Techcombank là ngân hàng gì? Ngân hàng Techcombank có tốt không?

Techcombank là ngân hàng gì? Techcombank cung cấp những sản phẩm dịch vụ gì đến khách hàng? Ngân hàng Techcombank có tốt không?

gợi về Techcombank là nhắc đến một trong số ngân hàng tài chính đã có tuổi đời rất lâu với uy tín và chất lượng hàng đầu. Là ngân hàng rất quen thuộc với khách hàng ở Việt Nam nhưng cũng có nhiều người đi vay còn thắc mắc ngân hàng Techcombank là như nào?? Ngân hàng Techcombank có tốt không?

Hãy cùng mình tìm hiểu ngay qua nội dung sau đây nhé!

Techcombank là ngân hàng gì?

Techcombank là một cách gọi tắt của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam ( Vietnam Technological and Commerical Joint – Stock Bank, vietes), là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất nước ta.

Được thành lập từ năm 1993 với khoảng vốn điều lệ chỉ được 20 tỷ đồng. Gần 3 thập kỷ nay, với sự nỗ lực vươn lên mạnh mẽ Techcombank đã và đang nhận về được thành tích mua bán đáng nể. Trở thành danh hiệu Ngân hàng tốt nhất Việt Nam do đông đảo khách hàng bình chọn.

Ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank theo đuổi cách trao đổi khác biệt và nhận được thành tích nhờ lấy khách hàng sử dụng làm trọng tâm, cũng như thông qua việc ký kết hợp đồng với các tổ chức lớn đóng vai trò đầu mối. Tính đến tháng 9 năm 2019 tổng Tài sản ngân hàng đạt trên 367,5 nghìn tỷ đồng với một Nền tảng tiền tệ ổn định và vững mạnh.

Các sản phẩm dịch vụ ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank đã và đang giới thiệu nhiều sản phẩm tiền, ngân hàng. Tất cả người đi vay đôi khi có thể được sử dụng đầy đủ, đa dạng các phương pháp từ gửi tiết kiệm, chuyển đổi tiền trong và ngoài nước, hỗ trợ vay vốn, bảo hiểm,…

  • Thẻ thanh toán: Rất an toàn, tiện lợi, dễ dàng cho mọi chi tiêu và theo dõi kỹ càng giao dịch qua dịch vụ E-banking miễn phí .
  • Các loại thẻ tín dụng: Miễn lãi tối đa 45 ngày khi thanh toán hóa đơn bằng thẻ tín dụng của Techcombank.
  • Sản phẩm tiền gửi tiết kiệm với khoảng kỳ hạn đa dạng, lãi suất rất hấp dẫn, cố định. Giúp những khách hàng và gia đình có những Dự định cho những Dự định trong tương lai.
  • Tiền gửi Online của Techcombank sẽ tiết kiệm thời gian của các khách hàng cho gia đình và công việc, cũng như là luôn quản lý được nguồn tiền đang sinh lời với lãi suất cạnh tranh.
  • Vay tín dụng cùng lãi suất vay vốn cực hấp dẫn, hướng đến từng đối tượng cụ thể như vay mua nhà, mua xe, du học, sản xuất hoạt động, khởi nghiệp… với thời gian phê duyệt và thủ tục ngắn gọn, nhanh chóng, nơi tiếp nhận thủ tục vay vốn dành riêng cho người đăng ký.

Ngoài ra, khách hàng đôi khi được tham khảo thêm các hình thức vận chuyển tiền, bảo hiểm, dịch vụ ngân hàng điện tử, ngoại hối và các sản phẩm tiền bạc khác trên website của ngân hàng hoặc các chi nhánh ngân hàng Techcombank trên cả nước.

Từ những cam kết về uy tín, chất lượng hướng tới khách hàng đi vay của Techcombank và các sản phẩm được thiết kế đa dạng, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng, chất lượng dịch vụ đứng đầu thị trường đã giúp cho Ngân hàng này thu hút và nắm giữ số lượng khách hàng chất lượng cao từ các doanh nghiệp lớn, đến vừa và nhỏ, các cá nhân, hộ gia đình.

Bên cạnh đó, Techcombank cũng đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ để tạo nên Nền tảng để ra mắt dịch vụ tốt nhấtvà thuận tiện nhất tới tay người dùng.

Mạng lưới dịch vụ và đội ngũ nhân viên

Techcombank sở hữu một mạng lưới dịch vụ phủ sóng rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, với Trụ sở chính: Số 191 phố Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, cùng hơn 300 chi nhánh và hàng ngàn máy ATM với hệ thống công nghệ tiên tiến, hiện đại.

Đội ngũ quản lý là những người có thâm niên cao và vững kiến thức trong ngành tài chính chuyên nghiệp. Nhân viên, tư vấn viênđược đào tạo chuyên sâu, có thái độ thân thiện, lịch sự với khách hàng sử dụng. Sẵn sàng tư vấn và đưa ra cho khách hàng sử dụng các dịch vụ phù hợp nhất, đem lại sự hài lòng, đáng tin cậy mỗi khi trải nghiệm dịch vụ tại Techcombank.

Thời gian làm việc của ngân hàng Techcombank

Cũng tương tự như thời gian hoạt động của những ngân hàng và đơn vị hành chính khác khác:

  • Buổi sáng (thứ 2- thứ 6): Từ 7h30 đến 11h30 hoặc từ 8h đến 12h tùy vào các chi nhánh và phòng giao dịch khác nhau.
  • Buổi chiều (thứ 2- thứ 6):Từ 13h00 – 17h00.
  • Thứ 7 và chủ nhật: Nghỉ làm việc.

Tuy nhiên, Techcombank vẫn phục vụ người đi vay vào sáng thứ Bảy (từ 7h30 đến 11h30) ở một số phòng giao dịch và chi nhánh ngân hàng tại nhiều khu vực khác nhau.

Để tiện cho việc giao dịch của người sử dụng vào cuối tuần, hãy theo dõi và tìm hiểu danh sách chi nhánh và phòng giao dịch làm việc ngoài giờ thông qua tổng đài hoặc trên website để chắc chắn.

Ngân hàng Techcombank đã, đang và sẽ không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Để đáp ứng tốt nhấtnhu cầu của mọi người đăng ký, thực hiện mục tiêu là trở thành nơi tập trung cho mọi giải pháp kinh tế.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Techcombank là trở thành ngân hàng số 1 của Việt Nam, luôn đồng hành cùng người dân và doanh nghiệp nước ta trên con đường làm chủ kinh tế và chinh phục những ước mơ.

Bài viết trên đây đã phần nào lý giải thắc mắc Techcombank là ngân hàng gì? Ngân hàng Techcombank có tốt không? Giúp người đọc có cái nhìn toàn diện và chính xác nhất, để đưa ra sự lựa chọn thông minh trong quá đầu tư tiền tệ của bản thân và doanh nghiệp trong hiện tại và cả tương lai.

4.9/5 (12 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

Ý kiến khách hàng Pre Next