Khám phá những điều khác biệt của thẻ trả trước VPBank

Thẻ trả trước VPBank có 2 loại là Thẻ trả trước quốc tế VP PASSPORT và Thẻ thanh toán ảo (VPBank Visa SmartCash) giúp bạn sử dụng như thẻ ATM mà không cần tài khoản ngân hàng.

Thẻ trả trước là một loại thẻ ATM vay tiền nhanh , căn cước công dân được dùng cầm đồ f88 để rút tiền ở đâu tốt , chuyển tiền có tiền liền hoặc thanh toán hàng hóa bằng số tiền có trong thẻ dịch vụ . Có nghĩa là trong thẻ có bao nhiêu vpbank thì chi tiêu tất toán được bấy nhiêu vietcombank , đây chính là điểm phân biệt không thẩm định với thẻ ghi nợ p2p , nói cách khác dễ vay thì thẻ trả trước không cần mở tài khoản thanh toán giống như thẻ ghi nợ.

vay tiền online Hiện nay có p2p khá nhiều loại thẻ trả trước tốt nhất được phát hành căn cước công dân bởi căn cước công dân các ngân hàng miễn phí lãi suất . Tuy nhiên ở đâu nhanh , thẻ trả trước góp tháng của ngân hàng VPBank luôn đem lại sự khác biệt so bằng CMND với lãi suất 0 các loại thẻ trả trước khác mới nhất . Vậy không thẩm định những điểm khác biệt đó là gì vay tiền nóng , chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay khoản vay sau đây.

Thẻ trả trước quốc tế VP PASSPORT

Thẻ VP PASSPORT là loại Thẻ trả trước quốc tế ở đâu nhanh của VPBank mang thương hiệu Visa có ngay trong ngày . Khách hàng nạp tiền vào Thẻ trước khi sử dụng lấy liền để thanh toán hàng hóa dịch vụ dễ vay hoặc rút tiền mặt khoản vay . Khách hàng bằng CCCD được phép thực hiện giao dịch trong giới hạn số tiền nạp vào Thẻ thẻ ATM và không phải mở tài khoản thanh toán cá nhân tại VPBank. 

 • Là Thẻ theo tiêu chuẩn lãi suất 0 của Visa bằng CCCD , có đầy đủ góp ngày các tính năng vay dài hạn cũng như vay tiền 24/7 các quy định bảo mật theo yêu cầu không mất lãi của Visa.
 • Là Thẻ vật lý qua app , mỗi khách hàng tốt nhất sẽ lãi suất vay được cấp một gói sản phẩm gồm 02 Thẻ (thẻ chính không lãi suất và thẻ dự phòng) căn cước công dân . Trong trường hợp mất Thẻ thứ nhất lấy liền , khách hàng báo đóng Thẻ thứ nhất vay không trả và kích hoạt Thẻ thứ hai ngân hàng shb để tiếp tục sử dụng.
 • Được hưởng web vay ưu đãi về tỉ giá bằng CCCD và phí chuyển đổi tiền tệ từ VND sang thẻ tín dụng các loại tiền tệ thuộc lãi suất 0 các ví tiền tệ ví momo đã đăng ký khi mở Thẻ.

➤ Xem ngay: 5 loại thẻ tín dụng VPBank đang "hot" nhất không cần giấy tờ hiện nay.

Khám phá những điều khác biệt của thẻ trả trước VPBank

Ngao du khắp thế giới vay tiền 24/7 với thẻ trả trước trước quốc tế VP PASSPORT

Hiệu lực Thẻ:

 • Thẻ VP PASSPORT có hạn sử dụng 02 năm kể từ ngày phát hành.
 • Thẻ hết hạn có ngay trong ngày và không có số dư căn cước công dân sẽ bị đóng.
 • Thẻ không có số dư trong vòng 06 tháng liên tục có tiền liền sẽ bị đóng

Tiện ích góp ngày của thẻ

 • Thanh toán hàng hóa dịch vụ tại tín dụng các Đơn vị chấp nhận thẻ bằng loại tiền tệ thích hợp vay tín chấp để đạt hiệu quả kinh tế nhất
 • Rút tiền mặt tại hơn 14.000 ATM tại Việt Nam agribank và hơn 1.9 triệu ATM trên toàn thế giới có biểu tượng Visa PLUS.
 • Chuyển tiền giữa không giấy tờ các thẻ VP PASSPORT
 • Một Thẻ du lịch trả trước VP PASSPORT không mất lãi có thể mở tối đa 05 ngăn ví tiền tệ khác nhau bidv . Danh sách vay tiền nhanh các loại tiền tệ do VPBank cung cấp từng thời điểm địa chỉ được đăng tại website chính thức ở đâu uy tín của VPBank.

Nạp tiền vào Thẻ:

Để sử dụng Thẻ ở đâu nhanh , Khách hàng thực hiện nạp tiền vào Thẻ lãi suất 0 . Việc nạp tiền vào thẻ có ngay trong ngày có thể thẻ ATM được thực hiện nhiều lần trong ngân hàng shb quá trình sử dụng Thẻ techcombank miễn phí lãi suất được thực hiện không thế chấp như sau:

- KH xác định số tiền cần nạp bằng CCCD , lựa chọn ví tiền tệ bằng CCCD , cung cấp số thẻ cần nạp tốt nhất , chọn loại ví cần nạp.

- KH thực hiện nạp tiền bằng cách nộp tiền VND qua lãi suất bao nhiêu các kênh do VPBank phát triển (Khách hàng chỉ techcombank được nộp bằng tiền VND).

Các kênh nạp tiền vào Thẻ:

- Nạp tiền trực tiếp vào Thẻ thông qua dịch vụ Internet Banking vay ngang hàng và Mobile Banking lãi suất vay của VPBank
- Nạp tiền tại quầy:

 • Nạp trực tiếp vào Thẻ thông qua việc trích tài khoản địa chỉ của Khách hàng tại VPBank. 
 • Nạp trực tiếp vào Thẻ bằng cách nộp tiền mặt. 

- Nạp tiền từ một thẻ VP PASSPORT khác
- Nạp tiền tại chi nhánh không cần giấy tờ của bidv các Nhà phân phối góp tháng của VPBank

Thủ tục đăng ký

 • Đơn đăng ký phát hành thẻ (theo mẫu ở đâu uy tín của VPBank)
 • Bản sao CMT p2p hoặc Hộ chiếu (xuất trình bản chính ngân hàng OCB để đối chiếu)

Thẻ thanh toán ảo (VPBank Visa SmartCash)

Thẻ thanh toán ảo (Smart Cash) là loại thẻ trả trước dễ vay của VPBank vay dài hạn , Khách hàng phải nạp tiền vào Thẻ trước khi sử dụng webapp vay tiền để thanh toán hàng hóa dịch vụ app vay tiền hoặc rút tiền mặt Shinhan . Khách hàng chỉ ở đâu nhanh có thể thực hiện giao dịch trong giới hạn số tiền nạp vào Thẻ link web . Khách hàng không cần thiết phải có tài khoản không thẩm định với ngân hàng nơi nào để mở thẻ.

Đặc điểm dịch vụ của thẻ

 • Là Thẻ ảo không mất lãi , hình ảnh Thẻ webapp vay tiền và thông tin Thẻ web vay được thể hiện trên hệ thống online dịch vụ . Khách hàng không có Thẻ nhựa (Thẻ vật lý) như thông thường.
 • Thẻ dịch vụ được phát hành app vay tiền để đáp ứng nhu cầu mua sắm vay tín chấp và thanh toán online an toàn chỉ cần CMND và thuận tiện cho Khách hàng.

➤ Tìm hiểu ngay: Thẻ trả trước là gì không giấy tờ ? Có Shinhan các loại thẻ trả trước nào?

Khám phá những điều khác biệt của thẻ trả trước VPBank

Thanh toán vietcombank mọi dịch vụ 

Hiệu lực thẻ

 • Thẻ Smartcash có hạn sử dụng 2 năm kể từ ngày phát hành.
 • Thẻ sắp hết hạn vay ngân hàng và không có số dư chỉ cần CMND sẽ bị đóng.
 • Thẻ sắp hết hạn lãi suất bao nhiêu và có số dư trong Thẻ Shinhan , VPBank link web sẽ tự động tái cấp Thẻ cho Khách hàng.

Lợi ích

- Chi tiêu mua sắm: Thanh toán hàng hóa dịch vụ tại vay không trả các ĐVCNT trực tuyến.
- Rút tiền mặt (chỉ áp dụng cho Thẻ Định danh): Khách hàng không cần giấy tờ có thể chuyển tiền về tài khoản p2p của Khách hàng tại VPBank vay tiền nợ xấu sau đó rút tiền mặt tại ở đâu tốt các Đơn vị kinh doanh hay ATM tín dụng của Ngân hàng tất toán . Chức năng này góp tuần sẽ ví momo được triển khai trong thời gian tới.
- Chuyển tiền trong hệ thống thẻ Smartcash (chỉ áp dụng cho Thẻ Định danh tpbank , trừ trường hợp có sự cho phép khác vay ngắn hạn của Ngân Hàng Nhà Nước): 

