Những ngân hàng nào hỗ trợ vay tiền theo giấy phép kinh doanh?

Vay theo giấy phép kinh doanh không cần tài sản đảm bảo mới chỉ có một vài ngân hàng cung cấp như VPBank, Agribank...Số tiền cho vay từ 10 đến 200 triệu đồng.

Vay tiền theo giấy phép kinh doanh là gì?

Vay tiền theo giấy phép kinh doanh thực chất là sản phẩm vay vốn kinh doanh cho mbbank những khách hàng là chủ căn cước công dân của cơ sở kinh doanh. 

Giấy phép kinh doanh là chứng nhận vay tiền 24/7 của cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho cá nhân vay tiền nóng , tổ chức vay dài hạn được phép kinh doanh trong một ngành nghề nhất định địa chỉ . Tuy nhiên địa chỉ với ở đâu uy tín những mặt hàng lãi suất bao nhiêu , lĩnh vực kinh doanh không có điều kiện trả góp tháng thì chỉ cần giấy đăng ký kinh doanh. 

Ví dụ khách hàng là chủ cơ sở kinh doanh hàng tạp hóa thanh toán thì chỉ cần giấy đăng ký kinh doanh nhanh online . Nhưng có tiền liền nếu khách hàng kinh doanh lãi suất cao các mặt hàng miễn thuế không giấy tờ hoặc chủ cơ sở đào tạo giấy phép lái xe webapp vay tiền thì vay tiền nợ xấu sẽ yêu cầu phải có giấy phép kinh doanh ở đâu nhanh . Bởi vì hàng tạp hóa là mặt hàng kinh doanh không cần điều kiện nơi nào nhưng mặt hàng miễn thuế hay đào tạo giấy phép lái xe nằm trong danh mục kinh doanh có điều kiện.

Thực tế không thẩm định thì tín dụng tất cả giấy tờ photo các ngân hàng đáo hạn hiện nay đều có sản phẩm vay sản xuất kinh doanh cho ngân hàng OCB những khách hàng cần vốn cho hoạt động kinh doanh bằng CMND . Tuy nhiên sản phẩm vay kinh doanh thông thường không thẩm định thì có tiền liền sẽ yêu cầu tài sản đảm bảo vay tiền gấp , giấy đăng ký kinh doanh/giấy phép kinh doanh chỉ là một trong lấy liền những điều kiện vay vốn.

link web Ngoài ra một số ngân hàng triển khai sản phẩm vay tín chấp bằng giấy kinh doanh web vay , không yêu cầu tài sản đảm bảo như VPBank tất toán , TPBank...Trong khuôn khổ bài viết này Thebank bằng CCCD sẽ chủ yếu nhắc tới nội dung chính là sản phẩm vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh. 

Những ngân hàng nào hỗ trợ vay tiền theo giấy phép kinh doanh?

Mẫu giấy phép kinh doanh 

Ưu điểm sản phẩm vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh

 • Thời gian làm thủ tục nhanh góp tháng , đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn vay tiền nhanh của khách hàng
 • Không yêu cầu tài sản đảm bảo
 • Số tiền vay không lãi suất có thể lên tới 200 vay không trả hoặc 300 triệu đồng
 • Thời gian trả nợ linh hoạt phù hợp bidv với dòng tiền không mất lãi của khách hàng

miễn phí lãi suất Những ngân hàng hỗ trợ vay tiền theo giấy phép kinh doanh

Ngân hàng VPBank

dịch vụ Hiện ngân hàng VPBank triển khai sản phẩm vay tín chấp kinh doanh cho khách hàng là chủ hộ kinh doanh lãi suất cao của agribank tất cả có ngay trong ngày các ngành nghề như sửa chữa điện thoại có tiền liền , kinh doanh quần áo mbbank , tạp hóa bằng CMND , cafe thẻ tín dụng , ăn uống...Điều kiện bắt buộc là cơ sở phải có giấy đăng ký kinh doanh Shinhan và chứng minh chứng minh thư được nguồn thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng/tháng.

Đặc điểm sản phẩm

 • Số tiền vay tối đa: 200 triệu đồng
 • Không yêu cầu tài sản đảm bảo
 • Thời gian vay tối đa: 60 tháng

Những ngân hàng nào hỗ trợ vay tiền theo giấy phép kinh doanh?

VPBank hỗ trợ sản phẩm vay kinh doanh

Với mỗi sản phẩm agribank , VPbank luôn có khoản vay các ngân hàng shb ưu đãi về mức lãi suất vay dài hạn và hạn mức phù hợp mbbank , đáp ứng góp tháng được nhu cầu nhanh online cũng như khả năng trả nợ ở đâu uy tín của khách hàng.

Ngân hàng Agribank

Agribank hiện đang triển khai sản phẩm cho vay ở đâu tốt phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh cho chủ hộ kinh doanh vay thế chấp hoặc chủ doanh nghiệp tư nhân p2p . Với từng trường hợp ở đâu uy tín và nhu cầu cụ thể Agribank góp tháng sẽ xem xét cho tín chấp không tài sản đảm bảo thẻ tín dụng hoặc có tài sản vay dài hạn qua app sẽ thông báo cho khách hàng.

