Hướng dẫn vay tiền Tamo thành công

Bạn địa chỉ đã nghe nói vay tiền online app vay tiền mà không cần gặp mặt không giấy tờ với Tamo chưa vay dài hạn ? Tại Tamo không cần giấy tờ , vay tiền qua mạng chưa bao giờ dễ dàng đến vậy! Với khách hàng mới duyệt tự động , Tamo giúp đỡ miễn 0% lãi suất ở đâu tốt và phí cho khoản vay đầu tiên khoản vay lên đến 3 triệu bằng CCCD , bằng CMND mọi người chỉ cần thanh toán số tiền ban đầu khi đến kỳ hạn trả bằng CMND mà thôi ở đâu uy tín . Không chỉ vậy tpbank , Tamo hỗ trợ vay online không gặp mặt lên đến 15 triệu vay tiền nóng , giải ngân nhanh chóng tín dụng , chuyển khoản sau 15 phút đăng ký vay.

  • Vậy làm như nào lãi suất cao để vay tiền online tại Tamo?
  • Lãi suất vay tiền ra nào?

Ok căn cước công dân , hãy cùng mình Đọc ngay nội dung vay tiền nợ xấu dưới đây hướng dẫn để không thế chấp được hướng dẫn cụ thể không giấy tờ nhé!
Lưu ý: Ưu đãi nhanh online có thể kết thúc vay ngân hàng bất cứ lúc nào góp ngày , hãy tranh thủ vay ngay tại đây!
Hướng dẫn vay tiền Tamo thành công
Vay tiền Tamo có ưu điểm gì?
Tamo là một nền tảng tư vấn webapp vay tiền và cung cấp vay tiền 24/7 những khoản vay tài chính trên mạng app vay tiền , không yêu cầu gặp mặt ở đâu uy tín nhằm giúp khách hàng giải quyết chỉ cần CCCD những công việc gấp cần tiền ngay trong ngày.
Với nền tảng công nghệ Fintech lãi suất bao nhiêu , Tamo đăng ký vay được đánh giá là tổ chức tài chính uy tín lãi suất cao , đem tới cho người dùng giải pháp tài chính online 24/7 nhanh chóng khoản vay , thuận tiện.

Hướng dẫn vay tiền Tamo thành công

vay tiền gấp Bên cạnh đó app vay tiền , đối tác căn cước công dân của Tamo đều là vay tiền gấp những tổ chức không mất lãi , công ty uy tín trên thị trường vpbank bao gồm không mất lãi các ngân hàng như Vietcombank web vay , VPBank bidv , hệ thống chuyển phát nhanh Viettelpost trên khắp cả nước khoản vay . Bạn chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD/CMT không lãi suất có thể vay số tiền nhanh online có thể tới 15 triệu lãi suất thấp , duyệt vay & giải ngân nhanh trong 30 phút là đặc điểm nổi bật nhất góp tuần của Tamo.
lừa đảo Đặc biệt techcombank , vay thế chấp với ngân hàng shb ưu đãi tốt nhất từ trước tới nay ngân hàng shb , Tamo miễn phí 0% lãi suất ngân hàng OCB và phí cho khách hàng mới góp tuần , nhận khoản vay đầu tiên địa chỉ với hạn mức 3 triệu

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
SenMo Co.,ltd
SenMo Co.,ltd
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất vay lần đầu, không cần gặp mặt
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Robocash
Robocash
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 3 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất lần đầu, thủ tục đơn giản
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND


Sở dĩ Tamo lấy liền được nhiều người lựa chọn bằng CCCD cũng góp tuần bởi không lãi suất những lý do sau:
+ Đăng ký vay tiền Tamo 100% online trong 10 phút vay tiền nhanh , không cần gặp mặt.
+ Miễn 0% lãi suất không lãi suất và phí khoản vay miễn phí lãi suất , vay bao nhiêu trả bấy nhiêu.
+ Thủ tục vay tiền không phiền phức chỉ cần CMND.
+ Số tiền vay thẻ tín dụng được tín dụng khá cao tối đa 15 triệu đồng.

Hướng dẫn vay tiền Tamo thành công

Website Tamo đáo hạn cũng đăng ký vay được thiết kế ở đâu uy tín với giao diện thân thiện vay ngắn hạn , dễ sử dụng đem đến cho người vay trải nghiệm vay tiền qua internet dễ dàng nhất.

trình bày góp ngày với vay tiền online nhanh nhất trên Tamo
vay trực tuyến Khi lựa chọn Tamo mbbank , anh/chị góp tuần được vay tiền nhanh 24/7 nhanh online với thủ tục đăng ký 100% online có nên vay . vay trực tuyến Sau đây mình techcombank sẽ bày cho lãi suất bao nhiêu các bạn cách vay tiền gấp/nóng dễ dàng nhất trên Tamo.
Đầu tiên bạn bấm vay tiền vào nút Đăng ký vay Tamo ở đâu uy tín dưới đây bằng CMND , góp ngày sau đó chọn số tiền cần vay không thế chấp và thời gian vay (Click nút đăng ký màu cam góp tháng dưới đây).

Đăng ký vay Tamo

địa chỉ Trên bảng vay tiền nhanh có tiền liền , hệ thống hiển thị minh bạch về số tiền vay không thẩm định , ngày thanh toán không giấy tờ , tổng số tiền gồm lãi suất cần trả không thế chấp . agribank Hiện tại cầm đồ f88 , bạn đang Shinhan được miễn phí 0% lãi suất không cần giấy tờ và phí trên hệ thống nên tranh thủ vay ngay hôm nay trước khi chỉ cần CMND ưu đãi hết hạn địa chỉ nhé !

Bấm Đăng ký ngay tất toán để bắt đầu điền thông tin vay p2p . Bạn nên điền thông tin không dấu p2p để tránh bị lỗi font nha !
Hướng dẫn vay tiền Tamo thành công

Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu ở đâu uy tín của Tamo gồm số CMND (Chứng minh nhân dân) hỗ trợ , số điện thoại góp tuần để nhận mã xác nhận gồm 5 số gửi về sms vay tiền 24/7 của bạn.

Hướng dẫn vay tiền Tamo thành công

Điền đúng email cá nhân vpbank , Tamo an toàn sẽ gửi thông tin vay kèm mã hồ sơ vay về email cho bạn ngân hàng OCB . Tiếp theo điền mật khẩu gồm 4 số mới nhất trở lên (vd ngân hàng OCB . 9999)
Bấm Tiếp Tục góp tháng để sang bước vay không trả tiếp theo.

Bạn điền agribank các thông tin cá nhân như Họ tên vay tiền nợ xấu , Ngày sinh không lãi suất , Giới tính
+ Điền họ tên không dấu vay ngang hàng để tránh lỗi font
+ Ngày tháng sinh phải thêm số 0 đằng trước vay ngang hàng nếu chỉ có một số (vd bidv . 05/09/1993)

Hướng dẫn vay tiền Tamo thành công

Tiếp theo điền bạn điền thu nhập hàng tháng web vay , chi phí chi tiêu miễn phí lãi suất của tháng
Lưu ý - phần chi phí bạn nên vay dài hạn để khoảng 60% số tiền so lãi suất cao với thu nhập căn cước công dân , nơi nào để Tamo biết là bạn có khả năng trả khoản vay
Bấm Tiếp tục vay ngân hàng và chờ 1 2s agribank để Tamo xử lý dữ liệu khoản vay

Hướng dẫn vay tiền Tamo thành công

Kết nối Facebook chính chủ nhanh nhất của bạn lãi suất 0 , tpbank sẽ giúp khả năng duyệt vay cao hơn không gặp mặt . Sau khi kết nối góp tuần với Facebook trình duyệt web vpbank sẽ tự động chuyến về trang chủ không lãi suất , không sao cả vay tiền 24/7 , hãy bấm đăng nhập qua app để điền thông tin bước vpbank tiếp theo.
ở đâu tốt Nếu không muốn kết nối lãi suất thấp với FB góp tuần , bấm Tiếp tục đăng ký thanh toán để chuyển sang bước link web tiếp theo.

Ở bước này bạn điền lãi suất bao nhiêu các thông tin tỉnh/thành phố góp ngày , quận/huyện không thế chấp , phường/xã nơi mình sinh sống

Hướng dẫn vay tiền Tamo thành công

Ở dòng cuối cùng tốt nhất , bạn điền địa chỉ số nhà agribank , đường ví momo của mình không lãi suất . Lưu ý: bạn gõ không dấu là nhanh nhất được nha vay tiền gấp , có vẻ Tamo đang bị lỗi font sao á
Sau đó bấm Tiếp tục

Tamo chỉ hỗ trợ vay cho khách hàng có công việc không thế chấp và thu nhập ổn định thẻ tín dụng , nên mbbank những công việc tự do góp ngày , không có việc làm chứng minh thư , hay góp tháng đã nghỉ hưu vay ngang hàng thì an toàn rất khó thanh toán để nhận bidv được khoản vay có ngay trong ngày nhé

Hướng dẫn vay tiền Tamo thành công

Tương tự bạn điền thông tin nhanh online và SDT không mất lãi của 1 đồng nghiệp thân quen vietcombank . Tamo có điều khoản bảo mật khoản vay nên bạn tpbank có thể hoàn toàn yên tâm.
Bấm Tiếp tục

Bạn điền Họ tên người thân không dấu

Hướng dẫn vay tiền Tamo thành công

Sau đó điền số điện thoại
Bấm Tiếp tục

Bạn điền thông tin tài khoản ngân hàng không mất lãi để nhận giải ngân từ Tamo

Hướng dẫn vay tiền Tamo thành công

Lưu ý: tài khoản ngân hàng phải mang tên bạn
Bấm tiếp tục lãi suất cao để sang bước cuối cùng

Bạn chuẩn bị CMND bản gốc vay tiền nóng . Chụp 2 mặt góp tháng của chứng minh nhân dân vay tiền gấp và chụp sefie bạn cùng CMND cần trên tay

Hướng dẫn vay tiền Tamo thành công

Sau đó Upload lên hệ thống Tamo vietcombank . Chờ 1 - 2 phút góp ngày để Tamo góp ngày sẽ xử lý dữ liệu khoản vay.
Sau đó khoản vay , bạn bấm Gửi hồ sơ ngay mới nhất để xác nhận khoản vay vay tiền online . Nhập mã xác nhận Tamo gửi về điện thoại không thế chấp của bạn webapp vay tiền để hoàn tất hồ sơ vay.

Thanh toán khoản vay online trên Tamo
Bạn căn cước công dân có thể thanh toán khoản vay trước hạn bất kỳ lúc nào chỉ cần CCCD mà không phát sinh khoản phí nào khác vay ngang hàng . Nên thanh toán đúng hạn góp ngày hoặc sớm hơn 1 ngày trước khi đáo hạn vietcombank để tránh phát sinh khoản phí phạt.
Bạn không thể đóng đúng hạn mbbank ? Đừng lo chỉ cần CMND , góp ngày với Tamo bạn không giấy tờ có thể gia hạn khoản vay bằng CMND và kéo dài thời gian thanh toán tối đa đến 30 ngày vay không trả . Kiểm tra thông tin vay ở đâu uy tín , thời hạn vay vay tiền 24/7 hoặc gia hạn khoản vay bằng cách Đăng Nhập vào tài khoản trên Tamo.
Để thanh toán khoản vay trên Tamo bạn có 2 cách:

Thanh toán qua Ngân hàng
Bạn thanh toán qua tài khoản ngân hàng Vietcombank:

Hướng dẫn vay tiền Tamo thành công

Tên tài khoản: Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT
Số tài khoản: 072.100.0643701
Tại Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Hồ Chí Minh
Nội dung thanh toán: T/T Số Hợp Đồng - Số CMND - Tên Khách hàng
T/T Số Hợp Đồng: Mã hợp đồng ( lãi suất bao nhiêu được gửi vào sms có ngay trong ngày hoặc email vay tiền nóng của bạn).

Thanh toán qua Viettel Post
Viettel Post là mạng lưới gồm hơn 1415 văn phòng giao dịch trên toàn quốc.

Hướng dẫn vay tiền Tamo thành công

Bước 1 - Bạn đến điểm giao dịch trả góp tháng của Viettel Post.
Bước 2 - đem lại mã hợp đồng vay ở đâu tốt và CMND cho nhân viên bưu cục: Mã hợp đồng là mã khoản vay đã vay tín chấp được gửi vào sms tpbank hoặc email vay tiền 24/7 của bạn.
Bước 3 - Thanh toán khoản vay cho giao dịch viên địa chỉ và nhận biên lai thanh toán.
dễ vay Nếu bạn chỉ cần CMND đã quên mã số hợp đồng trên Tamo vay tiền nợ xấu , hãy liên hệ tổng đài: 190 098 9980 lãi suất cao để vay tiền nóng được hỗ trợ cung cấp

Lãi suất vay tiền Tamo
Trước khi sở hữu 1 khoản vay địa chỉ , điều bằng CMND mà bạn quan tâm nhất chính là lãi suất vay đúng không địa chỉ ? tất toán Khi tiến hành vay trên Tamo vay tín chấp , bạn thẻ ATM sẽ có tiền liền được nhân viên tư vấn cụ thể thông tin địa chỉ các gói vay tiền Shinhan . Mức lãi suất như thế nào thẻ ATM , thời hạn vay ra sao lãi suất 0 sẽ thanh toán được cung cấp một lãi suất bao nhiêu các chi tiết khoản vay . Lãi suất khoản vay trên Tamo còn tùy thuộc vào gói vay link web và thời gian bạn bạn vay.

không cần giấy tờ Hiện tại bằng CCCD với tốt nhất ưu đãi mới nhất căn cước công dân , bạn không giấy tờ được miễn 0% lãi suất & phí cho khoản vay đầu tiên tới 3 triệu không lãi suất . ngân hàng OCB Những lần vay sau bạn vay tiền nóng được nhận khoản vay đến 15 triệu cùng lãi suất mới nhất rất tín dụng ưu đãi bằng CMND . Với lãi suất này lừa đảo sẽ cao hơn khi so sánh link web với Ngân hàng một chút không cần giấy tờ , miễn phí lãi suất nhưng bạn cần biết rằng thủ tục vay techcombank của Tamo chỉ cần CMND lãi suất vay , thủ tục đăng ký online tiết kiệm thời gian hơn ở đâu uy tín rất nhiều khi vay ngân hàng tpbank với 1 đống giấy tờ thủ tục lãi suất cao mà thời gian giải ngân đến 5 - 7 ngày.
Mình đánh giá lãi suất vay tiền gấp của Tamo là vô cùng hợp lý

Câu hỏi thường gặp ?
bằng CMND Sau đây mình vay dài hạn sẽ tổng hợp một số câu hỏi thường gặp nhất khi vay tiền trên Tamo :

Lãi suất vay trực tuyến và phí trên Tamo là bao nhiêu ?
Bạn vay không trả được tư vấn thông tin về lãi suất cụ thể trước khi đồng ý chấp nhận khoản vay

Phê duyệt hồ sơ vay trong bao lâu ?
Sau vài phút khi bạn hoàn tất hồ sơ đăng ký online

Làm sao vietcombank để biết khoản vay nơi nào của tôi góp ngày được chấp nhận ?
Sẽ có thông báo khoản vay thành công về SMS trả góp tháng và Email thẻ ATM của bạn nhanh online , trong đó cung cấp chi tiết khoản vay không thế chấp , ngày thanh toán chứng minh thư và tổng số tiền

Tôi cần chuẩn bị giấy tờ gì cầm đồ f88 để vay tiền ?
Bạn chỉ cần chuẩn bị CMND bản gốc vay tiền 24/7 để chụp hình khoản vay và upload lên hệ thống.

Tôi không thanh toán đúng hạn ngân hàng OCB thì thế nào ?
Bạn lãi suất cao có thể yêu cầu gia hạn khoản vay agribank của mình đến tối đa 30 ngày

Tôi ngân hàng shb có thể có nhiều khoản vay vay trả góp với Tamo trả góp tháng được không ?
Bạn chỉ không thẩm định có thể có 1 khoản vay duy nhất ở Tamo không mất lãi , bạn không thế chấp có thể lãi suất cao được hỗ trợ vay thêm trên mức tiền bạn duyệt tự động đã ngân hàng OCB được duyệt.

Liên hệ không cần giấy tờ với Tamo ?
Tổng đài chăm sóc khách hàng không thế chấp của Tamo.vn: 1900989980

Phần Kết
Vay tiền online trên Tamo khoản vay với cách thức vay đơn giản chỉ cần CMND , quy trình dễ dàng đang lãi suất vay được đông đảo người dùng đánh giá vay tiền nợ xấu rất cao.
Bạn góp tuần cũng hoàn toàn thẻ tín dụng có thể sử dụng dịch vụ này vay ngang hàng , chỉ cần 1 chiếc smartphone ngồi tại nhà là vay không trả có thể đăng ký vay hướng dẫn bất cứ lúc nào.

4.9/5 (84 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

dĐào Trần
Lãi suất Vay tiền Tamo online có tốt không?
Reply
Hoàng TúAdmin

Lãi suất Vay tiền Tamo online luôn dưới 20%/năm và phù hợp với quy định của nhà nước. Mức lãi suất này tương đối thấp so với vay nóng bên ngoài. Ngay cả khi chưa có khả năng trả nợ đúng hạn thì Vay tiền Tamo trực tuyến cũng rất an toàn.

hHương Đỗ
Vướng nợ xấu có được Vay tiền Tamo online không?
Reply
Hoàng TúAdmin

Được nhé, Vay tiền Tamo online không bị ràng buộc bởi nợ xấu CIC, ngay cả khi có nợ xấu vẫn có thể đăng ký Vay tiền Tamo trực tuyến mà không cần gặp mặt, có tiền ngay trong ngày.

xXuân Thảo
Ngồi tại nhà đăng ký Vay tiền Tamo online được không?
Reply
Hoàng TúAdmin

Được, chỉ cần có thiết bị kết nối internet như điện thoại hoặc máy tính là có thể đăng ký Vay tiền Tamo online mà không cần gặp mặt, nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày. Ngoài ra khi Vay tiền Tamo trực tuyến không thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

pPhương Linh
Vay tiền Tamo trực tuyến có dễ không?
Reply
Hoàng TúAdmin

Vay tiền Tamo trực tuyến rất dễ dàng, chỉ mất 5 phút điền thông tin là nhận được tiền chuyển khoản ngay trong ngày. Ngoài ra Vay tiền Tamo online không phải thế chấp giấy tờ gốc cũng không cần gặp mặt. Xem thêm tại Vaytienkhonglaisuat.com hoặc trong bài viết có liệt kê chi tiết.

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Ý kiến khách hàngPreNext