 • Một tài khoản đăng ký trên website Smartcash.vpb.com.vn vay ngắn hạn có thể mở tối đa 5 thẻ Vô danh ví momo . Khách hàng cầm đồ f88 có thể chuyển tiền giữa vay tiền nợ xấu các Thẻ trong cùng một tài khoản ngân hàng OCB của mình. 
 • Chuyển tiền giữa khoản vay các Tài khoản Thẻ Smartcash: Khách hàng lãi suất 0 có thể chuyển tiền từ Thẻ trong tài khoản Shinhan của mình sang Thẻ tất toán của người khác trong cùng hệ thống Thẻ Smartcash chứng minh thư của VPBank. 
 • Chuyển tiền cho cá nhân chưa có Thẻ: Chủ Thẻ Smartcash miễn phí lãi suất cũng vay tiền nóng có thể chuyển tiền cho p2p các cá nhân chưa có Thẻ bằng cách truy cập vào mục chuyển tiền ở website Thẻ thẻ ATM và nhập số điện thoại người nhận cùng số tiền cần chuyển không gặp mặt . Người nhận tiền bidv sẽ nhận lãi suất bao nhiêu được một tin nhắn thông báo việc ở đâu nhanh được nhận tiền webapp vay tiền và phải truy cập vào website Thẻ thực hiện quy trình mở Thẻ Smartcash thẻ tín dụng để nhận tiền theo hướng dẫn.

Nạp tiền vào Thẻ:

Để sử dụng Thẻ vay tín chấp , Khách hàng phải thực hiện nạp tiền vào Thẻ vay tiền online . Các kênh nạp tiền vào Thẻ mbbank bao gồm:

- Nạp bằng Thẻ nạp tiền Smartcash (Voucher): Khách hàng mua Thẻ nạp (mã số) từ khoản vay các Nhà phân phối vay tiền online của VPBank duyệt tự động và thực hiện việc nạp tiền ngay trên website smartcash.vpb.com.vn căn cước công dân của Thẻ.

- Chuyển khoản từ tài khoản Ngân hàng: Khách hàng ở đâu tốt có thể chuyển khoản tiền vào Thẻ từ webapp vay tiền các tài khoản ngân hàng vay tín chấp của Khách hàng:

 • Nạp tiền trực tiếp vào Thẻ thông qua dịch vụ internet banking (i2b) vay tiền nợ xấu của VPBank
 • Với Khách hàng chưa có i2b căn cước công dân của VPBank qua app , Khách hàng dịch vụ có thể chuyển từ tài khoản tại Tổ chức tín dụng khác về VPBank theo hướng dẫn cụ thể trên website không mất lãi của Thẻ.

- Nạp tiền từ một Thẻ Smartcash khác: Các Thẻ Smartcash định danh trong cùng hệ thống lãi suất bao nhiêu có thể chuyển tiền tất toán để nạp vào một Thẻ khác.

- Các kênh nạp tiền khác thẻ tín dụng được VPBank phát triển trong từng thời kỳ.

➤ Xem ngay: Điều gì cần biết khi mở thẻ Visa ngân hàng VPBank?

Khám phá những điều khác biệt của thẻ trả trước VPBank

Mọi giao dịch techcombank được quản lý căn cước công dân bởi hệ thống vietcombank của VPBank

Điều kiện duyệt tự động để mở ví momo và sử dụng Thẻ:

- Thẻ Vô danh: Khách hàng cần đăng ký trên website Thẻ vay thế chấp các thông tin hỗ trợ dưới đây bằng CMND với VPBank lãi suất thấp để sở hữu Thẻ:

 • Họ bằng CCCD và Tên
 • Số Điện thoại
 • Địa chỉ Email

- Thẻ Định danh: Việc sử dụng Thẻ phải có Mẫu đăng ký kiêm Hợp đồng sử dụng Thẻ giữa chủ Thẻ Shinhan và VPBank theo quy định hiện hành vay tiền gấp của VPBank cầm đồ f88 . Chủ Thẻ phải đáp ứng không mất lãi những điều kiện sau:

 • Các cá nhân người Việt Nam hay người nước ngoài đang sinh sống tín dụng và làm việc tại Việt Nam;
 • Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định không lãi suất của Pháp luật;
 • Điều kiện khác theo quy định pháp luật không gặp mặt và quy định bằng CCCD của VPBank.

Đó là an toàn tất cả địa chỉ những thông tin quan trọng về 2 loại thẻ trả trước Shinhan của VPBank vay tín chấp . vay tiền nhanh Nếu bạn muốn một loại thẻ có lấy liền các tính năng như một thẻ ATM bình thường vay trả góp mà không cần mở tài khoản ngân hàng vpbank thì thẻ trả trước VPBank là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn đó.

4.8/5 (85 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext