Hướng dẫn vay tiền Cash24

Ngày nay, nhiều người tỏ ra lo ngại với các thủ tục vay tiền phức tạp và phải thanh toán một khoản tiền lớn khi đến hạn. Khắc phục nhược điểm này, Cash24 ra đời với sản phẩm vay tiền trả góp 100% online mang đến cho bạn khoản vay nhanh chóng, dễ dàng nhất

Cho đến nay, phần lớn mọi người tỏ ra lo ngại với những thủ tục vay tiền lằng nhằng của ngân hàng hay sợ hãi phải thanh toán một khoản tiền lớn khi đến hạn của các đơn vị cho vay tín chấp trên internet. Khắc phục khuyết điểm này, Cash24 ra đời với sản phẩm vay tiền trả góp 100% online mang đến cho khách vay cơ hội vay tiền trả góp nhanh chóng, dễ dàng nhất.
Logo cash24Với ưu đãi mới nhất, khách hàng được miễn 0% lãi suất trong 2 tuần đầu, chỉ thanh toán số tiền gốc ban đầu khi đến kỳ hạn mà không mất thêm bất kì khoản phí nào.
Vậy hồ sơ vay làm sao? Những ai có thể vay tiền? Ok, chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé!

Ưu điểm của vay tiền Cash24 là gì?
Nếu tìm hiểu về thị trường tài chính online chắc hẳn người vay sẽ biết đến Cash24 - một sản phẩm của Công ty CP Ideal Teach. Thương hiệu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và chuyên dịch vụ giúp đỡ các khoản vay online siêu tốc. Với Cash24 mọi người sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn, hỗ trợ và giải đáp thắc mắc các sản phẩm vay trên mạng nhanh chóng.

vay tien chi can cmndKhi vay tiền trả góp Cash24, anh/chị không phải chuẩn bị giấy từ Phức tạp, chỉ cần có ảnh chụp CMT/CCCD/CMND để đăng ký khoản vay 100% online và được gửi tiền trong 20' qua tài khoản ngân hàng của bạn. Khi đến Cash24, bạn được nhận khoản vay với số tiền lớn từ 1 - 15 triệu, thời hạn vay lên đến 12 tuần chia đều thành 6 kỳ hạn trả, mỗi kỳ cách nhau 2 tuần.

Với ưu đãi mới nhất, các bạn được miễn 0% lãi suất vay trong 2 tuần Đầu tiên, Bây giờ lãi suất chỉ còn 0.6% mỗi ngày.

mien-phi-lai-suat-vay

Lưu ý: Với ưu đãi này, nếu bạn thanh toán ngay khoản vay trong 2 tuần đầu thì chỉ cần thanh toán số tiền gốc mà thôi. Các bạn được vay lần đầu đến 5 triệu và sau 2 tuần thì lãi suất mới được áp dụng vào khoản vay.
Vay tiền trả góp qua internet với Cash24, khách vay sẽ yên tâm hơn bởi sự an toàn và bảo mật cùng với lãi suất minh bạch, thông tin chi tiết đầy đủ trên website.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Cash24
Với Cash24, khách hàng không phải chuẩn bị quá nhiều giấy tờ, chỉ cần CMND và điền thông tin cá nhân vào form đăng ký. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn tỉ mỉ từng bước vay tiền để bạn nhận được khoản vay dễ dàng nhất.
Ban đầu, hãy bấm nút Đăng ký ở đây để truy cập website chính thức của Cash24 (Click nút đăng ký màu cam dưới đây).

Đăng ký vay Cash24

Trên website sẽ hiện ra tất cả thông tin liên quan đến gói vay của người vay như thời hạn trả, ngày trả, số tiền Thứ nhất tổng số tiền cần trả. Bạn được vay lên đến 5 triệu đồng ở lần vay đầu, từ lần vay thứ 2 trở đi mọi người có thể vay đến 15 triệu đồng. Sau khi tham khảo thông tin khoản vay, bấm TIỀN VỀ để bắt đầu điền hoàn thành thông tin vay.
Huong dan vay tien cash24

​​​​Hệ thống sẽ yêu cầu anh/chị nhập tên và số điện thoại để xác nhận, Tiếp theo bấm Tiếp Tục.
Nhập mã xác thực gồm 4 số được gửi đến điện thoại của bạn.

thong-tin-ca-nhan-cash24

Sau đó các bạn điền chính xác số CMND, ngày sinh và giới tính của bạn. Bấm Tiếp tục để sang bước thứ 2.

khách vay điền thông tin liên hệ của người thân như Anh/chị/em, Bố/mẹ, Vợ/chồng...
Nếu không muốn điền số điện thoại người thân thì khách hàng điền số điện thoại của 2 người bạn mình cũng được, không ai gọi điện đâu. Nhưng bắt buộc phải có 2 người tham chiếu.

thong-tin-lien-he-cash24

Sau đó ấn Tiếp Tục

Với các thông tin về chứng minh nhân dân, người vay cần phải chụp ảnh 2 mặt và ảnh chân dung bạn cầm CMND trước ngực Lúc này upload lên hệ thống của Cash24. Việc này giúp Cash24 xác minh thông tin mọi người cung cấp là chính xác.

cmnd-cash24

Sau khi tải hình ảnh lên xong, bạn bấm Chia sẻ vị trí để xác thực địa điểm. Sau đó, bạn chờ vài phút để hệ thống kiểm duyệt thông tin vay
Nhân viên Cash24 sẽ gọi cho bạn xác minh tài khoản vay, cũng như hỗ trợ nếu anh/chị thiếu thông tin trong quá trình đăng ký.
Lưu ý - Vì quá trình đăng ký không rắc rối, nên Nhân viên Cash24 sẽ hỏi bạn khá nhiều để hoàn tất thông tin vay như:

  • Thông tin cơ bản: Số CMND là gì? Ngày làm?
  • Tình trạng hôn nhân : Bạn độc thân hãy đã kết hôn ?
  • Về công việc: như làm công việc gì? Công ty nào? Vị trí làm việc? Lương hàng tháng? Chi tiêu hết bao nhiêu? (Nên nói chi tiêu tầm 60 - 70% lương thôi để họ biết bạn có khả năng trả ^^)
  • Địa chỉ thường trú? Địa chỉ hiện tại đang sống ở đâu?
  • Số điện thoại liên hệ của 2 người? (Đọc số điện thoại ở form đăng ký là được, nên lấy số của bạn bè cho nhanh).

Nhân viên Cash24 cũng có thể gọi đến số điện thoại các bạn cung cấp để tham chiếu thông tin, bạn nên chuẩn bị từ trước nhé. Do đó, khi cung cấp 2 số điện thoại người thân, bạn có thể điền số 2 người bạn mình hoặc số đồng nghiệp cũng được.

Nếu khoản vay của khách vay được xem xét thành công, hãy vào lại Cash24 để điền thông tin tài khoản ngân hàng/ATM để nhận giải ngân. Bạn nhận được 1 SMS chứa mật khẩu gồm 6 số để đăng nhập vào website Cash24 bằng số điện thoại của mình.

nhan-tien-cash24

Có 2 cách để khách hàng nhận giải ngân khoản vay:

  • được giải ngân qua thẻ ATM: Bạn nhập dãy số trên thẻ ATM của mình như 97043669...
  • Tài khoản ngân hàng : Chọn ngân hàng và nhập số tài khoản của bạn

Lưu ý: Thông tin ngân hàng phải là của chính bạn.
Sau đó bấm Tiếp Tục là tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản sau vài giây

Hướng dẫn thanh toán khoản vay
Tổng thời gian trả nợ được cố định là 12 tuần, chia thành 6 kỳ hạn, mỗi kỳ hạn cách nhau 2 tuần. Cash24 sẽ gửi SMS nhắc nhở người vay thanh toán qua điện thoại khi đến kỳ hạn trả. Sau khi thanh toán vay mỗi kỳ hạn, số nợ gốc sẽ được giảm dần.
Cash24 cho phép mọi người thanh toán sớm khoản vay bất cứ lúc nào. Số tiền thừa được trừ vào số nợ gốc nên bạn hoàn toàn có thể trả nợ sớm hơn thời hạn. Lãi suất sẽ được tính trên số ngày mà anh/chị vay, tạo điều kiện để bạn có những trải nghiệm vay tiền trực tuyến tốt nhất.

vay-tien-tra-gop-tieu-dung

Cách thanh toán khoản vay
Để xem thông tin thanh toán, bạn có thể đăng nhập tài khoản ngay trên website của Cash24, chọn mục Thanh Toán và điền số hợp đồng vay.
Bạn cũng có thể thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng hoặc đến phòng giao dịch của ngân hàng gần nhất để chuyển tiền
Thông tin chuyển khoản
Công ty Cổ phần IDEAL TECH
Số tài khoản: 184948532
Tại Ngân hàng: TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - VPBank
Chi nhánh: Hồ Chí Minh
Nội dung chuyển khoản: bao gồm Số CMND/CCCD, hoặc Số điện thoại đã đăng ký, hoặc Số hợp đồng
Sau khi thanh toán, hãy giữ lại biên lai thanh toán cho đến khi khoản vay của bạn được cập nhật thành công trên hệ thống.

Lãi suất khi vay tiền tại Cash24
Tính trung bình lãi suất và chi phí vay tiền trả góp tại Cash24 trung bình khoảng 0,6%/ngày nếu bạn chọn thời hạn vay trong vòng 3 tháng.

Đánh giá khách quan thì mức lãi suất này khá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt vay tiền trả góp có thể giúp bạn sở hữu khoản vay trong dài hạn, vì thế đừng so sánh nếu lãi suất có cao hơn ở ngân hàng một chút.

Giải đáp câu hỏi thường gặp?
Dưới đây là giải đáp những câu hỏi mà mọi người hay thắc mắc nhất khi vay tiền trên Cash24

yêu cầu đăng ký vay tiền như thế nào?
các bạn chỉ cần cung cấp CMND và điền vào form đăng ký trên website là được.

Tôi có thể vay được bao nhiêu tiền tại Cash24?
Lần đầu khách vay được vay số tiền có thể đến 5 triệu đồng, từ những lần tiếp theo bạn sẽ được xem xét để lựa chọn khoản vay lớn hơn.

Thời hạn thanh toán khoản vay?
Thanh toán trong 3 tháng, được chia thành 6 kỳ hạn trả, mỗi kỳ hạn cách nhau 2 tuần

nhận tiền vay vốn thế nào?
khách hàng cung cấp số tài khoản ngân hàng trùng tên bạn để được được chuyển tiền.

Nếu không thanh toán được có bị làm sao không?
người vay sẽ bị tính thêm phí phạt nộp trễ, hơn nữa lịch sử tín dụng của bạn sẽ bị đánh giá, ảnh hưởng đến khoản vay khác của mọi người trong tương lai

Phần kết
Vay tiền trả góp qua mạng với Cash24 nhanh chóng, tiện lợi chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Nếu đang phân vân không biết làm thế nào để có ngay số tiền mong muốn, hãy tìm đến giải pháp vay tiền trả góp với Cash24.
Mong rằng anh/chị sẽ nhận được khoản vay nhanh nhất để giải quyết khó khăn !

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

dMỹ Duyên
Đăng ký làm sao để nhận được tiền luôn khi vay chỉ cần CMND?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chào Duyên! Để nhận được khoản vay thì bạn cần điền đầy đủ thông tin tiếng việt có dấu rõ ràng, thông tin khai báo phải đúng sự thật, hình ảnh chụp CMND/CCCD 2 mặt phải rõ nét và quan trọng khi vay online bạn cần có tài khoản ngân hàng đứng tên bạn để nhận được tiền(họ tên trên CMND phải trùng với họ tên tài khoản nhận tiền).

mLê Văn Nhớ
Mình đang vay của DoctorDong 1tr500 nay mình muốn vay thêm có được ko vậy
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Bạn chỉ có thể vay tiếp DoctorDong khi đã thanh toán nợ cũ. Nếu bạn chưa có tiền thanh toán khoản vay cũ thì bạn có thể chọn khoản vay mới tại các công ty khác ở danh sách đã liệt kê phía trên.

vBảo Anh
Vay 2,5 triệu trong 10 ngày của DoctorDong có tính lãi xuất k ạ?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chào Bảo Anh! - Bạn đăng ký đúng đường dẫn thì sẽ không bị tính lãi suất trong 10 ngày. Cụ thể link đầu tiên(Logo DoctorDong màu xanh) sẽ không tính lãi suất. Link đăng ký thứ 2(Logo DoctorDong màu tím) sẽ bị tính lãi suất nhưng thời gian vay lên tới 30 ngày.

mNguyễn Thiết
Mình muốn trao đổi qua điện thoại thì phải gọi số nào?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chào Bạn Thiết, Bạn vui lòng click vào nút "Đăng ký" phía trên và điền thông tin. Sau 5 phút nhân viên tư vấn sẽ gọi lại cho bạn để xét duyệt khoản vay!

eTrọng Linh
Em muốn vay DoctorDong mà không có thẻ ATM thì đến đâu để lấy tiền ah?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chào Bạn Linh, trong quá trình làm Hợp đồng vay với DoctorDong, bạn cần có tài khoản ngân hàng/thẻ ATM đứng tên bạn mới nhận được tiền, việc mở tài khoản ngân hàng/thẻ ATM rất dễ dàng, hãy mang CMND ra ngân hàng gần nhà bạn nhất để mở, sau khi mở xong rồi vào website này đăng ký lại nhé!

dBảo Anh
Dịch vụ rất tốt. Đánh giá 5 sao luôn. Ưng nhất bên Doctor Đồng có tiền luôn lại không mất lãi chứ
Trả lời
lNgọc An
Làm thế nào để tôi có thể vay không lãi suất, có phát sinh thêm chi phí nào khác không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chào bạn Ngọc An! Vay tiền bằng CMND sẽ không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác bạn nhé. Hiện nay Doctor Đồng đang có chương trình vay không lãi suất trong 10 ngày với khoản vay đầu tiên. Nếu bạn chưa từng vay của Doctor Đồng bạn có thể đăng kí để hưởng ưu đãi.

eThu Hằng
Em chưa đi làm mới đang là sinh viên, vậy có chứng minh nhân dân có thể vay được tiền không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chào bạn Thu Hằng! Chỉ cần bạn có chứng minh nhân dân thì vẫn vay được tiền bạn nhé. Bạn có thể vay tại Doctor Đồng quy trình rất đơn giản. Nhưng bạn phải trên 20 tuổi mới được vay nhé.

tPhạm Hoàn
Tôi đã nhận được tiền vay của Doctor Đồng ngay trong ngày. Thủ tục rất đơn giản và nhanh. Nói chung rất OK, khá hài lòng về dịch vụ
Trả lời
tBùi Hải
Tôi đang cần vay gấp 3 triệu. Tôi cần có những giấy tờ gì, sau bao lâu tôi có thể nhận được tiền?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chào bạn Bùi Hải! Để vay tiền bạn chỉ cần chụp ảnh chứng minh thư nhân dân, số tiền vay sẽ được giải ngân ngay trong ngày. Cảm ơn bạn!

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next