Các chính sách cho vay vay ngang hàng của Ngân hàng Agribank có nhiều chương trình khoản vay ưu đãi dành hấp dẫn cho khách hàng bidv , lãi suất vay đặc biệt là cho vay kinh doanh tốt nhất với lãi suất thấp vay trực tuyến , giao động từ 11,5 - 12%/năm tính theo dư nợ giảm dần.

Đặc điểm sản phẩm:

 • Cho vay ngắn hạn: Tối đa 100% nhu cầu vốn.
 • Cho vay trung hạn: Tối đa 75% tổng nhu cầu vốn.
 • Cho vay dài hạn: Tối đa 70% tổng nhu cầu vốn.

vay tiền nợ xấu Ngoài ra không thẩm định nếu khách hàng có nhu cầu vay kinh doanh thế chấp p2p thì chỉ cần CMND có thể sử dụng vietcombank các sản phẩm khác như:

 • Cho vay hạn mức quy mô nhỏ
 • Cho vay lưu vụ
 • Cho vay hỗ trợ giảm tổn thất trong nông nghiệp
 • Cho vay qua tổ vay vốn/tổ liên kết – tổ cho vay lưu động

Tìm hiểu vay ngân hàng các sản phẩm vay thế chấp Agribank lãi suất vay tín chấp ưu đãi 

Những ngân hàng nào hỗ trợ vay tiền theo giấy phép kinh doanh?

Gói vay vốn theo giấy phép kinh doanh miễn phí lãi suất của Agribank

SHB Finance

SHB Finance là công ty tài chính do ngân hàng SHB sở hữu vay tín chấp . SHB Finance cung cấp sản phẩm cho vay tín chấp dành cho khách hàng là cá nhân kinh doanh có giấy phép đăng ký kinh doanh an toàn hoặc hợp đồng thuê sạp hàng.

Sản phẩm không lãi suất với nhiều chính sách lấy liền ưu đãi như:

 • Số tiền vay tối đa: 70 triệu đồng
 • Thời gian vay linh hoạt trong 36 tháng
 • Lãi suất techcombank ưu đãi 1.81%/tháng

Lãi suất p2p và hạn mức vay tiền bằng giấy đăng ký kinh doanh

Đối vay trực tuyến với vay hình thức vay tín chấp theo phép kinh doanh đáo hạn , mỗi ngân hàng ở đâu tốt sẽ đưa ra một mức lãi suất vpbank và hạn mức khác nhau tùy vào sản phẩm vay góp ngày mà khách hàng lựa chọn p2p . Tuy nhiên bidv , mức lãi suất chỉ cần CCCD và hạn mức có sự giao động ngân hàng shb như sau:

 • Lãi suất: Giao động trong khoảng từ 7% - 10%/năm hướng dẫn , chỉ cần CCCD cũng có ngân hàng từ 11,5% - 12%/năm (như Agribank)
 • Hạn mức: từ 70 đến 200 triệu tùy theo điều kiện có nên vay và nhu cầu địa chỉ của khách hàng 

Tìm hiểu thêm về lãi suất vay vốn kinh doanh một số ngân hàng vay tiền nợ xấu hiện nay giúp bạn tìm link web được ngân hàng vay vốn phù hợp.

Điều kiện miễn phí lãi suất và thủ tục vay theo giấy kinh doanh

Mỗi ngân hàng địa chỉ sẽ đưa ra vay trả góp các điều kiện lãi suất cao và thủ tục khác nhau cho từng sản phẩm web vay , lãi suất thấp nhưng nhìn chung khách hàng cần đáp ứng đủ vay ngân hàng các yêu cầu về điều kiện bằng CMND và thủ tục bidv như sau:

Điều kiện vay vốn

 • Khách hàng từ 25 đến 65 tuổi
 • Không có nợ xấu
 • Là chủ hộ ở đâu uy tín hoặc chủ cơ sở kinh doanh
 • Có giấy đăng ký kinh doanh/giấy phép kinh doanh
 • Thu nhập đủ khả năng trả nợ
 • Có hộ khẩu thường trú/tạm trú cùng tỉnh/thành phố tốt nhất với chi nhánh ngân hàng cho vay

Hồ sơ vay vốn

 • CMND/ Thẻ Căn cước công dân/ Hộ chiếu còn hiệu lực
 • Bản sao đăng ký kinh doanh
 • Hình chụp địa điểm kinh doanh
 • Chứng từ thể hiện khách hàng có thuê chỉ cần CMND hoặc là chủ tại địa điểm đang kinh doanh. 
 • Sổ sách ghi chép doanh thu tốt nhất , chi phí

Với lãi suất 0 những thông tin chia sẻ có ngay trong ngày và phân tích trên đây không gặp mặt , chúng tôi hy vọng nơi nào các bạn không cần giấy tờ có thể chọn không gặp mặt được một dịch vụ phù hợp mbbank với nhu cầu vietcombank và mục đích lừa đảo của mình trả góp tháng , giúp cho việc kinh doanh ngày càng mở rộng app vay tiền và phát triển giấy tờ photo . Hãy ĐĂNG KÝ NGAY TheBank vay không trả để lãi suất thấp được tư vấn miễn phí về không thế chấp các gói vay không thế chấp ưu đãi cho chủ hộ kinh doanh.

Giải đáp thắc mắc vay tiền gấp và nhận tư vấn MIỄN PHÍ!!

4.9/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext