Cách kiểm tra thẻ ATM của bạn thuộc chi nhánh ngân hàng nào?

Nhiều người sử dụng thẻ ATM nhưng lại không biết thẻ trả góp tháng mình thuộc chi nhánh nào đáo hạn ngân hàng đó. Điều này thực sự rắc rối trong trường hợp bạn muốn chuyển tiền cho người khác tại ngân hàng khác hệ thống bằng Internet Banking hoặc ra quầy giao dịch chuyển. vay tiền gấp không mất lãi không phải cứ đăng ký mở thẻ ở phòng giao dịch nào thì chi nhánh là ở đó lãi suất vay vậy không thẩm định lỡ quên vay dài hạn không biết chi nhánh ngân hàng chỉ cần CMND mình ở đâu thì phải làm thế nào? Đừng lo lắng agribank 4 cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng lãi suất cao thẻ ATM chứng minh thư an toàn giúp bạn.

 • Rút tiền tại ATM Techcombank mà không cần thẻ
 • Cách bảo mật thẻ ATM để không bị mất cắp tiền
 • Hướng dẫn tra cứu số dư sổ/thẻ tiết kiệm Vietinbank vay ngang hàng địa chỉ ngân hàng khác qua website

Xem lại thông tin ở phong bì mã PIN lần đầu nhận thẻ

Với lần đầu nhận thẻ bạn ví momo chứng minh thư ngân hàng cấp một phong bì chứa lãi suất bao nhiêu nhiều thông tin quan trọng như mã PIN app vay tiền số tài khoản,... ví momo tất nhiên có cả chi nhánh ngân hàng góp tháng bạn. Bạn cần ghi nhớ hoặc cất giữ cẩn thận phong bao này để chẳng may quên thì mở ra tra cứu lại chi nhánh ngân hàng thẻ ATM link web sử dụng khi cần thiết.

Tìm kiếm trên techcombank website không gặp mặt ngân hàng

Trên website tốt nhất bất cứ ngân hàng nào đáo hạn đều có danh sách chi nhánh có ngay trong ngày mình vay ngang hàng cả hỗ trợ văn phòng giao dịch cho người dùng tpbank tìm kiếm tại đây. Hoặc bạn ngân hàng OCB vay ngân hàng biết lấy liền chi nhánh ngân hàng thẻ ATM mình đang dùng bằng cách gõ tên ngân hàng theo tỉnh thành như: Agribank Hà Nội vay ngắn hạn Vietcombank Phú Thọ,… Khi vào tên ngân hàng theo tỉnh Shinhan vay không trả bạn qua app tìm kiếm chi nhánh ngân hàng nhanh hơn.

Cách kiểm tra thẻ ATM của bạn thuộc chi nhánh ngân hàng nào?

Gọi điện hỏi tổng đài

Gọi điện ngay lên số tổng đài hỗ trợ tốt nhất ngân hàng là cách dễ nhất để bạn nơi nào biết vay tiền nợ xấu tên chi nhánh ở đâu uy tín tài khoản ATM mình là gì. Để thanh toán giải đáp nhanh dễ vay bạn cần chuẩn bị trước một số thông tin như số thẻ hỗ trợ họ tên tất toán số CMND,… để cung cấp cho nhân viên ngân hàng trước khi họ nói cho bạn biết tên chi nhánh. Dưới đây là số điện thoại tổng đài bidv một số ngân hàng mà bạn góp tháng tham khảo:

 • ATM Vietcombank: 1900 54 54 13
 • ATM Agribank: 1900558818
 • ATM ACB: 1900 54 54 86
 • ATM Vietinbank: 1900.545412
 • ATM Đông Á: 1900545464
 • ATM Techcombank: 1800 588 822
 • ATM BIDV: 19009247
 • ATM Sacombank: 1900 5555 88

Với ví momo ngân hàng khác app vay tiền bạn giấy tờ photo tìm kiếm trên Internet để biết bằng CCCD số tổng đài ngân hàng lừa đảo mình.

Tới trực tiếp ngân hàng hỏi

Đến ngân hàng tra thông tin địa chỉ là một cách để bạn biết vay tiền 24/7 chi nhánh ngân hàng đăng ký vay thẻ ATM đang sử dụng. Việc này vay tín chấp làm bạn tốn thời gian nhưng đáo hạn tiện gần chi nhánh ngân hàng nào thì bạn vay trực tuyến qua đó để hỏi trực tiếp luôn. Khi đi bạn nhớ mang theo chứng minh thư có ngay trong ngày thẻ ATM đi cùng để hỏi ngân hàng xem số tài khoản có tiền liền mình là gì không lãi suất thuộc chi nhánh nào chứng minh thư ngân hàng.

Cách kiểm tra thẻ ATM của bạn thuộc chi nhánh ngân hàng nào?

Trên đây là 4 cách vô cùng đơn giản giúp bạn dễ dàng nhận biết góp tuần chi nhánh ngân hàng vay ngang hàng mình là gì. nơi nào thông tin cơ bản nhưng cần thiết này dễ vay giúp bạn sử dụng thẻ thuận tiện hơn.

Xem thêm:

 • 4 cách tránh mất tiền oan khi dùng thẻ tín dụng vpbank ngân hàng
 • Bất kỳ ai ngân hàng OCB phải thuộc lòng thẻ ATM quy tắc vàng này để bảo mật tài khoản ngân hàng
 • Phí chuyển tiền internet banking lãi suất 0 rút tiền ATM giữa tín dụng ngân hàng: Vietcombank qua app BIDV chứng minh thư Vietinbank có tiền liền Techcombank có nên vay VPBank ngân hàng nào thấp nhất?

4.9/5 (22 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next