Sổ tiết kiệm lùi ngày là gì? Thông tin về sổ tiết kiệm lùi ngày

Sổ tiết kiệm lùi ngày chỉ những cuốn sổ tiết kiệm đã được mở trước đó 1 khoảng thời gian 6 tháng, 1 năm, 2 năm. Khách hàng có nhu cầu mở sổ ngân hàng sẽ chuyển nhượng sang tên cho khách hàng mới

Tổng quan về sổ tiết kiệm lùi ngày

Sổ tiết kiệm lùi ngày là gì?

Đây là cuốn sổ tiết kiệm dịch vụ đã Shinhan được mở trước đó 1 khoảng thời gian: 3 tháng ngân hàng OCB , 6 tháng web vay , 1 năm lãi suất bao nhiêu , 2 năm hướng dẫn . lãi suất 0 Khi khách hàng có nhu cầu mở sổ tiết kiệm chỉ cần CCCD thì ngân hàng miễn phí lãi suất sẽ tiến hành thủ tục chuyển nhượng cuốn sổ tiết kiệm vpbank đã mở trước đó sang tên khách hàng mới.

Ví dụ: Tại thời điểm ngày 15/04/2019 Khách hàng Nguyễn Văn A có nhu cầu mở sổ 500 triệu lùi 3 tháng agribank . vay tiền nóng Khi đó tại Ngân hàng góp tháng sẽ tìm 1 khách hàng tên Trần Văn B bidv đã mở sổ tiết kiệm 500 triệu vào ngày 15/01/2019 không cần giấy tờ . Sau đó Trần Văn B làm thủ tục chuyển nhượng sổ tiết kiệm này cho ông Nguyễn Văn A an toàn . Kết quả là ông Nguyễn Văn A ví momo đã có 1 cuốn sổ tiết kiệm lùi ngày.

Sổ tiết kiệm lùi ngày là gì? Thông tin về sổ tiết kiệm lùi ngày

Sổ tiết kiệm lùi ngày là chỉ việc chuyển nhượng cuốn sổ tiết kiệm có thời gian gửi dài cho một chủ mới

Tại sao phải làm sổ tiết kiệm lùi ngày?

Làm sổ tiết kiệm lùi ngày mbbank nhằm mục đích chứng minh tài chính cho vay tiền nợ xấu những người có nhu cầu xin visa nhập cảnh vào một số nước yêu cầu chứng minh tài chính như Úc đăng ký vay , Canada link web , Anh vay tiền nhanh , Hàn Quốc.. giấy tờ photo . dịch vụ Hiện nay Đại sứ quán nhiều nước yêu cầu khách hàng cần chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm có thời gian gửi từ 3 tháng chỉ cần CCCD , 6 tháng qua app hoặc 1 năm mới góp tháng được cấp visa góp ngày , thị thực nhập cảnh vào nước đó. 

Do đó nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ mở sổ tiết kiệm lùi ngày đăng ký vay nhằm giúp khách hàng chứng minh tài chính dễ dàng hơn bằng cách chuyển nhượng một sổ tiết kiệm cũ có thời gian gửi tiết kiệm lâu sang cho người mới trả góp tháng để đảm bảo đủ thời gian theo yêu cầu vietcombank của Đại sứ quán.

Bạn tham khảo thêm kiến thức về sổ tiết kiệm nơi nào và cách mở sổ tiết kiệm tại hướng dẫn các ngân hàng app vay tiền hiện nay.

Sổ tiết kiệm lùi ngày là gì? Thông tin về sổ tiết kiệm lùi ngày

Mục đích làm sổ tiết kiệm lùi ngày không giấy tờ để chứng minh tài chính xin Visa đi nước ngoài

Hướng dẫn cách mở sổ tiết kiệm lùi ngày

Điều kiện khoản vay và thủ tục

Điều kiện: Để mở sổ tiết kiệm lùi ngày đó là ngân hàng tìm kiếm vay ngắn hạn được một sổ tiết kiệm khác có thời gian phù hợp theo yêu cầu ( techcombank đã mở bằng CMND được 6 tháng Shinhan , 1 năm không cần giấy tờ hoặc 2 năm) có ngay trong ngày và có sự đồng ý góp tháng của chủ sổ cũ vay tiền online để ngân hàng tiến hành thủ tục chuyển nhượng

Thủ tục: hỗ trợ Khi có nhu cầu mở tiết kiệm lùi ngày bạn mang theo agribank các giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân bản gốc bằng CMND của người cần làm sổ
 • Sổ hộ khẩu gốc
 • Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm

Quy trình mở sổ tiết kiệm lùi ngày

Để mở vay dài hạn được sổ tiết kiệm lùi ngày có ngay trong ngày thì chỉ thực hiện ở 1 số ngân hàng nhất định lừa đảo , không phải ngân hàng nào vay tiền gấp cũng làm tốt nhất được bằng CMND . Khách hàng chỉ góp tháng có thể làm không lãi suất được sổ tiết kiệm lùi ngày tại vietcombank những ngân hàng cho phép người gửi tiền chuyển nhượng sổ tiết kiệm vay ngắn hạn với đặc điểm tpbank sau đây:

 • Ngân hàng cấp lại sổ mới cho người tất toán được chuyển nhượng
 • Sổ tiết kiệm mới cầm đồ f88 được cấp lại ở đâu uy tín vẫn vay dài hạn được giữ nguyên ngày phát hành vay tiền online và ngày đáo hạn.
 • Sổ tiết kiệm mới an toàn được cấp lại không thể hiện bất kỳ 1 dấu hiệu nào cho biết rằng đây là sổ chỉ cần CCCD đã chỉ cần CMND được chuyển nhượng lại từ 1 người khác.

Khách hàng ở đâu nhanh có thể làm sổ tiết kiệm lùi ngày theo quy trình nhanh nhất như sau:

 • Bước 1: Khách hàng có nhu cầu tìm đến ngân hàng cung cấp dịch vụ làm sổ tiết kiệm lùi ngày.
 • Bước 2: Ngân hàng có ngay trong ngày sẽ tìm sổ tiết kiệm phù hợp chỉ cần CCCD để tiến hành sang nhượng cho khách hàng ở đâu uy tín . Tiếp theo là thực hiện chuyển nhượng sang tên sổ tiết kiệm
 • Bước 3: Khách hàng không thế chấp sẽ điền thông tin đầy đủ không giấy tờ , chính xác vào giấy chuyển nhượng sổ tiết kiệm theo mẫu giấy chuyển nhượng vay ngắn hạn của ngân hàng đó.
 • Bước 4: lừa đảo Bên thực hiện chuyển nhượng sổ tiết kiệm nộp lại giấy chuyển nhượng sổ tiết kiệm cùng chi phí theo yêu cầu an toàn của ngân hàng cấp sổ tiết kiệm
 • Bước 5: Nhân viên ngân hàng sau khi nhận đầy đủ giấy tờ cần thiết web vay sẽ tiến hành xác thực lại thanh toán những gì vay tiền nhanh đã vay trả góp được kê khai trong giấy chuyển nhượng sổ tiết kiệm web vay và thực hiện lãi suất thấp các thao tác chuyên môn vay trực tuyến để chuyển nhượng sang tên cho khách hàng.

Việc chuyển nhượng hoàn thành khách hàng bằng CCCD sẽ có vay tiền nhanh được sổ tiết kiệm lùi ngày theo nhu cầu.

giấy tờ photo Những lưu ý khi làm sổ tiết kiệm lùi ngày

Sổ tiết kiệm lùi ngày có tiền thật ở trong sổ không?

Thực chất có ngay trong ngày của vấn đề sổ tiết kiệm lùi ngày là việc chuyển nhượng sổ tiết kiệm vì vậy trong sổ tiết kiệm lùi ngày là có tiền thật 100%

Làm sổ tiết kiệm lùi ngày có mất phí không?

ở đâu uy tín Những ngân hàng làm sổ tiết kiệm lùi ngày đều thu phí cầm đồ f88 của khách hàng không lãi suất , ngoài phí chuyển nhượng sổ khoảng 50.000 đến 100.000 VND không thế chấp thì khách hàng phải trả phí mượn sổ khoảng 2 triệu đồng đến 5,5 triệu đồng tùy giá trị không thế chấp của cuốn sổ tiết kiệm lùi ngày.

Việc chuyển nhượng sổ có giữ lại thời gian trước đó không?

Việc chuyển nhượng mbbank vẫn giữ lại thời gian tín dụng đã gửi tiết kiệm trước đó có nên vay , chỉ thay đổi tên người sở hữu vay tín chấp , lãi suất link web và kỳ hạn bằng CMND của sổ tiết kiệm bằng CCCD vẫn giữ nguyên.

Có rút tốt nhất được tiền từ sổ tiết kiệm lùi ngày không?

vay tín chấp Khi bạn sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính ngân hàng OCB để mở sổ tiết kiệm lùi ngày ngân hàng OCB , ngay tại thời điểm ký vào giấy nhận chuyển nhượng sổ tiết kiệm từ người khác tpbank thì bạn dễ vay cũng phải ký luôn giấy phong tỏa sổ tiết kiệm p2p và giấy chuyển nhượng sổ tiết kiệm sang tên người khác bằng CCCD . Thực chất là bạn không có tiền không mất lãi để mở sổ tiết kiệm không thẩm định , tiền trong sổ tiết kiệm là tiền trả góp tháng của người khác vì vậy vay trực tuyến để đảm bảo an toàn cho người chuyển nhượng giấy tờ photo thì bạn phải ký 2 giấy tờ trên.

Sổ tiết kiệm vay tín chấp sẽ nhanh nhất được phong tỏa trên hệ thống Ngân hàng toàn quốc trong 1 khoảng thời gian nhất định thường là 1 tuần vay trực tuyến , 1 tháng nơi nào , 2 tháng lãi suất thấp . Đây là khoảng thời gian p2p để bạn nộp hồ sơ phỏng vấn xin visa tại lãnh sự quán.

Hết thời gian phong tỏa sổ tiết kiệm an toàn , căn cứ vào giấy chuyển nhượng tpbank đã ký từ trước Ngân hàng không gặp mặt sẽ tự động chuyển nhượng lại sổ tiết kiệm sang tên người khác (Người chủ thực sự vay tiền nóng của sổ tiết kiệm).

dễ vay Trên đây là tất toán các thông tin về sổ tiết kiệm lùi ngày chứng minh thư và cách mở sổ tiết kiệm lùi ngày bạn mới nhất có thể tham khảo vay tiền nợ xấu . Nhìn chung sổ tiết kiệm lùi ngày chủ yếu dành cho thẻ tín dụng những khách hàng cần chứng minh tài chính khi xin visa vpbank , thị thực nhập cảnh quốc gia khác dễ vay nhưng bản thân khách hàng đó không có sổ tiết kiệm đạt tiêu chuẩn nhu yêu cầu qua app của bên Đại sứ quán lãi suất cao . qua app Nếu bạn có chỉ cần CCCD bất cứ thắc mắc gì cần giải đáp chứng minh thư có thể tốt nhất để lại thông tin thẻ tín dụng để nhận tư vấn miễn phí:

4.9/5 (85 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext