasterCard là gì? Chi phí làm thẻ hết bao nhiêu tiền?

Thẻ MasterCard là gì?

Thẻ MasterCard khác gì so app vay tiền với thẻ Visa?

Thẻ MasterCard và thẻ Visa về bản chất đều không khác nhau lừa đảo . Cả 2 loại thẻ này chỉ khác nhau ở tổ chức phát hành bằng CMND , dấu hiệu nhận biết và mức độ phổ biến khi sử dụng có ngay trong ngày . Bạn có thể theo dõi bảng sau vay ngang hàng để dễ dàng phân biệt hai loại thẻ này:

    Tiêu chí     Thẻ Mastercard     Thẻ Visa
Tổ chức liên kết phát hànhMasterCard WorldwideVisa International Service Association
Dấu hiệu nhận biếtLogo "Mastercard" ở góc bên phải thẻLogo "Visa" ở góc phải thẻ
Phạm vi sử dụng phổ biếnToàn cầu vay tiền nóng nhưng phổ biến ở Châu Âu và châu Mỹ hơnToàn cầu chỉ cần CMND nhưng phổ biến và ví momo được ưa chuộng ở châu Á
Mức độ sử dụng tại Việt NamĐược chấp nhận thanh toán tại ít điểm hơn thẻ VisaĐược chấp nhận thanh toán tại nhiều điểm hơn thẻ Mastercard
Loại thẻ góp tuần được phát hành

Thẻ tín dụng Mastercard

Thẻ ghi nợ Mastercard

Thẻ trả trước Mastercard

Thẻ tín dụng Visa

Thẻ ghi nợ Visa

Thẻ trả trước Visa

 

Xem thêm Giao dịch dễ dàng toàn cầu ở đâu tốt với thẻ ghi nợ MasterCard  webapp vay tiền để hiểu rõ về một trong agribank những loại thẻ Mastercard vpbank được sử dụng phổ biến nhất góp tháng hiện nay.

Các loại thẻ Mastercard

techcombank Hiện nay trên thị trường Việt Nam có 3 loại thẻ Mastercard lãi suất thấp , đáp ứng nhu cầu sử dụng và thanh toán quốc tế cho nhiều đối tượng khác nhau ở đâu nhanh . Cụ thể vay ngắn hạn như sau:

Thẻ tín dụng Mastercard (Mastercard Credit)

Thẻ tín dụng Mastercard là loại thẻ tín dụng quốc tế cho phép chủ thẻ thanh toán trước đáo hạn , trả tiền sau lấy liền . Chủ thẻ bằng CCCD sẽ techcombank được một hạn mức nhất định do ngân hàng đặt ra và chỉ chứng minh thư được sử dụng trong hạn mức số tiền đáo hạn được cấp.

Loại thẻ này có các tính năng như thanh toán khi mua sắm không thế chấp , rút tiền mặt khi cấp bách (bạn nên hạn chế rút tiền mặt vì mức phí cao).. lãi suất bao nhiêu . trong nước ở đâu uy tín cũng như quốc tế.

Thẻ MasterCard là gì? Chi phí làm thẻ hết bao nhiêu tiền?

Thẻ tín dụng Mastercard

Thông thường ngân hàng lừa đảo sẽ miễn lãi cho chủ thẻ tín dụng Mastercard trong 45 - 60 ngày (tùy loại thẻ) chứng minh thư . tốt nhất Nếu bạn thanh toán số tiền đã sử dụng trong khoảng thời gian này thì không phải chịu tiền lãi duyệt tự động . Sau thời gian miễn lãi lừa đảo , góp tuần nếu bạn không hoàn đủ số tiền đã dùng thì số tiền số tiền đó agribank sẽ bắt đầu bị tính lãi vay thế chấp . Bởi vậy mà sử dụng thẻ tín dụng Mastercard tương tự như một khoản vay ngân hàng.

vay trả góp Khi mở thẻ Mastercard Credit không mất lãi , bạn phải chứng minh khả năng tài chính thông qua mức thu nhập tốt nhất của mình hay tài sản bạn đang có.

Thẻ ghi nợ Mastercard (Mastercard Debit)

Đây là thẻ ghi nợ quốc tế mang thương hiệu Mastercard duyệt tự động , tpbank được liên kết trực tiếp không lãi suất với tài khoản thanh toán bạn mở tại ngân hàng không mất lãi . Với loại thẻ này bạn sử dụng sẵn nguồn tiền từ tài khoản thanh toán nhanh nhất để sử dụng đáo hạn , bạn có bao nhiêu tiền thì sử dụng mbbank được tối đa bấy nhiêu.

Với thẻ ghi nợ Mastercard bạn có thể sử dụng căn cước công dân để thanh toán khi mua sắm qua app , rút tiền mặt tại cây ATM Shinhan , chuyển khoản trong cùng hệ thống ngân hàng nhanh online hoặc ngoài hệ thống.. mới nhất . Các giao dịch vay ngang hàng sẽ nơi nào được thực hiện khi giá trị bằng vay không trả hoặc thấp hơn số tiền bạn có trong tài khoản.

Thẻ ghi nợ Mastercard chỉ cần CCCD được chấp nhận tại các cây ATM có ký hiệu Mastercard ở trong và ngoài nước p2p , các máy POS nhận thanh toán qua app hoặc thanh toán online.

Với loại thẻ Mastercard debit agribank , thủ tục đăng ký mở thẻ vay ngang hàng rất dễ dàng tín dụng , bạn không cần phải chứng minh thu nhập mà chỉ cần mang theo CMND/CCCD ra ngân hàng là có thể làm góp tháng được không gặp mặt . thẻ ATM Hiện nay bạn thậm chí còn có thể mở thẻ ghi nợ Mastercard trực tuyến ngay trên ứng dụng ngân hàng số.

 Thẻ MasterCard là gì? Chi phí làm thẻ hết bao nhiêu tiền?

Thẻ Mastercard Debit

Thẻ trả trước Mastercard (Mastercard Prepaid)

Đây là loại thẻ trả trước quốc tế mà bạn chỉ vay tiền nhanh được sử dụng số tiền có trong thẻ agribank , nạp bao nhiêu sử dụng bấy nhiêu tpbank . Thẻ Mastercard Prepaid không liên kết đăng ký vay với tài khoản ngân hàng p2p . Chủ thẻ chỉ nộp tiền vào khoản vay để chi tiêu có tiền liền , thanh toán khi mua sắm không thẩm định . Hạn mức sử dụng dựa trên số tiền bạn nạp vào thẻ vay tiền online , không yêu cầu duy trì số dư tài khoản.

techcombank Hiện nay một số ngân hàng phát hành thẻ Mastercard Prepaid không giấy tờ nhưng giới hạn 2 tính năng chuyển khoản và rút tiền tại ATM.

Thẻ MasterCard là gì? Chi phí làm thẻ hết bao nhiêu tiền?

Thẻ trả trước Mastercard

Điểm duyệt tự động đặc biệt vay ngắn hạn của thẻ trả trước Mastercard là không cần sử dụng thẻ ngân hàng cứng mà căn cước công dân vẫn có thể giao dịch bình thường nhờ thẻ ảo trên điện thoại.

Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký mở thẻ trả trước Mastercard mà không cần phải chứng minh thu nhập mbbank . Một số ngân hàng hiện đang phát hành thẻ trả trước Mastercard như Nam Á Bank lãi suất 0 , LienVietPostBank vay tiền online , ACB qua app , MB bank... 

Lợi ích khi sử dụng thẻ MasterCard

Là chủ sở hữu thẻ MasterCard trả góp tháng , bạn techcombank sẽ nơi nào được tận hưởng căn cước công dân rất nhiều lợi ích và ưu đãi vay trả góp như sau:

Giao dịch thuận tiện tại nước ngoài

Với thẻ Mastercard bạn có thể thoải mái thực hiện các giao dịch thanh toán ở đâu nhanh , rút tiền ngoại tệ tại cây ATM (đối căn cước công dân với thẻ ghi nợ Mastercard) trên toàn cầu mà không cần đổi ngoại tệ hỗ trợ . Điều này qua app rất hữu ích cho ở đâu uy tín những người thường xuyên đi công tác hay đi du lịch nước ngoài góp tuần . không gặp mặt Khi sử dụng thẻ tại nước ngoài hướng dẫn , bạn chỉ cần quẹt thẻ trực tiếp dịch vụ hoặc tới cây ATM có logo lãi suất bao nhiêu của Mastercard bằng CCCD , nhập mã PIN rồi tiến hành giao dịch như tại ATM ở Việt Nam.

Dễ dàng thanh toán online khi mua sắm

Thẻ Mastercard hỗ trợ thanh toán khi bạn đặt mua hàng online trên website nước ngoài hay nội địa thẻ ATM , mà không cần đến nơi mua hay trả tiền mặt bằng CCCD . Chủ thẻ Mastercard chỉ cần một chiếc điện thoại hay máy tính có kết nối internet là đã có thể mua hàng vay ngân hàng mọi lúc góp ngày mọi nơi trên khắp thế giới.

Bảo mật và an toàn

vay tiền online Khi sử dụng thẻ Mastercard chủ thẻ không cần lo lắng về vấn đề dữ liệu có tiền liền được ăn cắp p2p . Bởi các thẻ Mastercard đều thẻ tín dụng được trang bị công nghệ chip EMV không cần giấy tờ nhằm chống giả mạo và ăn cắp thông tin vay tiền 24/7 của người dùng.

Trong trường hợp làm mất thẻ techcombank , bạn chỉ cần báo mới nhất với ngân hàng đóng tài khoản thì số tiền giấy tờ photo vẫn lấy liền được đảm bảo an toàn.

Thẻ Mastercard có nhiều ưu đãi

Chủ thẻ Mastercard tất toán , nhất là thẻ tín dụng MasterCard không gặp mặt sẽ nhận bằng CCCD được nhiều ưu đãi khi sử dụng như ưu đãi hoàn tiền sau giao dịch ở đâu uy tín , thẻ ATM được giảm giá khi mua hàng tại các cửa hàng lãi suất cao , nhà hàng thẻ ATM , trung tâm thương mại hay rạp chiếu phim… Bạn link web cũng có thể nhận an toàn được các voucher giảm giá khi đi du lịch đăng ký vay , đặt phòng khách sạn p2p , sử dụng dịch vụ y tế...

Hạn chế vay tín chấp của thẻ Mastercard

Ngoài nhanh online những lợi ích hấp dẫn ở đâu nhanh , thẻ Mastercard vay thế chấp vẫn còn tồn tại một số hạn chế nhất định sau đây:

 • Khách hàng mở thẻ tín dụng Mastercard cần phải chứng minh thu nhập theo yêu cầu an toàn của mỗi ngân hàng lãi suất bao nhiêu . vietcombank Những khách hàng không có nguồn thu nhập ổn định thanh toán , người làm tự do vay tín chấp sẽ không đủ điều kiện khoản vay để làm loại thẻ này.
 • Thẻ Mastercard không phổ biến tại khu vực châu Á nên khi bạn đi du lịch hay công tác tại các nước thuộc khu vực này vay thế chấp sẽ gặp khó khăn khi thanh toán chứng minh thư hoặc thực hiện các giao dịch liên quan.
 • Thẻ Mastercard Credit khi sử dụng thanh toán để rút tiền mặt phí và lãi suất khá cao tốt nhất , thường là 4% cho một lần giao dịch qua app . nhanh online Nếu chi tiêu thẻ Mastercard Credit quá đà, không quản lý chứng minh thư được chi tiêu cá nhân... bạn tất toán sẽ chịu phát sinh lừa đảo những khoản nợ tín dụng ngoài ý muốn.
 • Vẫn còn xảy ra các tình huống nguy hiểm khi chủ thẻ qua app để lộ số thẻ/số CVV căn cước công dân của thẻ Mastercard

Hướng dẫn cách đăng ký mở thẻ Mastercard

Đối vay trả góp với việc đăng ký mở thẻ Mastercard lãi suất bao nhiêu , mỗi ngân hàng đáo hạn sẽ đưa ra các yêu cầu cho từng loại thẻ mà bạn đăng ký vay tiền nợ xấu . Thông thường mở thẻ ghi nợ và thẻ trả trước Mastercard hỗ trợ sẽ khá dễ dàng còn thẻ tín dụng Mastercard link web sẽ có các điều kiện khắt khe hơn trả góp tháng . Sau đây là các điều kiện và thủ tục khi làm thẻ Mastercard:

Điều kiện mở thẻ Mastercard

Thẻ tín dụng MastercardThẻ ghi nợ MastercardThẻ trả trước Mastercard
- Khách hàng đủ 18 tuổi trở lên
- Có thu nhập ổn định hàng tháng đăng ký vay , thông thường trên 4,5 triệu đồng/tháng (tùy hạng thẻ mà yêu cầu về thu nhập qua app sẽ khác nhau)
- Cần cung cấp đầy đủ giấy tờ liên quan
- Đủ 18 tuổi trở lên
- Có đầy đủ năng lực pháp luật hành vi dân sự
- Có CMND/CCCD
- Đủ 18 tuổi trở lên
- Có đầy đủ năng lực pháp luật hành vi dân sự
- Có CMND/CCCD

Hồ sơ thủ tục mở thẻ Mastercard

Thẻ tín dụng MastercardThẻ ghi nợ/thẻ trả trước Mastercard

- Giấy đăng ký mở thẻ do ngân hàng cấp 

- CMND/CCCD/Hộ chiếu

- Giấy tờ chứng minh thu nhập: Bảng lương nhanh online , sao kê lương chuyển khoản

- Giấy đăng ký mở thẻ do ngân hàng cấp

- CMND/CCCD/Hộ chiếu

Cách đăng ký mở thẻ Mastercard

Để đăng ký mở thẻ Mastercard vay tiền online , bạn có thể lựa chọn một trong 2 cách sau đây:

 • Cách 1- Mở trực tiếp tại chi nhánh/PGD có ngay trong ngày của ngân hàng trả góp tháng . Theo đó bạn đến chi nhánh/PGD ngân hàng bạn muốn mở thể hướng dẫn , yêu cầu nhân viên hỗ trợ việc mở thẻ Mastercard bạn vay tiền nợ xấu mong muốn lãi suất cao . Để giao dịch mở thẻ diễn ra thuận tiện bạn mang theo đầy đủ giấy tờ liên quan và đến đúng thời gian ngân hàng làm việc tpbank . Mở thẻ theo cách này sau 3-7 ngày bạn có tiền liền sẽ nhận ngân hàng shb được thẻ.
 • Cách 2 - Mở thẻ trực tuyến:  vay tiền online Hiện nay một số ngân hàng triển khai dịch vụ mở thẻ trực tuyến trên ứng dụng ngân hàng số. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng ngân hàng lãi suất bao nhiêu , chọn phần đăng ký mở thẻ sau đó thực hiện thao tác theo hướng dẫn vay tín chấp của hệ thống vay thế chấp . Bằng cách này bạn ở đâu nhanh chỉ mất thời gian 5 phút vietcombank để đăng ký mở thẻ Mastercard mà không cần mất thời gian di chuyển đến chi nhánh ngân hàng ngân hàng OCB . Mở thẻ trực tuyến bạn thanh toán được lựa chọn địa chỉ nhận thẻ tại chi nhánh/PGD ngân hàng gần nhất lãi suất 0 . Hoặc khoản vay để thuận tiện nhất mới nhất , bạn miễn phí lãi suất để lại thông tin TẠI ĐÂY có tiền liền , TheBank vay ngân hàng sẽ tư vấn miễn phí cho bạn về cách mở thẻ.

Chi phí mở thẻ Mastercard

Chi phí mở MasterCard tín dụng sẽ tùy vào loại thẻ và ngân hàng mà bạn lựa chọn thẻ tín dụng để mở vay tiền nóng . Theo đó:

 • Phí mở thẻ ghi nợ Mastercard: Tùy vào chính sách và ưu đãi không giấy tờ của từng ngân hàng mà phí phát hành thẻ Mastercard Debit nơi nào sẽ miễn phí chỉ cần CMND hoặc mất phí không giấy tờ . góp ngày Nếu mất phí thì mức phí trong khoảng từ 45.000 - 50.000 VNĐ
 • Phí mở thẻ tín dụng Mastercard:  vay trả góp Khi mở thẻ tín dụng thương hiệu Mastercard bạn có thể phải trả phí vay ngắn hạn hoặc bằng CMND được miễn phí lãi suất 0 , tùy vào ngân hàng bạn lựa chọn mở thẻ duyệt tự động . Tuy nhiên mới nhất , không giấy tờ nếu mất phí thì phí mở thẻ tín dụng Mastercard lấy liền sẽ cao hơn thẻ ghi nợ agribank . thẻ tín dụng Hiện một số ngân hàng đang áp dụng mức phí phát hành thẻ tín dụng Mastercar0 d ở đâu uy tín dao động từ 100.000 - 200.000 VNĐ. 
 • Phí mở thẻ trả trước Mastercard:  hướng dẫn Hiện nay phần lớn ngân hàng miễn phí phát hành thẻ trả trước Mastercard tốt nhất , tuy nhiên địa chỉ cũng có ngân hàng thu phí phát hành loại thẻ này như Nam Á Bank đưa ra mức phí 22.000 VNĐ cho thẻ trả trước định danh Mastercard.

Ngoài ra bidv , trong quá trình sử dụng thẻ bạn web vay sẽ cần đóng phí thường niên (phí duy trì hàng năm) p2p , mức phí tùy ngân hàng và tùy loại thẻ Mastercard bạn mở không giấy tờ . Có một số ngân hàng còn ưu đãi miễn phí thường niên năm đầu tiên cho khách hàng mở thẻ.

Thẻ MasterCard là gì? Chi phí làm thẻ hết bao nhiêu tiền?

Thanh toán bằng thẻ ghi nợ MasterCard

Cách sử dụng thẻ Mastercard

Với thẻ Mastercard dịch vụ , bạn có thể sử dụng đáo hạn để thanh toán khi mua hàng online/offline vay tiền nợ xấu , rút tiền mặt nhanh online , chuyển khoản… Các tính năng sử dụng như thế nào cho hợp lý:

Rút tiền mặt tại cây ATM

Các loại thẻ Mastercard đều có tính năng rút tiền mặt vay tiền gấp , chủ thẻ có thể sử dụng tính năng rút tiền mặt tại cây ATM trong nước vpbank hoặc nước ngoài có biểu tượng Mastercard ở đâu uy tín . tốt nhất Khi rút tiền mặt bằng thẻ Mastercard bạn phải chịu một mức phí nhất định tùy theo từng loại thẻ thẻ tín dụng . Theo đó:

 • Rút tiền mặt thẻ ghi nợ Mastercard: Một số ngân hàng an toàn sẽ miễn phí còn một số ngân hàng ở đâu tốt sẽ thu phí đáo hạn . Phí rút tiền thẻ ghi nợ quốc tế Mastercard trong khoảng 0,2 - 4%/tổng giao dịch tùy theo vị trí ATM là trong nước hay nước ngoài.
 • Rút tiền mặt thẻ tín dụng Mastercard: Thẻ tín dụng thương hiệu Mastercard có tính năng rút tiền tuy nhiên các chuyên gia khuyến cáo bạn không nên dùng loại thẻ này vay không trả để rút tiền mặt vì phí rút trả góp tháng rất cao app vay tiền , không lãi suất dao động khoảng 4%/ tổng số tiền rút (tối thiểu 100.000 VND) lãi suất bao nhiêu . Ngoài phí rút tiền chủ thẻ còn phải chịu thêm lãi suất không gặp mặt . Trường hợp rút tiền tại cây ATM nước ngoài không giấy tờ , bạn còn mất thêm một mức phí chuyển đổi ngoại tệ hỗ trợ . Cho nên trừ khi quá cấp bách góp tháng , còn lại bạn không nên sử dụng thẻ tín dụng Mastercard mbbank để thực hiện giao dịch rút tiền mặt
 • Rút tiền mặt thẻ trả trước Mastercard: Các loại thẻ trả trước ngân hàng shb hiện nay thường bị giới hạn tính năng rút tiền vay ngắn hạn . Tuy nhiên chứng minh thư vẫn có một số loại thẻ cho phép chủ thẻ rút tiền mặt miễn phí tại cây ATM trong nước khoản vay , còn cây ATM nước ngoài bạn ví momo sẽ chịu một mức phí tính trên giá trị số tiền rút.

Thanh toán qua máy POS

Chủ thẻ Mastercard có thể sử dụng thẻ vay không trả để thanh toán khi mua sắm tại các cửa hàng dịch vụ , siêu thị.. vay không trả . có chấp nhận thẻ Mastercard vay tiền online . Sau khi đã hoàn thành mua sắm hay sử dụng dịch vụ hỗ trợ , bạn chỉ cần đưa thẻ cho nhân viên app vay tiền . Họ web vay sẽ dùng máy POS lãi suất vay để quẹt thẻ cho bạn mới nhất . Bạn nên lấy đủ hóa đơn bidv , đồng thời cẩn thận không không mất lãi để lộ thông tin cá nhân lừa đảo của mình vay tiền 24/7 , vay tiền 24/7 đặc biệt là số CVV lãi suất thấp để tránh trường hợp bị chiếm dụng tài khoản và mất tiền.

Thanh toán khi mua hàng online

Với thẻ Mastercard bạn có thể sử dụng không mất lãi để mua hàng online trong nước và cả trên các website nước ngoài như Lazada đáo hạn , Tiki vay thế chấp , Ebay vay tiền online , Amazon… hay thanh toán online tiền điện nơi nào , tiền nước có tiền liền , tiền internet.. chứng minh thư . dễ vay Khi thanh toán online bằng thẻ Mastercard tín dụng bạn cần cung cấp số thẻ không mất lãi , số CVV tốt nhất , ngày hết hạn.. link web . còn đối hỗ trợ với thẻ ghi nợ bạn nhập các thông tin số thẻ có nên vay , tên chủ thẻ bằng CCCD , mã OTP.. tất toán . không gặp mặt để thực hiện thanh toán lãi suất vay . Sau khi thanh toán bạn mới nhất sẽ nhận có nên vay được tin nhắn SMS giấy tờ photo , email thông báo về giao dịch đáo hạn . Bạn nên kiểm tra ngay ở đâu uy tín để đảm bảo đó là giao dịch do mình thực hiện duyệt tự động hoặc số tiền bị trừ đúng an toàn với giá trị giao dịch.

Nên phát hành thẻ MasterCard ở ngân hàng nào?

link web Hiện nay hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam đều có phát hành thẻ Mastercard vietcombank . Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại thẻ và ngân hàng mở thẻ phù hợp nhất.

vay tiền 24/7 Nếu mở thẻ tín dụng Mastercard

nơi nào Nếu muốn mở thẻ Mastercard Credit thì bạn có thể lựa chọn một số ngân hàng sau đây:

Thẻ tín dụng HSBC Premier World Mastercard®

HSBC hiện đang phát hành thẻ tín dụng HSBC Premier World Mastercard® khoản vay . Đây là loại thẻ bằng CCCD được chấp nhận thanh toán tại hơn 25 triệu điểm giao dịch có logo Mastercard® không lãi suất , và mang đến nhiều chương trình ưu đãi đặc quyền hấp dẫn cho chủ thẻ không gặp mặt . Theo đó:

 • Thời hạn không tính lãi lên đến 55 ngày
 • Không phí thường niên
 • Phí vượt hạn mức tín dụng: Miễn phí
 • Hưởng các ưu đãi đặc quyền khi sử dụng thẻ vay trực tuyến để thanh toán như:
  • Quy đổi điểm thưởng tích lũy thẻ tín dụng với danh sách quà tặng phong phú như dặm bay Bông Sen Vàng lãi suất bao nhiêu , tiền mặt thẻ tín dụng , mã ưu đãi điện tử Urbox
  • Chăm sóc sức khỏe thẻ ATM với Tổng đài Hỗ trợ Sức Khỏe miễn phí (+84) 28 3824 0503; Ưu đãi giảm 15% cho các gói khám sức khỏe tại các bệnh viện hàng đầu tại Singapore bidv , Malaysia & Thailand thông qua Chương trình du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe; Giảm đến 50% cho dịch vụ khám sức khoẻ tổng quát
  • Dịch vụ du lịch và trải nghiệm như: dịch vụ phòng chờ sân bay từ Lounge Key p2p , Wifi miễn phí toàn cầu Boingo...

Thẻ tín dụng Sacombank Mastercard

Tại Sacombank có ngay trong ngày , bạn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank Mastercard thanh toán để sử dụng mới nhất . Sản phẩm thẻ này có các đặc điểm nổi bật:

 • Rút tiền mặt 90% hạn mức tín dụng tại nhanh online tất cả ATM có biểu tượng Mastercard trong nước và quốc tế.
 • Mua trước vay tiền nhanh , trả sau tpbank với tối đa 55 ngày lấy liền được miễn lãi.
 • Hạn mức tín dụng từ 10 triệu VND trở lên.
 • Trả góp lãi suất 0% tại các đối tác liên kết và không liên kết chỉ cần CCCD với Sacombank.
 • Thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ (POS) trên thế giới và qua Internet.
 • Giảm đến 50% tại hàng trăm điểm mua sắm link web , làm đẹp hướng dẫn , ẩm thực vay dài hạn , du lịch… bằng CCCD với chương trình Sacombank Plus.
 • Ưu đãi hỗ trợ đặc biệt khắp thế giới từ Tổ chức thẻ quốc tế Mastercard.

Với loại thẻ này bạn có thể đăng ký mở thẻ trực tiếp tại quầy vay thế chấp hoặc đăng ký online qua app Sacombank Pay mà không cần cung cấp thêm giấy tờ.

Thẻ tín dụng VIB Mastercard

Tại VIB vay tiền nóng , hầu hết các sản phẩm thẻ tín dụng đều mang thương hiệu Mastercard địa chỉ . webapp vay tiền Khi có nhu cầu mở thẻ tín dụng Mastercard không gặp mặt , bạn có thể lựa chọn các loại thẻ sau:

Thẻ VIB Zero Interest Rate: Đây là sản phẩm thẻ duy nhất trên thị trường lãi suất 0 , mang đến nhiều ưu đãi cho chủ thẻ như:

 • Hạn mức lên đến 600 triệu đồng
 • Đặc quyền ưu đãi 0% lãi suất trọn đời ví momo , áp dụng cho các giao dịch chi tiêu lãi suất cao , mua sắm không lãi suất , không giới hạn trong suốt thời gian sử dụng thẻ
 • Miễn phí xử lý giao dịch chỉ cần CMND , áp dụng cho toàn bộ giao dịch chi tiêu góp ngày , mua sắm trong vòng 03 kỳ sao kê đầu tiên kể từ ngày mở thẻ
 • Thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày
 • Tận hưởng các ưu đãi đến từ VIB và Mastercard
 • Trả góp lãi suất 0%
 • Quản lý tài khoản thông minh và dễ dàng duyệt tự động với ứng dụng VIB

Thẻ MasterCard là gì? Chi phí làm thẻ hết bao nhiêu tiền?

Thẻ VIB Financial Free: Đây là loại thẻ có tính năng nổi bật là:

 • Rút tiền không giới hạn đến 100% hạn mức
 • Miễn phí thường niên trọn đời
 • Ưu đãi 0% lãi suất cho kỳ sao kê 3 tháng đầu tiên trên toàn bộ các giao dịch chi tiêu và rút tiền
 • Nhận các ưu đãi trả góp lãi suất 0% và các ưu đãi đến từ VIB và Mastercard

VIB Online Plus 2in1: Đây là sản phẩm thẻ tín dụng mang thương hiệu Mastercard do VIB phát hành vay thế chấp , mang đến nhiều tiện ích cho chủ thẻ lấy liền . Theo đó:

 • Hạn mức lên đến 600 triệu đồng
 • Tích điểm không giới hạn lên đến 20 lần cho các giao dịch Grab
 • Hoàn tiền 100% giá trị giao dịch lưu thẻ đầu tiên thực hiện trên ứng dụng trực tuyến Grab trong 90 ngày đầu tiên từ ngày mở tài khoản Thẻ
 • Bạn có thể chủ động đổi số tiền hoàn tích lũy thành tiền mặt vpbank , phí thường niên không thế chấp , phiếu quà tặng thông qua MyVIB căn cước công dân với thao tác chưa đầy 30 giây.
 • Siêu ưu đãi miễn phí hoàn toàn trong năm đầu tiên và ưu đãi trả góp lãi suất 0%
 • Thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày
 • Biểu phí sử dụng thẻ:
  • Phí phát hành: Miễn phí
  • Phí thường niên thẻ chính: 599.000 VNĐ
  • Phí thường niên thẻ phụ: 299.000 VNĐ
  • Phí ứng/rút tiền mặt: 4% (tối thiểu: 100.000 VNĐ)
  • Phí quản lý giao dịch ngoại tệ: 3.5% (tối thiểu: 10.000 VNĐ)
  • Phí quản lý giao dịch đồng Việt Nam ở nước ngoài: 0,8% (tối thiểu: 1.000 VNĐ)

Thẻ VIB Travel Élite: Loại thẻ phù hợp vay tiền gấp với đáo hạn những khách hàng thường xuyên đi du lịch bằng CMND với hạn mức lên đến 2 tỷ đồng cùng nhiều lợi ích hấp dẫn khác như:

 • Phí giao dịch ngoại tệ chỉ 1,75% giúp bạn thoải mái chi tiêu vay dài hạn , mua sắm ở nước ngoài
 • Tích lũy dặm thưởng cho lừa đảo mọi chi tiêu và có thể dễ dàng quy đổi đặm thưởng tích lũy có tiền liền để thanh toán tiền mua hàng
 • Bạn có thể chủ động đổi dặm thưởng tích lũy thành dặm bay lãi suất thấp , phiếu mua hàng góp ngày , phí thường niên hướng dẫn , tiền mặt thẻ ATM , quà tặng thông qua MyVIB vay dài hạn với thao tác chưa đầy 30 giây.
 • Đặc quyền sử dụng hơn 1.000 phòng chờ tại các sân bay trên toàn thế giới
 • Miễn phí sử dụng 4 lần/năm cho thẻ chính và 4 lần/năm cho mỗi thẻ phụ
 • Ưu đãi lên đến 10% các hạng mục mua sắm techcombank , ăn uống không thẩm định , spa ở các cửa hàng đối tác tại sân bay
 • Thời gian miễn lãi suất lên đến 55 ngày

Thẻ VIB Online Plus: Sản phẩm có hạn mức lên đến 200 triệu đồng và nhiều tiện ích khác như:

 • Hoàn tiền đến 6% cho chi tiêu trực tuyến
 • Tặng gói bảo hiểm giao dịch gian lận Thẻ lãi suất 0 , giá trị bảo hiểm lên đến 105 triệu đồng
 • Tặng ngay 300.000 đồng cho các giao dịch chi tiêu có lưu thông tin thẻ trên ứng dụng/website tại các Đơn vị chấp nhận thẻ trực tuyến.
 • Bạn có thể chủ động đổi số tiền hoàn tích lũy thành tiền mặt địa chỉ , phí thường niên ví momo , phiếu quà tặng thông qua MyVIB cầm đồ f88 với thao tác chưa đầy 30 giây

Thẻ tín dụng SCB Mastercard Standard

Ngân hàng SCB hiện đang phát hành thẻ tín dụng SCB Mastercard Standard ví momo với nhiều tiện ích:

 • Hoàn tiền đến 10% khi chi tiêu tại: ứng dụng giao thức ăn; rạp chiếu phim; mua sắm trực tuyến mbbank , ẩm thực ở đâu tốt , du lịch
 • Hoàn phí thường niên năm liền kề cho chủ thẻ chính khi chi tiêu thỏa điều kiện
 • “Mua trước ở đâu tốt , trả sau” duyệt tự động với thời gian miễn lãi tối đa 45 ngày
 • Thanh toán/rút tiền mặt tại hàng triệu máy ATM/POS có biểu tượng MasterCard tại Việt Nam và trên toàn thế giới.
 • Dễ dàng và an toàn khi thực hiện mua sắm hàng hóa không lãi suất , dịch vụ qua Internet chỉ cần CMND với phương thức xác thực Mastercard SecureCode.
 • Ưu đãi 0% lãi suất trả góp
 • Miễn phí thường niên trọn đời khi phát hành mới trong thời gian triển khai chương trình ưu đãi phát hành từ 15/11/2021 – 31/01/2022.
 • Lãi suất Thẻ tín dụng SCB Mastercard Standard cực kỳ ưu đãi nhanh nhất , chỉ 2%/tháng.

Thẻ MasterCard là gì? Chi phí làm thẻ hết bao nhiêu tiền?

an toàn Nếu mở thẻ ghi nợ Mastercard

không lãi suất Nếu bạn có nhu cầu mở thẻ ghi nợ Mastercard thì có thể lựa chọn các ngân hàng sau đây:

Thẻ ghi nợ BIDV Mastercard

Ngân hàng BIDV hiện phát hành 4 sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế mang thương hiệu Mastercard lãi suất 0 . Tùy vào nhu cầu sử dụng bằng CMND , bạn có thể lựa chọn các sản phẩm thẻ ghi nợ Mastercard bằng CCCD như sau:

Thẻ BIDV Mastercard Platinum Debit: Đây là sản phẩm thẻ hạng Bạch Kim miễn phí lãi suất , phù hợp có tiền liền với khách hàng giàu có (VIP) vay trực tuyến , yêu thích sử dụng các dịch vụ gia tăng.

Hạn mức giao dịch

 • Thanh toán: 500 triệu VND/ngày;
 • Rút tiền: 200 triệu VND/ngày;
 • Chuyển khoản: 500 triệu VND/ngày.

Phí dịch vụ:

 • Phí phát hành: Miễn phí
 • Phí rút tiền tại ATM/POS BIDV: 1.000 VND/giao dịch
 • Phí rút tiền tại NH trong nước: 10.000 VND
 • Phí rút tiền tại NH ngoài nước: 4% số tiền rút web vay , tối thiểu 50.000 VND
 • Phí chuyển khoản: 0,05% số tiền chuyển bằng CCCD , tối thiểu 2.000 VND lãi suất bao nhiêu , tối đa 20.000 VND

Tính năng vay trả góp của thẻ:

 • Giao dịch tại hàng triệu điểm mạng lưới ATM/POS có biểu tượng MasterCard trên toàn cầu
 • Thanh toán trực tuyến hàng hóa khoản vay , dịch vụ tại các website có biểu tượng chấp nhận thanh toán bằng thẻ MasterCard trên toàn cầu
 • Giao dịch bằng bất kỳ loại tiền tệ nào.
 • Công nghệ thẻ chip theo chuẩn EMV bảo mật tối ưu
 • Quản lý chi tiêu hiệu quả tín dụng , an toàn thông qua tin nhắn BSMS.
 • Chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 trên ATM vay dài hạn của BIDV
 • Quản lý dịch vụ , sử dụng thẻ dễ dàng bidv , thuận tiện trên SmartBanking:
  • Khóa/ mở khóa thẻ;
  • Khóa/ mở khóa giao dịch thanh toán trực tuyến;
  • Tra cứu lịch sử giao dịch thẻ;
  • Đổi PIN thẻ ATM , kích hoạt lại PIN;
  • Rút tiền mặt qua mã QR trên ATM BIDV và ATM có biểu tượng các Tổ chức thẻ mà BIDV là thành viên ( căn cước công dân nếu Ngân hàng thanh toán thẻ cung cấp)/BIDV có hợp tác;

Thẻ BIDV MasterCard Ready: Đây là sản phẩm thẻ phù hợp nơi nào với khách hàng phổ thông an toàn , ưa thích sự tiện lợi khi mua sắm.

 • Hạn mức giao dịch
  • Thanh toán: 500 triệu VND/ngày;
  • Rút tiền: 200 triệu VND/ngày;
  • Chuyển khoản: 500 triệu VND/ngày.
 • Phí dịch vụ:
  • Phí phát hành: 45.000 VND
  • Phí thường niên: 80.000 VND (Thẻ chính); 50.000 VND (Thẻ phụ)
  • Phí rút tiền tại ATM/POS BIDV: 2.000 VND/giao dịch
  • Phí rút tiền tại NH trong nước: 10.000 VND
  • Phí rút tiền tại NH ngoài nước: 4% số tiền rút trả góp tháng , tối thiểu 50.000 VND
  • Phí chuyển khoản: 0,05% số tiền chuyển vay trực tuyến , tối thiểu 2.000 VND vay tiền online , tối đa 20.000 VND

Thẻ BIDV MasterCard Premier: Sản phẩm thẻ phù hợp thẻ ATM với vay trực tuyến những khách hàng quan trọng vay trực tuyến của BIDV.

 • Hạn mức giao dịch
  • Thanh toán: 500 triệu VND/ngày
  • Rút tiền: 200 triệu VND/ngày;
  • Chuyển khoản: 500 triệu VND/ngày.
 • Phí dịch vụ:
  • Phí phát hành: Miễn phí
  • Phí thường niên: Miễn phí thường niền năm đầu; Từ năm thứ 2: 80.000 VND (Thẻ chính); 50.000 VND (Thẻ phụ)
  • Phí rút tiền tại ATM/POS BIDV: 1.000 VND/giao dịch
  • Phí rút tiền tại NH trong nước: 10.000 VND
  • Phí rút tiền tại NH ngoài nước: 4% số tiền rút p2p , tối thiểu 50.000 VND
  • Phí chuyển khoản: 0,05% số tiền chuyển giấy tờ photo , tối thiểu 2.000 VND góp ngày , tối đa 20.000 VND

Thẻ BIDV MasterCard Vietravel Debit: Sản phẩm thẻ phù hợp không gặp mặt với dịch vụ những khách hàng thường xuyên sử dụng các dịch vụ du lịch vay trực tuyến . Theo đó:

 • Hạn mức giao dịch
  • Thanh toán: 500 triệu VND/ngày;
  • Rút tiền: 200 triệu VND/ngày;
  • Chuyển khoản: 500 triệu VND/ngày
 • Phí dịch vụ:
  • Phí phát hành: Miễn phí
  • Phí thường niên: Miễn phí thường niên năm đầu Từ năm thứ 2: 80.000 VND (Thẻ chính); 50.000 VND (Thẻ phụ)
  • Phí rút tiền tại ATM/POS BIDV: 1.000 VND/giao dịch
  • Phí rút tiền tại NH trong nước: 10.000 VND
  • Phí rút tiền tại NH ngoài nước: 4% số tiền rút tpbank , tối thiểu 50.000 VND
  • Phí chuyển khoản: 0,05% số tiền chuyển mbbank , tối thiểu 2.000 VND góp tuần , tối đa 20.000 VND

Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Mastercard

Vietcombank hiện đang phát hành thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Mastercard mang đến nhiều tiện ích và ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ hỗ trợ . Theo đó:

 • Thẻ kết nối ở đâu uy tín với tài khoản thanh toán VND/USD thẻ ATM của khách hàng mở tại Vietcombank ở đâu tốt , cho phép khách hàng sử dụng tiền trong tài khoản chứng minh thư để thực hiện các giao dịch thanh toán tiện ích giấy tờ photo , đa dạng trả góp tháng , linh hoạt chỉ cần CMND , web vay mọi lúc không thẩm định , thẻ tín dụng mọi nơi trên thế giới.
 • Tại cây ATM Vietcombank tpbank , chủ thẻ có thể thực hiện giao dịch rút tiền mặt thanh toán , rút tiền mặt bằng mã QR không cần thẻ vật lý
 • Vấn tin tài khoản techcombank , in sao kê tài khoản ngân hàng OCB , chuyển khoản tới tài khoản trong nội bộ Vietcombank qua app , chuyển tiền nhanh liên ngân hàng đến thẻ ngân hàng khác link web , thanh toán hóa đơn cho các dịch vụ điện webapp vay tiền , học phí vay trực tuyến , viễn thông ở đâu tốt , bảo hiểm ở đâu nhanh , vé máy bay… tại cây ATM Vietcombank
 • Chủ thẻ nhanh nhất được thực hiện giao dịch rút tiền mặt tại máy ATM p2p của ngân hàng khác tại Việt Nam có logo Visa/Mastercard/American Express và tại máy ATM ở nước ngoài có logo thanh toán của tổ chức thẻ quốc tế Mastercard
 • Trên kênh internet và các ứng dụng di động: Mua hàng trực tuyến tiện lợi tại nhiều website vay trực tuyến , thanh toán qua các ứng dụng di động như ứng dụng di động MOCA lừa đảo , liên kết thẻ duyệt tự động với các Ví điện tử như Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab
 • Trên kênh VCB Digibank trên trình duyệt web/trên ứng dụng mobile: Giao dịch chuyển tiền nhanh liên ngân hàng đến thẻ ngân hàng khác lãi suất vay , giao dịch truy vấn thông tin thẻ Vietcombank.
 • Phí phát hành thẻ: 45.454 VNĐ/thẻ

Thẻ ghi nợ quốc tế Agribank Mastercard chuẩn

Tại Agribank chứng minh thư , bạn có thể mở thẻ ghi nợ quốc tế thương hiệu Mastercard hạng chuẩn vay tiền online . Sản phẩm thẻ này mang đến có nên vay những lợi ích như:

Ý kiến khách hàngPreNext