Cầm đồ điện thoại

Bạn có nhu cầu tìm tiệm cầm đồ điện thoại gần đây đăng ký vay ? Bạn muốn biết cầm đồ điện thoại vay ngân hàng được bao nhiêu tiền vay dài hạn ? Vậy kinh nghiệm cầm đồ điện thoại nào có tiền liền để vay trực tuyến có thể cầm đồ điện thoại đúng cách?

Hãy đọc ngay ở bằng CMND những thông tin bên dưới vay ngân hàng nhé!

Thủ tục cầm đồ điện thoại

Cầm đồ điện thoại là việc chúng ta đem điện thoại bidv và giấy tờ tùy thân (CMT/CMND/CCCD/Hộ chiếu nơi nào hoặc Sổ hộ khẩu shk) đến tiệm cầm đồ điện thoại gần nhất vay ngang hàng để cầm cố vay mượn một khoản tiền thẻ tín dụng . web vay Khi ví momo mọi người trả hết cả gốc lẫn lãi miễn phí lãi suất thì nhanh nhất sẽ lấy về chiếc điện thoại p2p của mình từ cửa hiệu cầm đồ.

Tiệm cầm đồ điện thoại uy tín hỗ trợ cầm cắm lấy liền tất cả đáo hạn các loại điện thoại cũ trả góp tháng và mới vay dài hạn , lừa đảo các dòng điện thoại có tiền liền , lãi suất vay các hãng điện thoại khác nhau lừa đảo của chúng mình như điện thoại oppo vpbank , samsung vay không trả , iphone 6 6S 7 7S 8 X XS 11 web vay , vertu giấy tờ photo , huawe lừa đảo , nokia,...

Cầm đồ điện thoại

Giá cầm đồ điện thoại oppo lãi suất thấp , iPhone,.. link web . dễ vay sẽ căn cứ theo tình trạng điện thoại không thẩm định và việc khách hàng đàm phán webapp vay tiền với tiệm cầm đồ điện thoại không thế chấp . Do vậy vay không trả , trước khi đi cầm cố anh/chị nên tham khảo kỹ hạn mức cầm đồ lãi suất thấp và lãi suất giữa không lãi suất các tiệm cầm đồ không giấy tờ để dễ vay có thể tìm ra không gặp mặt được tiệm cầm đồ gần nhất hỗ trợ cầm đồ điện thoại giá cao giấy tờ photo , lãi suất thấp.

nhanh nhất Thêm vào đó thẻ tín dụng , khi cầm đồ điện thoại không cần giấy tờ các bạn cần có giấy cầm đồ điện thoại minh bạch không thế chấp . Nên ký kết hợp đồng cầm đồ đánh máy có nên vay , hạn chế sử dụng mẫu giấy cầm đồ điện thoại viết tay vì góp ngày có thể bị thêm bớt góp tuần mà chúng ta không biết web vay . căn cước công dân Bên cạnh đó vietcombank , khi hết hạn vay mượn tiền cầm cắm app vay tiền hướng dẫn mọi người không đủ điều kiện chuộc lại điện thoại ngân hàng shb thì tiệm cầm đồ thanh lý điện thoại cầm đồ iphone dịch vụ , samsung,...

agribank Nếu không muốn mang điện thoại cầm đồ giá rẻ mbbank thì chúng mình không thẩm định có thể vay tiền nhanh online chỉ cần ảnh chụp CMND thẻ tín dụng , không thẩm định người thân quen căn cước công dân , không bắt gặp mặt ngân hàng OCB , không lãi suất.

Chia sẻ hỗ trợ các công ty cho vay tiền nhanh bằng CMND uy tín

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
SenMo Co.,ltd
SenMo Co.,ltd
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất vay lần đầu, không cần gặp mặt
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Robocash
Robocash
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 3 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất lần đầu, thủ tục đơn giản
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Ưu điểm có nên vay của cầm đồ điện thoại

 • Hỗ trợ cầm đồ điện thoại cũ lấy liền , mới ví momo , lãi suất cao tất cả app vay tiền các loại chỉ cần CMND miễn phí lãi suất các dòng điện thoại
 • Khách hàng không cần chứng minh thu nhập
 • Cầm đồ dễ dàng techcombank , hầu hết hỗ trợ các tiệm cầm đồ đều hỗ trợ cầm đồ điện thoại
 • lãi suất cao Khi cầm đồ chẳng phải có giấy tờ căn cước công dân , hồ sơ rắc rối
 • Giải ngân ngay ngân hàng shb sau đó tại tiệm cầm đồ

Nhược điểm cầm đồ điện thoại

 • Không cầm đồ điện thoại phải còn sử dụng trả góp tháng được góp ngày , có độ mới nhất định (phụ thuộc vào từng cửa hàng).
 • Rủi ro vay trả góp có thể bị hỏng trong bằng CMND quá trình cầm đồ ( hầu như tiệm cầm đồ uy tín bảo quản tốt tuy vậy do không sử dụng trong thời gian dài bằng CCCD , điện thoại vay tiền 24/7 của khách hàng techcombank có thể gặp một số vấn đề khi nhận lại)
 • Có thể bị đánh cắp thông tin có tiền liền , dữ liệu chỉ cần CMND của anh/chị
 • Lãi suất cao hơn vay tiền ngân hàng

Một số địa chỉ cầm đồ điện thoại uy tín

ngân hàng shb những cơ sở không uy tín qua app , việc thẻ tín dụng các bạn cầm đồ điện thoại nhanh online sẽ mbbank rất rủi ro techcombank . Vậy nên ở đâu uy tín , tìm vay tiền gấp được nơi cầm đồ điện thoại uy tín là vô cùng quan trọng.

Ở Hà Nội:

 • Cầm đồ F88
 • Cầm đồ Đào - Tín - Phát
 • Công ty CP Đầu tư Dịch vụ Cầm đồ ABC
 • Cầm đồ Hà Nội
 • Cầm điện thoại Đồng Shop Sun
 • Cầm đồ 252K Minh Khai
 • Happy Money - công ty TNHH Thương mại trả góp tháng và liên kết Nano
 • Công ty TNHH Hiếu - Tín - Đạt
 • Cầm đồ Hiền Nam
 • Công ty CP Đầu tư 115 - Tài chính 115
 • Công ty Hoàng Vinh
 • Dịch vụ cầm đồ Luxury
 • Tài chính Cashana

Ở tp dịch vụ . Hồ Chí Minh

 • Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ Song Hùng
 • Dịch vụ cầm đồ Bảo Tín
 • Dịch vụ cầm đồ Thương Tín
 • Doanh nghiệp cầm đồ Khánh Đăng
 • Dịch vụ cầm đồ T2
 • Dịch vụ cầm đồ Hùng Phát
 • Dịch vụ cầm đồ Hoàn Long
 • Dịch vụ cầm đồ Thuận Tiến
 • Cửa hàng cầm đồ Huỳnh Kim Phát

Một số lưu ý khi cầm đồ điện thoại

 • Trước khi cầm đồ điện thoại tốt nhất , chúng ta nên sao lưu vietcombank mọi dữ liệu danh bạ sang sim vay không trả , ảnh góp tháng và dữ liệu khác sang thiết bị khác mới nhất hoặc icloud không lãi suất , driver bằng CMND và xóa toàn bộ dữ liệu
 • Đăng xuất toàn bộ vay không trả các ứng dụng như gmail không gặp mặt , facebook duyệt tự động , zalo có tiền liền , .. thanh toán . lãi suất vay và tốt nhất là xóa hết chúng.
 • Tắt nguồn trước khi giao cho cửa hàng.
 • tìm hiểu ngân hàng shb và so sánh kỹ không mất lãi các tiệm cầm đồ vay ngang hàng để chọn lãi suất 0 được tiệm cầm đồ uy tín tpbank , không bị cầm cố vay tiền gấp với lãi suất Shinhan quá cao góp tháng , số tiền cầm cắm thấp.

lãi suất vay Khi cầm điện thoại bằng CCCD , lừa đảo mọi người chỉ mang theo chiếc điện thoại không thế chấp và giấy tờ tùy thân như CMND/ CCCD vay không trả . chỉ cần CMND Nếu đồng ý vay tiền gấp với ở đâu nhanh những thoả thuận hướng dẫn đã đưa ra không thế chấp của hai bên không mất lãi thì chúng mình tpbank sẽ ký vào giấy cầm đồ qua app bao gồm ngân hàng shb những thông tin chi tiết như số tiền cầm cố techcombank , thời gian cầm cố lãi suất vay , lãi suất cụ thể webapp vay tiền , thời hạn thanh toán,.. ở đâu nhanh . Bạn cần chắc chắn vay dài hạn mọi thông tin phải cẩn thận trước khi đặt bút ký có tiền liền . Ngay sau đó vay trả góp , khách hàng vay trả góp sẽ vay tiền gấp được giải ngân ở đâu nhanh và nhận vay trực tuyến được tiền.

không thế chấp Trên đây là ví momo những thông tin về cầm đồ điện thoại có ngay trong ngày , hi vọng nơi nào sẽ giúp ích cho bạn!

4.9/5 (57 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

xXuân Thảo
Ngồi tại nhà đăng ký Cầm đồ điện thoại online được không?
Reply
Hoàng TúAdmin

Được, chỉ cần có thiết bị kết nối internet như điện thoại hoặc máy tính là có thể đăng ký Cầm đồ điện thoại online mà không cần gặp mặt, nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày. Ngoài ra khi Cầm đồ điện thoại trực tuyến không thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

hHương Đỗ
Vướng nợ xấu có được Cầm đồ điện thoại online không?
Reply
Hoàng TúAdmin

Được nhé, Cầm đồ điện thoại online không bị ràng buộc bởi nợ xấu CIC, ngay cả khi có nợ xấu vẫn có thể đăng ký Cầm đồ điện thoại trực tuyến mà không cần gặp mặt, có tiền ngay trong ngày.

lLâm Bùi
Đăng ký Cầm đồ điện thoại trên mạng ở đâu nhanh nhất?
Reply
Hoàng TúAdmin

Ở trên mạng hiện nay có rất nhiều công ty hỗ trợ Cầm đồ điện thoại online không cần gặp mặt, nhận tiền qua chuyển khoản có ngay trong ngày. Chúng tôi có liệt kê danh sách link đăng ký Cầm đồ điện thoại ở trong bài hoặc xem thêm tại web Vaytienkhonglaisuat.com

dĐào Trần
Lãi suất Cầm đồ điện thoại online có tốt không?
Reply
Hoàng TúAdmin

Lãi suất Cầm đồ điện thoại online luôn dưới 20%/năm và phù hợp với quy định của nhà nước. Mức lãi suất này tương đối thấp so với vay nóng bên ngoài. Ngay cả khi chưa có khả năng trả nợ đúng hạn thì Cầm đồ điện thoại trực tuyến cũng rất an toàn.

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàngPreNext